Home สำรวจตลาด รวม 10 เคส iPhone 12 Pro Max สวย ๆ กันกระแทก ไม่ตกเทรนด์!

รวม 10 เคส iPhone 12 Pro Max สวย ๆ กันกระแทก ไม่ตกเทรนด์!

แนะนำเคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max สุดฮิต

โทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนเป็นสิ่งของจำเป็นในชีวิตของผู้คน เพราะใช้งานด้านต่าง ๆ ทั้งติดต่อสื่อสาร ทำงาน และความบันเทิง เนื่องจากปัจจุบันสมาร์ทโฟนมีการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการการใช้งานของผู้คน ทำให้สมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลาย แน่นอนว่าเมื่อมีโทรศัพท์มือถือดี ๆ สักเครื่องแล้ว ย่อมต้องการการปกป้องโทรศัพท์มือถือให้ใช้งานได้นานหลายปี ดูเป็นเครื่องใหม่อยู่เสมอ ดังนั้นหลายคนจึงมองหา ‘เคสโทรศัพท์มือถือ’ ที่ช่วยกันกระแทก กันรอยขีดข่วน และมีดีไซน์สวย ทันสมัย วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max มือถือรุ่นเรือธงสุดฮิตในขณะนี้

10 เคสมือถือ iPhone 12 Pro Max ดีไซน์สวย ป้องกันการกระแทก

1 เคสโทรศัพท์ iPhone 12 Pro Max สีพื้นพาสเทล มีรูปหัวใจดวงเล็ก เพิ่มความน่ารัก เป็นเคสซิลิโคนนิ่ม ช่วยกันกระแทก สัมผัสนุ่มสบายมือขณะใช้งาน

เคส iphone 12 pro max สีพื้น หัวใจ

2 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max ลายสายรุ้งไล่โทนสี สีสันสดใส สวย ไม่ตกเทรนด์ เป็นซิลิโคนนิ่ม ช่วยป้องกันการกระแทก

เคส iphone 12 pro max สายรุ้ง

3 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max พื้นหลังใส ลายการ์ตูนน่ารักทั้งรูปไอศกรีมและหมีน้อย เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบอะไรน่ารัก ๆ ตัวเคสเป็นซิลิโคนและ TPU แบนิ่ม ช่วยกันกระแทก

เคส iphone 12 pro max ใส ลายการ์ตูน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

4 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max สำหรับ MagSafe มาพร้อมกระเป๋าช่องเก็บบัตร เช่น บัตรเครดิต เพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน

เคส iphone 12 pro max มีช่องเสียบบัตร

5 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max น่ารักสดใส มาพร้อมกระจกที่ด้านหลัง ใช้ส่องกระจกหรือเป็นพร็อบถ่ายรูปเก๋ ๆ ได้ มาพร้อมพู่ปอม ๆ สำหรับคล้องมือ ตัวเคสเป็นซิลิโคน ป้องกันการกระแทก

เคส iphone 12 pro max มีกระจก

6 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max ซิลิโคนนิ่มแบบฝ้า พอมองเห็นตัวเครื่องได้บ้าง ที่ขอบมียางสีสันต่าง ๆ และมาพร้อมเคสกล้องหลัง ช่วยป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน

เคส iphone 12 pro max ฝ้ากันกระแทก

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

7 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max พื้นหลังใส ลายกราฟิก ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่ชื่นชอบ สามารถตกแต่งตามความคิดสร้างสรรค์ ทั้งรูปภาพและข้อความโดนใจ ตัวเคสเป็นซิลิโคน ช่วยกันกระแทก

เคส iphone 12 pro max ลายกราฟิก

8 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max ลาย Nasa ลิขสิทธิ์แท้ ดีไซน์สปอร์ตสวยงาม มีช่องเก็บบัตร เพิ่มความสะดวกสบาย ตัวเคสผลิตจาก TPU แข็งแรงทนทาน ช่วยป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วน

เคส iphone 12 pro max nasa

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

9 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max จากแบรนด์ UAG มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการป้องกันการกระแทก ป้องกันรอยขีดข่วน สีสันน้ำเงินเข้มสวยงาม เข้ากับสีใหม่ของไอโฟนรุ่นล่าสุด ดีไซน์สปอร์ต

เคส iphone 12 pro max uag

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

10 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max สีใส รุ่นมาตรฐาน ออกแบบโดย Apple รองรับ MagSafe การชาร์จไร้สายของแอปเปิ้ล โดยไม่ต้องถอดเคสออก ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตแบบโปร่งใส ช่วยลดแรงกระแทกและรอยขีดข่วน

เคส iphone 12 pro max magsafe

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 เคสโทรศัพท์มือถือ iPhone 12 Pro Max ต่างมีคุณภาพดี ช่วยป้องการกระแทกและรอยขีดข่วน ถนอมโทรศัพท์มือถือของคุณให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พร้อมมีดีไซน์สวยงาม ไม่ว่าจะแบบน่ารักสดใสหรือสไตล์สปอร์ต สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สำหรับใครที่สนใจเคส iPhone 12 Pro Max แบบไหนอยู่ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee, JD Central, Banana IT และ Power Buy มีเคสไอโฟนให้เลือกซื้อหลากหลายแบบ พร้อมมีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>

Exit mobile version