10 ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 ราคาไม่เกิน 1000 บาท ที่ได้รับความนิยม

ของขวัญปีใหม่ 2565 ซื้ออะไรไปจับฉลากดีนะ !

ใกล้จะถึงเทศกาลวันปีใหม่อีกแล้ว เมื่อพูดถึงปีใหม่ก็ต้องนึกถึงงานเลี้ยงวันปีใหม่ การแลกของขวัญ หรือต้องจับฉลากของขวัญวันปีใหม่ ซึ่งนี่เองที่ทำให้หลายคนต้องประสบปัญหาเพราะไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อของขวัญจับฉลากปีใหม่แบบไหนดี ให้ไม่เกินงบ 1,000 บาท แถมผู้รับยังสามารถเอาไปใช้งานได้จริง ที่สำคัญต้องเป็นของขวัญที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยด้วย

และวันนี้เราจะมาแนะนำ 10 ของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่น่าซื้อไปจับฉลาก ส่วนจะมีของขวัญแบบไหนบ้างนั้น ตามมาดูเลยค่ะ

1  Fobase สมาร์ทวอทช์ รุ่น Mars

หลังกระแสรักสุขภาพมาแรง หลายคนก็หันมาออกกำลังกายมากขึ้น ทำให้ไอเทมอย่างนาฬิกาออกกำลังกายเป็นหนึ่งในของขวัญที่เหมาะแก่การนำไปจับฉลาก ด้วยฟังก์ชั่นที่ช่วยปรับปรุงการออกกำลังกาย จากมือใหม่ สู่มือโปร แสดงอัตราการเต้นหัว โซนหัวใจ และรอบขาได้แบบเรียลไทม บอกเลยว่า Fobase สมาร์ทวอทช์ รุ่น Mars เป็นสมาร์ทวอชที่ตอบโจทย์ครบ (จากราคา 2,490 บาท เหลือเพียง 980 บาท)


2  HARMAN Camera 35mm Reusable Film Camera

การกลับมาอีกครั้งของกล้องฟิล์มครั้งนี้ ทำให้คนเล่นกล้องหลายคนเริ่มมองหากล้องฟิล์มราคาเบา ๆ มาลองใช้งานก่อนว่า เหมาะกับตนไหม ก่อนจะขยับไปเล่นกล้องที่ตัวใหญ่มากขึ้น และหากคุณกำลังมองหาของขวัญที่ช่วยเก็บความทรงจำในสไตล์ภาพฟิล์มสวย ๆ แนะนำกล้องฟิล์ม HARMAN Camera 35mm ตัวนี้เลย ราคาไม่แรงมาก แถมมี flash ในตัว รวมถึงสามารถใช้ฟิล์มสีหรือขาวดำได้ (จากราคา 1,050 บาท เหลือเพียง 990 บาท)


3  หูฟังบลูทูธ tws eaudio รุ่น p10 xsp

หูฟังไร้สาย หรือ หูฟังบลูทูธ เป็นไอเทมที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตของคุณ เพราะไม่ต้องมามัวเสียเวลานั่งแกะสายหูฟังที่ชอบพันกันให้ยุ่งยาก แถมหูฟังไร้สายในปัจจุบันยังรองรับการใช้งานทั้งระบบ Andriod และ IOS อีกด้วย เหมือนอย่าง หูฟังบลูทูธ tws eaudio รุ่น p10 xsp ที่มีครบทุกฟังก์ชั่นที่คุณต้องการ อาทิ ระบบสัมผัส ระบบตัดเสียงรบกวน หรือสามารถกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX7 (ราคา 990 บาท)


4  POWERBANK Yoobao M25

แม้ว่าปัจจุบันโทรศัพท์มือถือของเราจะมีแบตที่ดีขึ้นและอยู่ได้นานขึ้น แต่เพื่อความอุ่นใจ เพาเวอร์แบงค์ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีในยุคนี้ และถ้าคุณกำลังมองหาเพาเวอร์แบงค์ลายน่ารัก ๆ ทาง Yoobao ก็ได้ออกเพาเวอร์แบงค์รุ่นใหม่ Yoobao M25 ที่มีความจุสูงถึง 20,000 มิลลิแอมป์ที่มาพร้อมกับลายสุดน่ารักมาให้เลือกใช้งานกันแบบคิวท์ ๆ (ราคา 990 บาท)


5  Electrolux เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Rapido รุ่น ZB5103

เครื่องใช้ไฟฟ้าถือเป็นของขวัญยอดฮิตอีกอันหนึ่งที่น่าจะถูกใจเหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ที่อาจกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวใหม่ ๆ พอดี โดยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย จากแบรนด์ Electrolux ตัวนี้ ก็เหมาะซื้อมาจับฉลาก เพราะเป็นอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดห้อง โดยเฉพาะฝุ่นละอองและเส้นผมที่ยากต่อการกำจัด และสะดวกในการทำความสะอาดในพื้นที่แคบ เข้าถึงยากอย่างซอกตู้ ใต้เตียง (จากราคา 1,490 บาท เหลือเพียง 945 บาท)


6  OTTO กระทะสุกี้บาร์บีคิว รุ่น GR170C

กระทะสุกี้บาร์บีคิว เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮอตที่ต้องมีคนนำมาจับฉลากแน่นอน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำสุกี้ ชาบู หรือปิ้งย่าง ภายในอุปกรณ์ชิ้นเดียวเท่านั้น และ OTTO รุ่น GR170C เป็นกระทะสุกี้บาร์บีคิว ที่ ทำด้วยโลหะเคลือบเทฟล่อน หมดกังวลเรื่องอาหารติดภาชนะ ทั้งสามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ตามต้องการ ใช้ทำสุกี้และปิ้งย่างได้ในเวลาเดียวกัน  (ราคา 790 บาท)


7  ลำโพงบลูทูธ JBL รุ่น XTREME

ลำโพงบลูทูธไอเทมที่ช่วยให้คุณสนุกสนานไปกับการฟังเพลงมากขึ้น ด้วยระบบเสียงที่คมชัดแม้เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ก็ตาม แถมลำโพงบลูทูธที่เรานำมาฝากนั้น ตัวลำโพงถูกออกแบบมาให้กันน้ำได้จริง เนื่องด้วยวัสดุที่ใช้เป็นผ้าชนิดพิเศษ ที่สามารถป้องกันไม่ให้น้ำแทรกซึมเข้าไปด้านในตัวลำโพงได้ อีกทั้งสามารถใช้เป็นแบตเตอรี่สำรองชาร์จสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ตไปพร้อม ๆ กับฟังเพลงได้ด้วย (จากราคา 1,150 บาท เหลือเพียง 790 บาท)


8  Lotus Impression รุ่น Stripies

ชุดเครื่องนอนที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องนอน พร้อมเพิ่มความอบอุ่นให้กับคุณยามค่ำคืน ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับซื้อมาจับฉลาก อย่าง Lotus Impression รุ่น Stripies ชุดผ้าปูที่นอนที่มาพร้อมลายริ้วไล่แถบสี ที่นำเสนอเฉดสีแห่งจินตนาการถึง 15 เฉดสี ฉีกกฎผ้าปูที่นอนแบบเดิมๆ และสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ในสไตล์ “Monochromatic” หรือการจับคู่ผ้าปูที่นอนลายริ้วที่มีสีโทนเดียวกัน มามิกซ์แอนด์แมทช์กับผ้าปูที่นอนสีพื้นได้อย่างลงตัวสุด ๆ  (จากราคา 1,259 บาท เหลือเพียง 699 บาท)


9  หุ่นยนต์ถูพื้น iGGOO รุ่น Sweep สีขาว

หากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อไปลงสนามที่ชื่อว่า “จับฉลากของขวัญปีใหม่ 2563” เราขอแนะนำหุ่นยนต์ถูพื้น ผู้ช่วยในการทำความสะอาดบ้าน ที่คุณสามารถตั้งเวลาในการทำงานได้ ทั้งยังมาพร้อมระบบกันกระแทกบริเวณขอบของหุ่นยนต์ ที่สำคัญช้งานบนพื้นเรียบได้ทุกพื้นผิว (จากราคา 1,990 บาท เหลือเพียง 969 บาท)


10  TOWER FAN พัดลมไร้ใบพัดแบบตั้งพื้น

พัดลมทาวเวอร์เป็นพัดลมที่สามารถให้ลมกระจายได้รอบทิศทาง สามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้สูงสุดถึง 9 ชั่วโมง และตั้งระดับการส่ายของพัดลมได้ 3 ระดับ คือ ระดับแคบ 60 องศา ระดับปานกาลาง 120 องศา และระดับกว้าง 180 องศา ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับโลก  (จากราคา 2,299 บาท เหลือเพียง 949 บาท)

นี่เป็นเพียงตัวอย่างของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 ที่ได้รับความนิยมนำมาร่วมงานปาร์ตี้ใหม่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ เพราะนอกจากสินค้าที่เรานำมาแนะนำแล้ว ยังมีสินค้าประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย เผลอ ๆ คุณอาจได้ทั้งของขวัญจับฉลาก และของขวัญสำหรับตัวเองเลยก็ได้นะคะ


READ MORE :