10 ของขวัญจับฉลาก งบ 2,000 บาท ซื้ออะไรดี ?

รวมไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022

ไม่ว่าเคาท์ดาวน์กับล็อกดาวน์อันไหนจะเกิดก่อน แต่ที่แน่ๆ ความสนุกเล็กๆ น้อยๆ ก่อนขึ้นปีใหม่นั่นก็คือ “การจับฉลากของขวัญ” ถือเป็นสิ่งที่หลายคนเฝ้ารอ เพราะนอกจากตื่นเต้นไปกับการหาของขวัญไปร่วมงานแล้ว การที่ต้องลุ้นว่าของตัวเองจะจับได้อะไรถือเป็นไฮไลท์ช่วงสิ้นปีที่น่าตื่นเต้นไม่น้อยเลย

และสำหรับคอนเทนต์นี้จัดให้ สำหรับไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ 2022 ในงบ 2,000 บาท ใครที่คิดไม่ออก ลองเอาไอเดียนี้ไปใช้ดูได้จ้า


ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท


1. Gift Voucher

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
Gift Voucher

ถ้าไม่อยากใส่ซอง Gift voucher ของซักห้างนึงน่าจะดีที่สุด คนรับจะได้ซื้ออะไรที่เขาอยากได้จริงๆ Gift voucher หรือบัตรกำนัลสามารถนำไปแลกซื้อเป็นสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ตามรายละเอียดและเงื่อนไขบนบัตรที่ระบุไว้ นิยมมอบเป็นของรางวัลหรือเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ


2. ลำโพงบลูทูธไร้สาย JBLGO3

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
ลำโพงบลูทูธไร้สาย JBLGO3

ลำโพงบลูทูธแบรนด์ดังยอดนิยม สามารถกันน้ำได้ ขนาดเล็กแบบพกพา อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 5 ชั่วโมง สามารถพกติดตัวเอาไว้ฟังเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ หรือ โต๊ะทำงาน ก็ได้ รับรองว่าเพื่อนคนไหนที่จับได้ต้องปลื้มแน่นอน ยิ่งในช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการปาร์ตี้แบบนี้ด้วย ถือว่าเป็นของขวัญที่ชนะเลิศ


3. Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง รุ่นหนังนิ่ม PU Leather

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
Anello กระเป๋าเป้สะพายหลัง

หากเพื่อน ๆ ในออฟฟิศคุณเต็มไปด้วยสาว ๆ แล้วล่ะก็ การเลือกซื้อกระเป๋าเป้ Anello ไปจับฉลากก็ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ทั้งเรื่องขนาด ดีไซน์ และสีสันที่มีให้เลือกมากมาย สะพายไปทำงาน สะพายไปเที่ยว เหมาะมาก


4. เครื่องฟอกอากาศ Meier Air Purifier รุ่น ME-0001A

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
เครื่องฟอกอากาศ

ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาอยู่ในระดับที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพในหลายพื้นที่ การซื้อเครื่องฟอกอากาศเป็นของขวัญจับฉลากถือเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ เอาไปใช้กรองฝุ่น PM 2.5 ลดการเกิดภูมิแพ้จากไรฝุ่น ภายในห้องนอน ห้องรับแขก ได้หมดถือเป็นของขวัญที่เป็นประโยชน์มากๆ


5. แว่นกันแดด Ray Ban

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
แว่นกันแดด Ray Ban

ถือเป็นไอเท็มยอดฮิตสำหรับ หนุ่ม สาว ลุคเซอ นอกจากเอาไว้ใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มความเท่ได้แล้ว ยังสามารถใส่ป้องกันและถนอมดวงตาจากแสงแดดและฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี และด้วยทรงของ เรย์ แบน จะผ่านไปกี่ปีก็ไม่มีตกยุคแน่นอน


6. กล้องฟิล์ม Fujifilm Instax Mini 11

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
กล้องฟิล์ม Fujifilm Instax Mini 11

กระแสกล้องฟิล์มไม่เคยจางหาย ด้วยเสน่ห์ของการถ่ายภาพภายในชัตเตอร์เดียวที่ให้ความรู้สึกว่าภาพแต่ละภาพล้ำค่า จึงถือเป็นไอเท็มอีกชิ้นที่เหมาะสำหรับการเป็นตัวเลือกในการจับฉลากของขวัญปีใหม่นี้


7. เสื่ออเนกประสงค์

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
เสื่ออเนกประสงค์

สวยเหมือนพรม แต่ทำความสะอาดง่ายแบบเสื่อ เป็นเสื่อที่โครงสร้างแข็งแรงกว่าเสื่อที่เราเคยรู้จัก หุ้มขอบกันลุ่ยทุกผืน ด้วยการเย็บอย่างละเอียด ทนแดด ทนฝน ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ใครที่ได้ไปถือว่าเอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายและคุ้มค่าอย่างมาก


8. เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้าขนาดพกพา

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้าขนาดพกพา

เพื่อน ๆ ของเราที่จับได้ของขวัญชิ้นนี้จะต้องชอบแน่ เพราะจะเป็นของขวัญอีกชิ้นที่จะเปลี่ยนวิถีการรีดผ้าแบบเดิม ๆ ที่สุดแสนจะน่าเบื่อไปตลอดกาล ขนาดกะทัดรัดสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ตอบโจทย์สำหรับคนที่เดินทางบ่อย ๆ และจำเป็นต้องรีดเสื้อเชิ้ตเพื่อความสุภาพเรียบร้อยเพื่อติดต่อธุรกิจ หมดกังวลเรื่องเสื้อยับ ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ดีทีเดียว


9. เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะคอกาแฟหากได้ไปรับรองปลื้มปริ่มยิ้มแก้มแตกแน่นอน โดยเฉพาะยุคสมัยนี้กาแฟดี ๆ สักแก้วราคาร่วมร้อย จะให้ซื้อดื่มเช้า บ่าย ทุกวันก็สิ้นเปลืองจริงไหมล่ะ มีติดบ้านหรือออฟฟิศเอาไว้รับรองได้ใช้แน่นอน แถมรสชาติได้มาตรฐานไม่มีเปลี่ยนแปลง


10. สมาร์ทวอชท์

ของขวัญจับฉลากปีใหม่งบ 2,000 บาท
สมาร์ทวอชท์

กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตในช่วงหลัง เพราะไม่ใช่แค่ใส่เท่ๆ ดูเวลาได้อย่างเดียว ยังมีความสามารถอื่น ๆ อีกเพียบไม่ว่าจะเป็นตรวจวัดค่าด้านสุขภาพต่าง ๆ โปรแกรมออกกำลังกาย ที่สำคัญเรื่องของดีไซน์สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสทั้งทำงาน เที่ยว ออกกำลังกาย สำหรับสายสุขภาพหากจับได้ของขวัญชิ้นนี้รับรองว่าถูกใจแน่นอน


และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ในราคา 2,000 บาท ขาดเกินเล็กน้อยพอหยวน ๆ ที่ทีมงานโปรโมชั่นส์นำมาแนะนำเพื่อน ๆ เผื่อเอาไว้เป็นแนวทางเลือกซื้อสำหรับใครที่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรหวังว่าคงจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สุดท้ายนี้ขอให้สนุกสนานกับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2022 กันอย่างปลอดภัย ห่างไกลโควิด-19 กันทุกคนเลยจ้า

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม

Previous articleงานกาชาดออนไลน์ 2563 มิติใหม่ เปิดให้ช้อปได้ 24 ชม.
Next articleเช็กที่นี่ ! ใครมีสิทธิ์ตรวจโควิด-19 ฟรี หากไม่เข้าข่าย ตรวจที่ไหนดี