10 ของขวัญรับปริญญาผู้ชาย ถูกใจบัณฑิตใหม่ป้ายแดง

ads

แนะนำของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้ชาย

ในช่วงนี้หลายมหาวิทยาลัยก็เริ่มรับปริญญาหรือประกาศกำหนดการรับปริญญากันแล้ว เพื่อแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ หลายคนก็คงจะมองหาของขวัญที่ถูกใจบัณฑิต โดยเฉพาะของขวัญสำหรับบัณฑิตผู้ชาย เพราะส่วนใหญ่จะเลือกซื้อของขวัญให้ผู้ชายแต่ละครั้งก็ค่อนข้างที่จะเลือกยาก ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอมาแนะนำของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้ชาย ให้เป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของขวัญอีกทางเลือกหนึ่ง จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

1 ปากกา

ปากกาเป็นของขวัญยอดนิยมที่มักจะมอบให้กับบัณฑิตใหม่หรือคนวัยทำงาน เพราะปากกาที่มีดีไซน์สวยงาม เขียนลื่น ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น ขอแนะนำปากกา Parker Urban Muted Black With Gold Trim Ballpoint Pen 0.7 ปากกาลูกลื่นสีดำทอง มาพร้อมกล่องปากกาสวยงาม

ปากกา Parker

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

2 หูฟังบลูทูธ

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้หูฟังไร้สายกันมากขึ้น เพราะให้ความสะดวกสบายมากกว่าหูฟังมีสายแบบธรรมดา ไม่เกะกะเมื่อใช้ข้างนอกบ้าน หูฟังบลูทูธมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ คุณภาพดี ขอแนะนำหูฟังบลูทูธ Xiaomi 1MORE Omthing airfree Wireless TWS True Stereo Bluetooth

หูฟังบลูทูธ Xiaomi

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

3 สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์เป็นอีกหนึ่งแก็ดเจ็ทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะนอกจากจะใช้ดูเวลาแล้ว ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ ไม่ว่าจะการรับสายโทรศัพท์ การแจ้งเตือน การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การนับจำนวนก้าว และอื่น ๆ ช่วยให้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ขอแนะนำสมาร์ทวอทช์ AXON NIKO ตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาพร้อมของแถมฟรีที่ True Shopping อีกด้วย

สมาร์ทวอทช์ AXON NIKO

4 กระเป๋าสตางค์

เลือกซื้อกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญให้กับผู้ชายก็ดูจะเหมาะสม เพราะกระเป๋าสตางค์เป็นสิ่งที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต้องใช้ และส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะพกเพียงแค่กระเป๋าและโทรศัพท์ ดังนั้นกระเป๋าสตางค์คุณภาพดี ใส่ได้ทั้งธนบัตรและบัตรแต่มีความบางอย่างกระเป๋าสตางค์ Baellerry ก็เป็นของขวัญที่ถูกใจ

กระเป๋าสตางค์ Baellerry

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

5 รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบเป็นเครื่องแต่งกายที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะรองเท้าผ้าใบสามารถแมทเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายสไตล์ สวมใส่สบาย ดีไซน์สวยงาม รองเท้าผ้าใบมีหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม อาทิ Adidas, Nike, Fila

รองเท้าผ้าใบ Adidas

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 เคสมือถือ เคสแอร์พอด

ซื้อของขวัญเป็นเซต อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือและแก็ดเจ็ทอย่างเคสมือถือและเคสแอร์พอดหรือเคสหูฟังไร้สาย ช่วยป้องกันโทรศัพท์มือถือและหูฟังไม่ให้เสียหายหากทำตกกระแทกพื้น เคสโทรศัพท์มือถือที่แนะนำให้ซื้อเป็นของขวัญคือเคสที่มีช่องใส่บัตร ช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานมากขึ้น

เคสโทรศัพท์มือถือ มีช่องใส่บัตร
เคส AirPods

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 น้ำหอม

น้ำหอมเป็นของขวัญที่มักจะมอบให้กับคนใกล้ชิด เพราะต้องมีความรู้ว่าคนนั้นชอบกลิ่นแบบไหน สำหรับน้ำหอมที่จะเลือกซื้อเป็นของขวัญให้กับผู้ชาย นอกจากกลิ่นที่เขาใช้ประจำแล้ว สามารถเลือกกลิ่นสะอาด หอมสดชื่น ช่วยเสริมบุคลิกได้

น้ำหอม Vavoom Gentlemen

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

8 กล้องฟิล์ม

ผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบการเล่นกล้องฟิล์ม เพราะดูเก๋ ใช้ถ่ายรูปได้ต่างจากการถ่ายรูปด้วยกล้องดิจิตอลหรือกล้องโทรศัพท์มือถือธรรมดา ดังนั้นเลือกซื้อกล้องฟิล์ม I’m Fine ที่ Loft ก็เป็นของขวัญที่เก๋ ถูกใจผู้รับ

กล้องฟิล์ม Loft

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

9 เงิน

ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรดีเป็นของขวัญหรือไม่มีเวลาไปเลือกซื้อ มอบเงินเป็นของขวัญให้เป็นขวัญถุงกับบัณฑิตใหม่ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะบัณฑิตใหม่ส่วนใหญ่ก็จะเพิ่งเริ่มทำงาน การมีเงินเก็บไว้ก็ช่วยให้อุ่นใจ

เงิน

10 คลิปอวยพรจากศิลปิน

อยากได้ของขวัญแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำคลิปอวยพรจากศิลปิน บริการดี ๆ จาก Veedee ที่คุณสามารถซื้อคลิปอวยพรจากศิลปิน นักสดง ดารา คนดัง เซเลป เน็ตไอดอล ที่จะพูดตามคำขอของคุณ มีศิลปินคนดังให้เลือกหลากหลาย อาทิ ติช่า The Face, ซานิ นิภาพรณ์, แทคภรัญญู

คลิปอวยพรจากศิลปิน Veedee

คลิกดูโปรโมชั่น “Veedee” ได้ที่นี่ >>>

ทั้ง 10 ของขวัญรับปริญญาสำหรับผู้ชาย เป็นของขวัญที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ราคาไม่แพง ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพัน สำหรับใครที่สนใจแต่ไม่มีเวลาไปเลือกซื้อที่ร้าน ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางร้านค้าออนไลน์ อาทิ Lazada, Shopee, JD Central, ShopAt24, True Shopping หรือมอบของขวัญแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างส่งคลิปอวยพรจากศิลปิน บริการของ Veedee ก็ดูเก๋ไม่น้อย

READ MORE>>>