10 ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น 2022 ผิวนุ่ม น่าสัมผัส
1

in

/

/

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น หน้าสวย ผิวดี หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาไม่แพง 

หากพูดถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย เชื่อว่าสาวๆ อย่างเรา จะต้องให้ความสนใจกันเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะมีผิวหน้าที่สวยแล้ว และผิวกายที่ดูดี ยังช่วยทำให้สาวๆ มีความมั่นใจที่จะโชว์หน้าสด แล้วก็แต่งตัวโชว์ผิวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสิ่งที่ดึงดูดเพศตรงข้ามเป็นอย่างดี เพราะก็คงไม่มีหนุ่มคนไหนที่ชอบผู้หญิงผิวไม่สวย หรือ ผิวไม่ดีอย่างแน่นอน วันนี้เราจึงมี 10 ไอเทมครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่อยากจะมาแนะนำ รับรองว่าเป็นไอเทมที่สาวๆหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่าย งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวๆที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นสิว รอยแดง รอยดำ หรือ ผิวกายแห้งไม่ชุมชื่น วันนี้พร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองและหันมาดูแลตัวเองกันหรือยัง

10 ครีมเพิ่มความชุ่มชื้น 2022 ผิวนุ่ม น่าสัมผัส มาให้สาวๆได้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้จากในช้อปปี้ออนไลน์ต่างๆ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลด รับรองว่างานนี้สวยเด้งและโดดเด่นอย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 ครีมมีอะไรบ้าง?

1. ProX by Olay Spot Fading Essence Serum

ไวเทนนิ่งเซรั่ม ProX by Olay ใช้ได้ทั้งกลางวัน-กลางคืน ลดปัญหาฝ้าและจุดด่างดำ มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล, Niacinamide และ Undecylenoyl Phenylalanine เป็นต้น ผิวหน้าดี ชุ่มชื่น ราคา 1,999 บาท

Olay
เซรั่ม ProX by Olay  ราคา 1,999 บาท

2. Eucerin White Therapy  

เดย์ครีมและไนท์ครีม มีสาร Whitening เข้มข้น B-Resorcinol ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ดูเรียบเนียนเป็น รอยสิว จุดด่างดำ ดูจางลงธรรมชาติ และยังมี ส่วน Day Cream ช่วยลดกระ ฝ้าแดด เพิ่มสารกันแดดที่ SPF 30 ราคา 1,890 บาท

Eucerin
บำรุงผิวให้กระจ่างใส Eucerin White Therapy ราคา 1,890 บาท

3. SK-II R.N.A. Power Radical New Age

ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก  SK-II ด้วยเทคโนโลยี Radical New Age Complex ให้ผิวกระชับ เสริมความแข็งแรงเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 10 วัน ผิวแลดูอ่อนเยาว์และกระชับ ปัญหาริ้วรอยแห่งวัยหายไป ราคา 3,990 บาท

SK-II
ครีม SK-II R.N.A. Power Radical New Age ราคา 3,990 บาท

4. Neutrogena Fine Fairness

ตัวเด็ดด้วย Brightening Cream มี Lilium Candidum Flower Extract และ  Niacinamide, Ascorbyl Glucoside ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส นุ่ม ปรับผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส ปราศจากน้ำมัน ไม่อุดตันผิว ราคา 699 บาท

Neutrogena
ครีม Neutrogena Fine Fairness ราคา 699 บาท

5. The Body Shop Vitamin E Moisture Cream

สูตรวิตามินอีจากสารสกัดราสเบอร์รี่ สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดข้าวสาลี The Body Shop Vitamin E Moisture Cream ช่วยปกป้องผิว ช่วยมอบความชุ่มชื้น พร้อมด้วย ไฮยาลูโรนิค แอซิด (Purified Hyaluronic) และ ว่านหางจระเข้ (Aloe Vera) ราคา 576 บาท

The Body Shop
หอมละมุน The Body Shop Vitamin E Moisture Cream ราคา 576 บาท

 


6. Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion

คืนความชุ่มชื้น สารสกัด Triple Fruition Complex จากญี่ปุ่นช่วยให้ผิวเนียนใส พร้อมบำรุงให้เนียนนุ่ม  ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ราคา 660 บาท บาท

Gluta Whitening
ผิวเนียนใส Aviance Gluta Whitening Moisture Body Lotion ราคา 660 บาท บาท

7. Vaseline Healthy White SPF24 PA+++ Lotion

โลชั่นผิวขาวมีวิตามิน บี 3 และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF24 สูตรนี้จะผสมสารกันแดด SPF24 PA+++ ดูแลผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ราาคา 299 บาท

โลชั่นผิวขาว Vaseline Healthy White SPF24 PA+++ Lotion ราาคา 299 บาท


8. Garnier Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

Garnier สูตร “Repairing” มีสารสกัดจากมะนาวเป็น 2 เท่า บำรุงผิวช่วยฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารกรองรังสี UV ราคา 249 บาท

โลชั่น Nivea
Nivea Extra White C and E Vitamin Lotion


9. Nivea Extra White C and E Vitamin Lotion

โลชั่นบำรุงผิว มาพร้อมส่วนผสมของวิตามินซี และวิตามินอี สูตรเนื้อครีม เข้มข้น พร้อมปกป้องจากรังสี UV ด้วย UV Filter เผยผิวขาวกระจ่างใส มีออร่า ราคา 165 บาท

โลชั่น Nivea
โลชั่นบำรุงผิว  Nivea Extra White C and E Vitamin Lotion ราคา 165 บาท

10. Vaseline Healthy White UV Lightening

โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส Vaseline Healthy White UV Lightening อุดมไปด้วยวิตามินบี 3 คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UV ให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ ราคา 205 บาท

 

โลชั่น Vaseline
ผิวขาวกระจ่างใส โลชั่น Vaseline ราคา 205 บาท


สำหรับสาวๆที่ต้องการมีผิวหน้าที่สวยใส ไร้สิว ผิวกายเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ต้องรีบหาซื้อม่ใช้กันแล้วล่ะ รับรองงานนี้ผิวหน้า ผิวกาย สวยอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน ให้สาวๆ มั่นใจกล้าที่จะโชว์หน้าสด หรือ แต่ตัวโชว์ผิวมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อนขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง สวยทุกมุมมอง แล้วสาวๆ จะหลงรักผิวตัวเองมากยิ่งขึ้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

About the author

Kamonwan Tooktahttps://promotions.co.th/finance
บอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ความรู้ทั่วไป อาทิ ความสวยความงาม โปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ รีวิวสินค้า ข่าวสารใหม่ๆ รวมถึงบอกต่อโค้ดส่วนลด สินค้าราคาถูก คุณภาพดี

Add a comment

Related posts