ชวนอ่านนิยาย ช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ เพลิดเพลินได้ไม่มีเบื่อ

วันหยุดยาว พร้อมกับอากาศเย็นสบายในวันฝนตกทำแบบนี้ อยากชวนคุณมาอ่านนิยายสุดบันเทิงใจ เปฺ็นนิยายรักโรแมนติกจากร้านหนังสือออนไลน์ชื่อดังอย่างซีเอ็ดและนายอินทร์ มีโปรโมชั่นหนังสือนิยายลดราคาอยู่ด้วย ซึ่งแต่ละเรื่องที่เรานำมาฝากในวันนี้ รับรองว่าถ้าคุณได้อ่านแล้วจะต้องฟินจิกหมอนก็เลยทีเดียว แถมยังได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วยนะ มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีเล่มไหนโดนใจคุณบ้าง

1. อาการแบบนี้หมอเรียกว่ารัก

อาการแบบช
อาการแบบนี้หมอเรียกว่ารัก

ผู้เขียน : ภัคธร สำนักพิมพ์ :  Sugar Beat, สนพ. จากราคาปกติ 350 บาท ลดเหลือ 332.50 บาท

นิยายสายโรแมติกที่จะพาคุณไปทบทวนความรู้สึกที่มีภายในหัวใจ ว่าเวลาที่เรารักใครสักคนเนี่ย มันเป็นแบบไหนกันนะ ใจเต้นเมื่ออยู่ใกล้ คิดถึงตลอดเวลา แกล้งปากแข็งทั้งที่ใจบางมากๆ แบบนี้ อาการเหล่านี้คืออาการที่กำลังตกหลุมรักใครสักคนใช่หรือไม่ ต้องติดตามอ่านในเล่มนี้เลย

2. หนึ่งใจมีไว้รักคุณ

หนึ่งใจมี
หนึ่งใจมีไว้รักคุณ

ผู้เขียน : ซังเจี้ย (Sang Jie) สำนักพิมพ์ : อรุณ จากราคาปกติ 395 บาท ลดเหลือ 335.75 บาท

นิยายที่พูดถึง “เพื่อนบ้าน” ระหว่างแอร์โฮสเตสสาว เวิงอวี่ กับอาจารย์สอนคณิตศาสตร์ที่ชื่อ ฟู่อวี้ โดยชายหนุ่มได้ใช้สูตรคณิตศาสตร์พิสูจน์เส้นรอบหัวใจของหญิงสาว เมื่อชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็คได้เข้ามาในชีวิตเธอ หญิงสาวธรรมดาๆ อย่างเธอจึงอยากที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เป็นเรื่องราวความรักที่มีแต่การให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับทั้งตัวเองและผู้อื่น จะน่ารักแค่ไหน ติดตามอ่านได้ในเล่มนี้เลยค่ะ


3. สะดุดรักยายต้องคำสาป

ผู้เขียน : เว่ยเสี่ยวเป่า สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ จากราคาปกติ 290 บาท ลดเหลือ 246.50 บาท

สะดุดรักช
สะดุดรักยายต้องคำสาป

เรื่องราวของติงเสี่ยวโหรว พนักงานออกแบบตู้แสดงเสื้อผ้าที่แสนจะธรรมดา แต่ถูกสาปได้ซะงั้น ใครกันช่างใจร้ายทำกับเธอได้ลงคอ คำสาปที่ว่าจะไม่มีวันได้พบรักแท้ มิหนำซ้าเธอเองก็มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว นั่นคือโรคลมหลับ แบบที่ว่าสามารถหลับได้ตลอดเวลาเลยแหละ แต่วันหนึ่งเธอก็ไปพบเจอกับชายหนุ่มที่เป็นพิธีกรภาคสนามของรายการตีแผ่ชีวิตประชาชน ที่อยากช่วยเหลือเธอ เรื่องราวความรักอยู่ใต้คำสาปครั้งนี้ จะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากคำสาปบ้าๆ นี้ได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้ใน สะดุดรักยายต้องคำสาป


4. บุพเพมั่นรัก

ผู้เขียน : กุ้ยอิง สำนักพิมพ์ : ปริ๊นเซส (Princess) จากราคาปกติ 360 บาท ลดเหลือ 306 บาท

บุพเพ
บุพเพมั่นรัก
โลกของนิยายที่หญิงสาวได้หลุดเข้าไป จะออกมาก็หาทางกลับไม่ได้ และตัวเธอเองก็ไม่ได้นางเอกของนิยายเรื่องนี้ด้วย เรื่องมันเลยแย่ตรงที่ไม่มีคนมาช่วยเธอนี่แหละ เพราะเธอเป็นแค่สาวใช้ของเหวินหยาง ผู้เป็นแม่ทัพแห่งเผ่าหงสาที่โหดเหี้ยม แต่เธอกลับหลงรักเขาได้ไงก็ไม่รู้ แล้วเธอจะหาทางกลับสู่โลกมนุษย์ได้อย่างไร ติดตามลุ้นต่อไปในบุพเพมั่นรัก

5. สองร่างชะตาเดียว

สองร่า
สองร่างชะตาเดียว

ผู้เขียน : จิ่วลู่เฟยเซียง (Jiu Lu Fei Xiang) สำนักพิมพ์ : อรุณ จากราคาปกติ 345 บาท ลดเหลือ 293.25 บาท

นิยายรักที่จะพาคุณไปข้ามมิติผ่านกาลเวลา แค่ชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่ามีสองร่าง ที่เป็นดั่งโลกคู่ขนานไม่มีวันมาบรรจบกันได้ เพราะถ้าหากอีกคนตาย อีกคนย่อมดับสูญ เขาทั้งสองต้องร่วมชะตากันากถูกไล่ล่า ทั้งสองจึงต้องพยายามหาความจริงร่วมกันว่า ใครเป็นคนบงการเรื่องนี้กันแน่


6. ปีศาจราตรี

ปีศาจ
ปีศาจราตรี

ผู้เขียน : จิ่วลู่เฟยเซียง (Jiu Lu Fei Xiang) สำนักพิมพ์ : ห้องสมุดดอตคอม จากราคาปกติ 357 บาท ลดเหลือ 303.45 บาท

เราไว้ใจคนแปลกหน้าได้แค่ไหนกัน ไม่ต่างกับคนต่างถิ่นที่ต้องไปอยู่ต่างที่ เนื่องจากภารกิจทางทหาร จึงจำต้องมาใช้วิถีชีวิตของชาวบ้านเพื่อความอยู่รอด หรือเพราะความไม่คุ้นที่จึงทำให้เธอพบเจอแต่เรื่องราวแปลกๆ จากการที่เธอพบเด็กบาดเจ็บ แล้วกลับมาเลี้ยงในค่ายทหาร และเรื่องราวทั้งหมดก็เริ่มต้นที่จุดนี้นี่เอง


7. นิยายรักไม่มีตอนจบ

นิยายรัก
นิยายรักไม่มีตอนจบ

ผู้เขียน : กานต์ สำนักพิมพ์ : กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง จากราคาปกติ 320 บาท ลดเหลือ 272บาท

นิยายรักในชีวิตจริงไม่ได้มีแต่เรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊ก แต่นังมีเรื่องของความอิจฉาริษยา ที่แพรรภัสและเสกวสันต์ต้องพบเจอ ในวงการนักเขียนนิยาย เมื่อที่แพรรภัสเขียนก็ดูเหมือนว่าจะหาตอนจบไม่เจอสักที แล้วนักเขียนสาวจะทำอย่างไรต่อไปดี ติดตามลุ้นได้ในนิยายรักไม่มีตอนจบ


8. ภรรยาสายชิล

ภรรยาช
ภรรยาสายชิล

ผู้เขียน : รสลิน สำนักพิมพ์ : Sugar Beat จากราคาปกติ 230 บาท ลดเหลือ 195.50 บาท

การแต่งงานมีผู้ใหญ่จัดการให้ได้ ท่ามกลางความปลื้มปิติของสองครอบครัว แต่เขาและเธอไม่ได้เต็มใจเลยแม้แต่น้อย ยิ่งถ้าพูดถึงเรื่อการมีลูกนั้นแล้ว “ยาก” มันเป็นการคลุมถุงชนที่ปวีราสุดๆเต็มใจอยู่ฝ่ายเดียว แต่อีกฝ่ายต่างหากที่ยังไม่ไว้ใจว่าจะรักเธอ หญิงสาวจึงพยายามทำทุกวิธีทางเพื่อมัดใจสามี แล้วรักครั้งนี้ละลงเอยได้อย่างไร ติดตามอ่านได้ภายในเล่ม


9. ออดอ้อนเว้าวอนรัก

ออดอ้อ
ออดอ้อนเว้าวอนรัก

ผู้เขียน : ภัคธร สำนักพิมพ์ : Sugar Beat จากราคาปกติ 390 บาท ลดเหลือ 331.50 บาท

หญ้าตั้งปณิธานว่าจะต้องเป็นเมียก้องให้ได้ ก็เธอรักของเธอมาตั้งนาน แต่ตรงกันข้ามกับความรู้สึกของก้องบดินทร์ ที่รู้สึกไม่ปลอดภัยเมื่อต้องเจอผู้หญิงที่วิ่งตาม แม้ว่าแม่เขากับป้าเธอก็สนับสนุนแบบสุดๆ แต่ก็นะ เขาไม่ชอบความรู้สึกนี้เอาซะเลย เรื่องราวนี้จะลงเอยที่ใครมีความสุข ต้องติดตามอ่านในเรื่องได้เลย


10. ขอรัก
ขอรัก
ขอรัก ผู้เขียน : ภัคธร

ผู้เขียน : ภัคธร สำนักพิมพ์ : Sugar Beat จากราคาปกติ 320 บาท ลดเหลือ 272 บาท

เป็นได้มากกว่าเพื่อน แต่ไม่ใช่แฟน ถ้าสาวคนไหนได้คบกับผู้หญิงที่ตั้งสโลแกนนี้ขึ้นมาคงปวดใจไม่เบา เพราะสุดท้ายเราก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน ด้วยชายหนุ่มมีสาวๆ เข้ามาในชีวิตแบบนับไม่ถ้วน แต่เขาก็ไม่เคยยกให้ใครเป็นแฟน แต่ก็ยังมีอยู่คนหนึ่งนะที่เขาแอบรักอยู่ สำหรับคนนี้ดูท่าแล้วแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แล้วเขาจะเอายังไงดีกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เอาใจช่วยชายหนุ่มคนนี้ได้ใน ขอรัก

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับ 10 นิยายน่าอ่านที่ได้แนะนำไป นอกจากจะมีส่วนลดจากร้านค้าออนไลน์แล้ว การอ่านนิยายที่เป็นรูปเล่ม ก็ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนกับการเล่นโทรศัพท์หรือดูสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆ ได้ฝึกสมาธิและจินตนาการไปพร้อมกับตัวละครในนิยายเล่มนั้นนั้นด้วย ประโยชน์ดีๆ แบบนี้ เห็นทีจะต้องรีบไปหาหนังสือนิยายจากร้านซีเอ็ดและนายอินทร์ มาไว้อ่านในช่วงหยุดยาวนี้กันแล้วล่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโปรโมชั่นนิยาย “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ซื้อที่ไหนถูกสุด!

สายวายเก็บเงินรอ! นายอินทร์ลดจัดหนักนิยายวายเรื่องดัง ส่งฟรีทั่วไทย

สาววายต้องมี! นิยายคั่นกูลดราคา รีบสอยก่อน SOLD OUT