10 กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ดีไซน์ดี ราคาโดน

กระเป๋าสำหรับพกโทรศัพท์ไปข้างนอกแบบไม่เกะกะ

โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ตโฟนเป็นอุปกรณ์การสื่อสารที่มีความจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยโทรศัพท์มือถือนี้จะมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม และขนาดแตกต่างกันไปตามแต่รุ่นของมือถือ การพกพาจำเป็นต้องมีกระเป๋าใส่ หรือมีเคสแบบมีที่จับ วันนี้เราจึงมาแนะนำกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือหลากหลายแบบสำหรับผู้ที่สนใจ โดยหาตัวอย่างจากร้านค้าออนไลน์ที่เข้าถึงง่าย เช่น

1 กระเป๋าหนังลายการ์ตูน ถอดสายได้

ราคา 99 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าหนังถอดสายได้
กระเป๋าหนังถอดสายได้

กระเป๋าใส่มือถือนี้เป็นซองแนวตั้งที่ออกแบบมาให้สามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้ โดยมีสายสะพายแบบยาวเพื่อความสะดวก ออกแบบเป็นรูปการ์ตูนสุดน่ารัก หรือจะถอดสายแล้วถือก็ได้

2 กระเป๋าถือแบบยาว

ราคา 189 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าถือแบบยาว
กระเป๋าถือแบบยาว

กระเป๋าแบบยาวเป็นกระเป๋าที่เหมาะกับการถือไปในงานเลี้ยงต่าง ๆ แบบเก๋ ๆ มักจะเลือกให้แมตช์กับชุด โทนของกระเป๋าจะเน้นความหรูหรา

3 กระเป๋าหนัง มีสายสะพายยาว

ราคา 335 บาท

จาก JD Central

กระเป๋าหนังมีสายสะพาย
กระเป๋าหนังมีสายสะพาย

กระเป๋าสีสุภาพ ผลิตจากหนังคุณภาพดี ทนทาน ใช้งานได้บ่อย ออกแบบมาให้สามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้อย่างพอดี มีสายยาว สำหรับสะพายได้

4 กระเป๋าผ้ามีสายสะพาย

ราคา 112 บาท

จาก ShopAt24

กระเป๋าผ้ามีสายสะพาย
กระเป๋าผ้ามีสายสะพาย

กระเป๋าสะพายมีความสะดวกที่ไม่ต้องถือเอง สำหรับคนที่ไม่ชอบกระเป๋าหนังก็สามารถเลือกใช้กระเป๋าผ้าได้ โดยกระเป๋าผ้าจะมีความนุ่มกว่า และมักจะมีลวดลายบนกระเป๋า

5 กระเป๋าย่อส่วนใส่มือถือ มีสายเหล็ก

ราคา 350 บาท

จาก Shopee

กระเป๋าย่อส่วน สายเหล็ก
กระเป๋าย่อส่วน สายเหล็ก

กระเป๋าย่อส่วนที่ว่าคือกระเป๋าที่มีความคล้ายกับกระเป๋าใบใหญ่มาก แต่ถูกทำขึ้นให้มีขนาดเล็กลงสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือโดยเฉพาะ ลดความรุงรังเมื่อต้องการพกเพียงโทรศัพท์เท่านั้น

6 กระเป๋าถักไหมพรม

ราคา 229 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าถักไหมพรม
กระเป๋าถักไหมพรม

ความเก๋มันอยู่ที่งานแฮนด์เมด เห็นถึงความประณีตแบบสุด ๆ ด้วยการถักไหมพรมออกมาเป็นกระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือ ใช้แล้วรับรองโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

7 ปลอกแขนใส่โทรศัพท์มือถือ

ราคา 139 บาท

จาก JD Central

ปลอกแขนใส่มือถือ
ปลอกแขนใส่มือถือ

ปลอกแขนสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือนี้เหมาะสำหรับการเล่นกีฬา โดยกระเป๋าจะทำหน้าที่ยึดโทรศัพท์เอาไว้ แล้วนำกระเป๋าไปพันไว้บริเวณต้นแขน สะดวกต่อการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก

8 กระเป๋าผ้าแบบห้อยข้อมือ

ราคา 112 บาท

จาก ShopAt24

กระเป๋าผ้าแบบห้อยข้อมือ
กระเป๋าผ้าแบบห้อยข้อมือ

ใครไม่ชอบแบบสายสะพายเพราะดูเทอะทะอาจจะพิจารณาซื้อแบบห้อยข้อมือที่มีสายไม่ยาวมาก สำหรับห้อยไว้ที่ข้อมือ หรือจะนำมาถือก็ได้

9 กระเป๋านุ่มนิ่มรูปการ์ตูน

ราคา 125 บาท

จาก Shopee

 กระเป๋านุ่มนิ่มรูปไดโนเสาร์
กระเป๋านุ่มนิ่มรูปไดโนเสาร์

กระเป๋าที่ออกแบบมาเป็นตัวการ์ตูน หรือสัตว์ต่าง ๆ สุดน่ารัก มีกิมมิคที่ความนุ่มของกระเป๋า พร้อมตัวการ์ตูนตัวใหญ่ สะพายไปไหนก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

10 กระเป๋าคาดเอว

ราคา 268 บาท

จาก Lazada

กระเป๋าคาดเอว
กระเป๋าคาดเอว

กระเป๋าแบบคาดแขน, แบบมีสายสะพายยาว, แบบคล้องแขน, แบบถือก็มาครบแล้วจะขาดแบบคาดเอวไปได้ยังไง กระเป๋าแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว แค่เก็บมือถือไว้ที่คาดเอวก็สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างหมดกังวล

โดยแหล่งที่นำตัวอย่างนี้มาจากเว็บไซต์สำหรับช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อเสียง แต่ละที่ก็มีจุดเด่นและโปรโมชั่นแตกต่างกันไป ดังนี้

Shopee

กระเป๋าใส่มือถือจาก Shopee
ตัวอย่างกระเป๋าใส่มือถือจาก Shopee

ช้อปปี้เป็นเว็บที่มีร้านค้าหลายร้านเข้ามาเปิดขายสินค้า โปรโมชั่นที่น่าสนใจในช่วงนี้ คือ โปโมชั่น Shopee 9.9 ที่กำลังจะมาถึงที่มีส่วนลดแลกแจกแถมแบบจัดเต็ม

Lazada

กระเป๋าใส่มือถือจาก Lazada
ตัวอย่างกระเป๋าใส่มือถือจาก Lazada

ลาซาด้าเป็นอีกเว็บไซต์ที่มีร้านค้าหลายร้าน ร้านกระเป๋าใส่มือถือก็มีให้เลือกมากมาย โปรโมชั่นส่วนใหญ่จะเป็นส่วนลดภายในร้าน้ค้า, ส่งฟรี และโค้ดส่วนลดต่าง ๆ

ShopAt24

กระเป๋าใส่มือถือจาก ShopAt24
ตัวอย่างกระเป๋าใส่มือถือจาก ShopAt24

ช้อปแอท24 มาพร้อมโปรโมชั่นยืนหนึ่งในเรื่องของการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมสินค้าคุณภาพ หลายชิ้นมีแถมแสตมป์เซเว่นด้วย

JD Central

กระเป๋าใส่มือถือจาก JD Central
ตัวอย่างกระเป๋าใส่มือถือจาก JD Central

เจดี เซ็นทรัลเป็นร้านที่การันตีว่าของทุกชิ้นเป็นของแท้ ซื้อได้ไม่ต้องกลัวของก็อป โปรโมชั่นมีทั้งส่วนลดจากร้านค้า, โค้ดคูปอง และโปรโมชั่นกับบัตรเครดิต

กระเป๋าใส่โทรศัพท์มือถือช่วยให้การพกพามือถือสะดวกยิ่งขึ้น สามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบและประโยชน์ในการใช้งาน นอกจากจะเป็นที่ใส่โทรศัพท์มือถือแล้วยังถือเป็นเครื่องประดับสำหรับแมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม: