Home สำรวจตลาด 10 ครีมอาบน้ำตัวหอมราคาไม่แพง แต่ความหอมแพงเกินราคา!

10 ครีมอาบน้ำตัวหอมราคาไม่แพง แต่ความหอมแพงเกินราคา!

แนะนำครีมอาบน้ำราคาหลักร้อย แต่ให้ความหอมติดทนราวกับใช้น้ำหอมหลักพัน

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่ไม่อยากมีกลิ่นกายที่หอมชวนหลงใหล จึงไม่แปลกใจว่าทำไมผู้หญิงหลายคนจึงสรรหาน้ำหอม โลชั่นน้ำหอม และอื่น ๆ รวมไปถึงครีมอาบน้ำ ที่ปัจจุบันมีการพัฒนามากขึ้นให้มีกลิ่นหอมติดทนนาน ใช้อาบแล้วราบกับได้อาบน้ำหอมอย่างไรอย่างนั้น เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่ถูกใจใครหลายคน ปัจจุบันก็มีหลากหลายแบรนด์หลากหลายกลิ่นให้เลือกซื้อ สำหรับใครที่กำลังอยากได้ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดทนมาลองใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบรนด์ไหนดี วันนี้เราจึงคัดครีมอาบน้ำตัวหอม ราคาไม่แพง เพียงหลักร้อยเท่านั้น แต่ให้กลิ่นหอมติดทนราวกับใช้น้ำหอมหลักพัน จะมีครีมอาบน้ำอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ

1 ครีมอาบน้ำ Benice Cellulite Protection

ครีมอาบน้ำ Benice สีเขียว

ครีมอาบน้ำ Benice Cellulite Protection เป็นครีมอาบน้ำจากแบรนด์บีไนซ์ที่ครองใจผู้หญิงไทยหลายคน มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้นานาชนิดผสมผสานกับคุณค่าเข้มข้นจากผลไม้สีเขียว แอปเปิ้ลและกีวี่ ซึ่งเป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยทำความสะอาดผิวกายได้สะอาดหมดจด บำรุงผิวให้กระชับเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื่น ผิวกายกระจ่างใส ให้กลิ่นหอมสดชื่นของผลไม้ ติดทนนาน

2 ครีมอาบน้ำ Chupa Chups Choco Mint

ครีมอาบน้ำ Chupa Chups Choco Mint

สำหรับใครที่อยากมีกลิ่นกายหอมไม่เหมือนใคร ขอแนะนำครีมอาบน้ำ Chupa Chups Choco Mint ครีมอาบน้ำที่มีกลิ่นหอมของช็อกโกแลตมิ้นท์ เนื้อครีมอาบน้ำเข้มข้น กลิ่นหอมติดทนนาน อุดมไปด้วยคุณค่าของช็อกโกแลต น้ำตาลคาราเมล และอโวคาโด้ออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ผิวกระจ่างใส ผสมผสานกับเม็ดบีทวิตามินอี ช่วยขัดผิวพรรณ ทำให้จุดด่างดำจางลง ผิวเรียบเนียนกระชับ ทำความสะอาดผิวกายได้สะอาดหมดจด

3 ครีมอาบน้ำ Dove Sakura Blossom

 

ครีมอาบน้ำ Dove Sakura Blossom

เป็นอีกหนึ่งครีมอาบน้ำที่ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดทนนานที่สาว ๆ ปลื้ม ครีมอาบน้ำ Dove Sakura Blossom ให้กลิ่นหอมหวานจากดอกซากุระ ให้ความรู้สึกละมุนผิว น่าสัมผัส อุดมไปด้วยคุณค่าของดอกซากุระและน้ำข้าว ซึ่งมีมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยทำความสะอาดผิวกาย พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวกายกระจ่างใสอมชมพู

4 ครีมอาบน้ำ Love Beauty and Planet Majestic Glow

ครีมอาบน้ำ Love Beauty and Planet Majestic Glow

แค่เห็นแพ็กเกจครีมอาบน้ำก็ได้กลิ่นความหอมหวานแล้ว ครีมอาบน้ำ Love Beauty and Planet Majestic Glow เป็นครีมอาบน้ำที่เรียกว่าครีมอาบน้ำรักษ์โลกเลยก็ว่าได้ เพราะมีจุดเด่นที่เป็นวีแกน 100% บรรจุภัณฑ์สามารถรีไซเคิลได้ ใช้ส่วนผสมออร์แกนิคและคัดสรรอย่างมีจริยธรรม อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสานพาราเบน ไม่ผสมสี และไม่มีซิลิโคน อุดมไปด้วยส่วนผสมของกุหลาบบัลแกเรียและมูรูมูรูบัตเตอร์ ช่วยทำความสะอาดผิวกาย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และมีกลิ่นหอมหวานละมุนจากกุหลาบ ชวนหลงใหล

5 ครีมอาบน้ำ Lux Botanicals Glowing Skin

ครีมอาบน้ำ Lux Botanicals Glowing Skin

หากนึกถึงครีมอาบน้ำกลิ่นหอมแล้วล่ะก็ แบรนด์ Lux จะต้องอยู่อันดับต้น ๆ แน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอด ครีมอาบน้ำ Lux Botanicals Glowing Skin ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ผู้หญิงไทยเลือกใช้ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ความหอมที่มีคุณสมบัติคล้ายกับน้ำหอม คือ Top Notes ให้กลิ่นจากเกรปฟรุ๊ต, โรสแมรี่ และดอกการ์ดิเนีย Heart Notes ให้กลิ่นโรสฮิปและจัสมิน Base Note ให้กลิ่นอำพัน เรียกได้ว่าเป็นครีมอาบน้ำที่แทบใช้แทนน้ำเลยได้เลย พร้อมทำความสะอาดผิวกายและบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ ดูมีออร่า และอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารอันตรายต่อผิว

6 ครีมอาบน้ำ Lux Magical Spell

ครีมอาบน้ำ Lux Magical Spell

ครีมอาบน้ำ Lux Magical Spell เป็นครีมอาบน้ำที่ผู้หญิงไทยใช้แล้วยืนยันว่าหอมจริง! ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ชวนหลงใหล เย้ายวนใจจากดอกกล้วยไม้สีนิล ให้คุณสมบัติเดียวกับน้ำหอม คือ Top Note ให้กลิ่นพีช, เปลือกส้มแขก และลูกเกดสีแดง Heart Note ให้กลิ่นจากดอกกล้วยไม้สีนิล, มะลิ, ดอกโบตั๋น และดอกซ่อนกลิ่น Base Note ให้กลิ่นวนิลา, ไม้, แอมเบอร์ และแพทชูลี สร้างความหอมที่ใครก็ต้องหลงใหล ติดทนยาวนานถึง 8 ชั่วโมง บำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ทำความสะอาดได้หมดจด

7 ครีมอาบน้ำ Shokubutsu Monogatari Whitening Cherry & Hokkaido Milk

ครีมอาบน้ำ Shokubutsu

อีกหนึ่งแบรนด์ครีมอาบน้ำที่ผู้หญิงไทยเลือกใช้ ครีมอาบน้ำ Shokubutsu Monogatari Whitening Cherry & Hokkaido Milk อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำนมฮอกไกโด ผสมผสานกับสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ จึงมีวิตามินซีสูง ช่วยทำความสะอาดผิวกาย ต้านอนุมูลอิสระ และบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส กลิ่นหอมสดชื่นและหอมกลิ่นนม ละมุนผิว

8 ครีมอาบน้ำนกแก้ว Secret Blossom

ครีมอาบน้ำนกแก้ว Secret Blossom

เชื่อว่าตอนเด็ก ๆ ใครก็ต้องเคยใช้สบู่ตรานกแก้ว ซึ่งตอนนี้ไม่ได้มีเพียงสบู่ก้อนเท่านั้น แต่ยังมีครีมอาบน้ำอีกด้วย ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ครีมอาบน้ำนกแก้ว Secret Blossom ให้กลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ หอมละมุน ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าจากวิตามินซีและวิตามินอี

9 ครีมอาบน้ำ 12 Plus Shower Serum Bouncy & White Perfume

ครีมอาบน้ำ 12 Plus

ครีมอาบน้ำ 12 Plus Shower Serum Bouncy & White Perfume เป็นครีมอาบน้ำเนื้อเซรั่ม ล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิว อุดมไปด้วยคุณค่าของคอลลาเจน วิตามินบี 3 และเป๊ปไทด์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระชับ น่าสัมผัส กระจ่างใส ดูสุขภาพดี ให้กลิ่นหอมละมุน ติดทนนาน ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาวนานาชนิด

10 ครีมอาบน้ำ Beauty Buffet Cherry Lightening&Smooth Bath

ครีมอาบน้ำ Beauty Buffet Cherry Lightening&Smooth Bath

Beauty Buffet เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ที่สาวไทยชื่นชอบ และยังมีครีมอาบน้ำ Beauty Buffet Cherry Lightening&Smooth Bath ที่ได้รับความนิยม อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากดอกซากุระ ช่วยทำความสะอาดผิวกายให้สะอาดหมดจด พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ให้กลิ่นหอมละมุนจากดอกซากุระ ติดทนนาน

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมอาบน้ำกลิ่นหอมติดทนนานที่เราได้นำมาแนะนำกัน เป็นครีมอาบน้ำที่มีคุณสมบัติไม่ต่างจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบให้กลิ่นกายหอมชวนหลงใหล แต่ไม่ชอบใช้น้ำหอม และยังมีราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24 และ Tops Online มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม อาทิ ส่วนลดจากร้านค้า โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ จัดส่งฟรี ซื้อ 1 แถม 1 และอื่น ๆ อีกมากมาย

READ MORE>>>

Exit mobile version