ไอเทมต้องมี เมื่อเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศวันแรก

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ที่ในปัจจุบันมีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิต ลดลงรวมถึงสถานการณ์ต่างๆ เริ่มคงที่ ซึ่งมีแนวโน้มว่าหลายบริษัทจะมีการเปิดให้พนักงานสามารถทำงานที่ออฟฟิศได้แบบปกติ โดยต้องอยู่ในระบบ Social distancing หรือการเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อต้านภัยและลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ไม่ว่าจะเป็นการยืนหรือนั่งห่างกัน 1.5 ถึง 2 เมตร การรับประทานอาหาร ที่เป็นชุดสำหรับคนเดียว หลีกเลี่ยงการทานอาหารร่วมกับผู้อื่น ลดความหนาแน่นในการโดยสารลิฟท์ โดยสารหลีกเลี่ยงได้แนะนำให้คนเดินขึ้นหรือลงบันไดแทน

ซึ่งคาดการณ์ว่าหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ดีขึ้น จากในปัจจุบันที่มีหลากหลายบริษัทได้ปิดทำการ รวมถึงให้พนักงานทำงานที่บ้านในรูปแบบ work from home วันนี้เราก็ได้เตรียม 10 ไอเทม ที่ต้องพกติดตัวเมื่อต้องเดินทางเป็นคำงานที่ออฟฟิศวันแรกมาฝากกัน ว่าจะมีอะไรบ้างและหาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันค่ะ…

1 หน้ากากอนามัย

ราคา 650 บาท

หน้ากากอนามัย
หน้ากากอนามัย แบบกล่อง 50 ชิ้น

ไซออน หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง 1 กล่อง 50 ชิ้น ผลิตจาก ผ้าสปันบอนด์ ซึ่งเป็นมิตรต่อธรรมชาติ เนื้อผ้านุ่ม ระบายอากาศดีเยี่ยม เนื้อผ้ามีความคงทนไม่ฉีกขาดง่าย

2 กล่องข้าว

ราคา 239 บาท

กล่องใส่อาหาร
ชุดกล่องข้าว

Rocket ชุดกล่องอาหารบับเบิ้ลขนาด 12 ซม. 2 ใบผลิตจากสเตนเลสสตีลคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขภาพ พร้อมฝาสูญญากาศ ปิดแน่น อาหารไม่หกเลอะเทอะ และกระเป๋าบุฟอยด์ ช่วยให้อาหารอุ่นได้นาน ดีไซน์สวยงาม พกพาสะดวก อีกลดการใช้ถุงพลาสติก ช่วยลดโลกร้อน

3 ช้อนส้อม – ตะเกียบ – แก้วน้ำส่วนตัว

ราคา 99 บาท

ชุดช้อนส้อม-แก้วน้ำ
ชุดช้อนส้อม-แก้วน้ำ

ชุดแก้วน้ำ ช้อน ส้อม ตะเกียบ น่ารักชุดแก้วน้ำ ช้อน ส้อม ตะเกียบ พกพา รักษ์โลก ในชุดประกอบด้วย แก้วน้ำ ช้อน ส้อม ตะเกียบ และกล่องใส่

4 สบู่เหลวล้างมือ

ราคา 95 บาท

สบู่เหลวล้างมือ
สบู่เหลวล้างมือ

เดทตอล สบู่เหลวล้างมือ ออริจินัล 225มล.ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

5 ถุงแยกเหรียญ แยกธนบัตร

ราคา 25 บาท

ถุงแยกเหรียญ แยกธนบัตร
ถุงแยกเหรียญ แยกธนบัตร

ถุงแก้ว ถุงพลาสติกใส ถุง OPP สำหรับใส่แยกเหรียญ แยกธนบัตร

6 ทิชชู่เปียก ฆ่าเชื้อ

ราคา 119 บาท

ทิชชู่เปียกสูตรผสมแอลกอฮอล์
ทิชชู่เปียก ฆ่าเชื้อ

ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75% ฆ่าเชื้อโรค 60 แผ่น ทิชชู่เปียกสูตรผสมแอลกอฮอล์ 75% ให้ใช้งานง่ายพร้อมฆ่าเชื้อโรค

7 เจลล้างมือ

ราคา 189

แอลกอฮอล์เจล ล้างมือ
แอลกอฮอล์เจล ล้างมือ

แอลกอฮอล์เจล ล้างมือ DSC Alcohol Hand Gel กำจัดเชื้อโรค แบคทีเรีย ไวรัส 99.99% ทำความสะอาด มือไม่แห้ง มีแอลกอฮอล์ 75% ขนาด 250 ml

8 เครื่องวัดอุณหภูมิ

 

Omron electronic thermometer ราคา 374 บาท

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบปรอท

เครื่องวัดอุณหภูมิแบบปรอท
เครื่องวัดอุณหภูมิแบบปรอท

CEM DT-8806S Infrared Electronic Thermometer ราคา 560 บาท

เครื่องวัดอุณภูมิแบบเทอร์โมมิเตอร์ เพื่อวัดความแม่นยำที่มากยิ่งขึ้น

เครื่องวัดอุณภูมิแบบเทอร์โมมิเตอร์

9 ถุงมือ

ราคา 171 บาท

ถุงมือยางอนามัย
ถุงมือยาง

โพลี-ไบรท์ Extra thin แพ็ค 100 ชิ้น ถุงมือยางอนามัย ผลิตจากยางธรรมชาติ 100% ป้องกันมือจากคราบสกปรก สารเคมี และเชื้อโรค บางกระชับ ยืดหยุ่น สวมใส่สบาย

10 สเปรย์ฆ่าเชื้อ

ราคา 90 บาท

สเปรย์ฆ่าเชื้อ
สเปรย์ฆ่าเชื้อ

สเปรย์ปรับอากาศไฮจินิคสูตรฆ่าเชื้อผลิตภัณฑ์ขจัดกลิ่นและปรับอากาศ สูตรฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สามารถฆ่าเชื้อในอากาศได้ 99.9% ด้วยสาร BKC มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อชนิดต่างๆ เช่น Staphylococcus และ Samonella Choeraesuis ที่เป็นสาเหตุของโรคทางเดินอาหาร มีส่วนผสมของยูคาลิปตัส ช่วยระบบทางเดินหายใจ ทำให้หายใจสะดวก ลดอาการไอ จาม คัดจมูก เป็นหวัด และยังให้ความรู้สึกเย็น สะอาด สดชื่น

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 Item สุดฮิตของที่ต้องมีเมื่อเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศวันแรก ฉันถึงแม้ว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลงแล้ว และดีขึ้นตามลำดับ แต่อย่าลืมว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส สามารถเกิดขึ้นได้อีกเสมอ ดังนั้นเราจึงต้องป้องกันตนเอง และไม่ควรปล่อยปละละเลย ซึ่งการเตรียมความพร้อมสำหรับตัวเราเองนั้น ก็จะทำให้เราสามารถหลีกเลี่ยงและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้นั่นเอง อีกทั้งจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปทำงานที่ออฟฟิศ ไม่อยากมีความสุขมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

READ MORE :