10 เครื่องฟอกอากาศพกพาราคาถูก ลดมลภาวะรอบตัวในยุค PM 2.5

รับอากาศบริสุทธิ์ทั้งวันด้วยเครื่องฟอกอากาศพกพา

ในยุคที่ฝุ่น PM 2.5 ระบาดหนักในมั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย สถิติล่าสุด จังหวัดเชียงใหม่ทะยานเป็นที่ 1 พื้นที่ที่ฝุ่นหนาแน่นที่สุด งานนี้เราจึงต้องหาอะไรป้องกันตัวที่มากกว่าการฉีดน้ำลงดินเพื่อไล่ฝุ่น ทำให้นึกถึงเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาขึ้นมา วันนี้เราจึงมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศขนาดกะทัดรัดที่สามารถพกติดตัวไปข้างนอกด้วย ช่วยให้ในแต่ละวันเลี่ยงฝุ่นและมลภาวะได้มากกว่าที่เคย

1Mobework Personal Ionic V2

ราคา 2,599 บาท จากปกติ 3,590 บาท

จาก Office Mate

Mobework Personal Ionic V2
Mobework Personal Ionic V2

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่พกพาสะดวกสุด ๆ ด้วยสายคล้องคอ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย USB ได้ นอกจากนั้นยังออกแบบให้การใช้งานมีความเงียบ ไม่รบกวนคนรอบข้าง เปิดเครื่องได้ทั้งวันแบบไร้เสียงรบกวน

2 เครื่องฟอกอากาศพกพา (สีดำ) รุ่น G7

ราคา 3,990 บาท

จาก Office Mate

Bwell รุ่น G7
Bwell รุ่น G7

ตัวช่วยการฟอกอากาศได้เล็กถึงฝุ่นละอองขนาด 0.1 ไมครอน สามารถตั้งไว้ในรถหรือรถข็นเด็กได้ มีความทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี เมื่อชาร์จไฟหนึ่งครั้งสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 2 ชั่วโมง ปรับระดับลมพัดของเครื่องได้ โดยมีแถบแสดงข้อมูลเป็นสีที่ตัวเครื่อง

3 เครื่องฟอกอากาศชนิดพกพา (สีขาว) รุ่น B1

ราคา 2,590 บาท

จาก Office Mate

Breeze รุ่น B1
Breeze รุ่น B1

เครื่องฟอกอากาศที่อำนวยความสะดวกสุด ๆ ด้วยการควบคุมเพียงปุ่ม ๆ เดียว รวมถึงไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ใหม่ สามารถใช้งานต่อเนื่องได้เลย ดักจับควันและกลิ่นรบกวนต่าง ๆ ป้องกันฝุ่น PM 2.5 ได้

4 INFOTHINK iAnion Negative Ion IRON MAN MARVEL

ราคา 4,590 บาท จากปกติ 4,890 บาท

จาก Office Mate

iAnion Negative Ion IRON MAN MARVEL
iAnion Negative Ion IRON MAN MARVEL

แฟนคลับมาร์เวลต้องมี เพราะเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ของอินโฟติ๊งออกแบบมาเป็นรูปตัวละครมาร์เวล นอกจากนั้นยังมีประจุลบที่ปล่อยออกมาสูงกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไป ทำให้ดักจับฝุ่นละอองได้ดีขึ้น ทรงอานุภาพเหมือนฮีโร่มาร์เวลเลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่

5 Xiaomi CoClean Portable Air Purifier

ราคา 829 บาท

จาก Lazada

Xiaomi CoClean Portable Air Purifier
Xiaomi CoClean Portable Air Purifier

การดีไซน์สุดน่ารักของแบรนด์ Xiaomi ที่ออกแบบให้เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพาเป็นรูปคุมะมง หมีสีน้ำตาลขวัญใจใครหลายคน ทำงานโดยการดักจับฝุ่นละอองและอานุภาคต่าง ๆ ให้ตกลงก่อนจะเข้าสู่ลมหายใจ อากาศที่หายใจเข้าไปจึงไร้สิ่งเจือปน

6 SMARTHOME เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา รุ่น AP-150

ราคา 790 บาท จากปกติ 1,990 บาท

จาก Lazada

SmartHome รุ่น AP-150
SmartHome รุ่น AP-150

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่สามารถฟอกอากาศได้ในพื้นที่กว้าง สามารถพกพาไปข้างนอกได้สะดวก ใช้ในรถและในห้องทำงานได้ มีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้เป็นอย่างดี

7 Donuts เครื่องฟอกอากาศไร้สาย

ราคา 1,599 บาท จากปกติ 3,599 บาท

จาก Lazada

Donuts เครื่องฟอกอากาศไร้สาย
Donuts เครื่องฟอกอากาศไร้สาย

การฟอกอากาศที่เสียงเบา ไม่รบกวนผู้อื่น สามารถตรวจสอบฝุ่นละอองให้เห็นได้ก่อนการฟอก ควบคุมง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ใช้งานได้ทนทาน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

8 แคร์เวล เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา รุ่นมินิ สีขาว

ราคา 1,190 บาท

จาก ShopAt24

KARE Well
KARE Well

เครื่องฟอกอากาศขนาดเล็กที่นอกจากคุณสมบัติในการกำจัดฝุ่นและไรฝุ่นแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการกำจัดกลิ่นที่ฟุ้งอยู่ในอากาศได้อีกด้วย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

9 COMMY เครื่องฟอกอากาศขนาดพกพา ชนิดปล่อยไอออนลบ

ราคา 529 บาท จากปกติ 1,190 บาท

จาก ShopAt24

COMMY
COMMY

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศแบบไม่มีใบพัด ตัดเสียงรบกวนจากเครื่องฟอกอากาศได้เป็นอย่างดี พร้อมความสะดวกแบบไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง สามารถใช้งานได้ง่าย ฟอกอากาศได้ดี

10 Herbplus เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา สีขาว

ราคา 590 บาท จากปกติ 1,200 บาท

จาก ShopAt24

Herbplus
Herbplus

เครื่องฟอกอากาศเพื่อสุขภาพ นอกจากจะทำหน้าที่ฟอกอากาศแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการกระตุ้นร่างกายให้ทำงานปกติจากกระแสไฟฟ้าที่อยู่ในเครื่อง เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพทุกคน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

เครื่องฟอกอากาศกลายมาเป็นไอเทม Must have ในปัจจุบัน เพราะปัญหาฝุ่นที่ส่งผลต่อสุขภาพ การพกเครื่องฟอกอากาศติดตัวจึงช่วยลดปัญหาการสูดดมฝุ่นควันเข้าไปได้ ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจในระยะยาว

อ่านเพิ่มเติม: