รวมไอเดีย 10 ของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย โดนใจผู้รับถูกใจผู้ให้

ads

10 ของขวัญวันเกิดผู้ชายที่เพื่อนต้องปลื้ม

ซื้ออะไรเป็นของขวัญวันเกิดดี? โดยเฉพาะของขวัญเพื่อนผู้ชายยิ่งตัดสินใจเลือกซื้อยาก เพราะไม่รู้ว่าเพื่อนจะถูกใจหรือไม่ หากใครที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่ วันนี้ Promotions ก็มีไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย 10 ไอเดีย มาแนะนำกันด้วย รับรองว่าโดนใจผู้รับถูกใจผู้ให้ เป็นของขวัญที่ผู้ชายมักจะชอบ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 สมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์เป็นไอเทมที่คนยุคใหม่มักจะใช้ เพราะทำได้มากกว่าบอกเวลา โดยเฉพาะคนที่ใส่ใจสุขภาพต้องชอบแน่นอน มีฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพต่าง ๆ เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ติดตามเวลาการนอนหลับ, ติดตามจำนวนก้าวเดินในแต่ละวัน และอื่น ๆ ขอแนะนำสมาร์ทวอทช์ XIAOMI Mi Smart Band 5 หาซื้อได้ที่ Power Buy ลดเหลือ 999 บาท จากราคาปกติ 1,190 บาท

สมาร์ทวอทช์

2 หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สายเป็นอีกหนึ่งไอเทมแก็ดเจ็ตที่คนยุคใหม่มักจะพกพา เพราะใช้ฟังเพลงได้โดยไม่เกะกะ เลือกซื้อหูฟังไร้สายเป็นของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชาย รับรองว่าเพื่อนได้ใช้ทุกวันแน่นอน ขอแนะนำหูฟังไร้สาย Pioneer รุ่น SE-CL5BT หาซื้อได้ที่ Power Buy ลดเหลือ 790 บาท จากราคาปกติ 3,190 บาท

หูฟังไร้สาย

3 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง

เชื่อว่าเพื่อนผู้ชายส่วนใหญ่มักจะเล่นเกม ดังนั้นเลือกซื้อคีย์บอร์ดเกมมิ่งใช้ดี เล่นสนุก ให้เพื่อนคอเกมของคุณ จะต้องรู้สึกประทับใจแน่นอน ขอแนะนำหูฟังไร้สาย Pioneer รุ่น SE-CL5BT หาซื้อได้ที่ Power Buy ราคา 990 บาท พร้อมมีโค้ดส่วนลดลดเพิ่มอีก 15%

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

4 เสื้อแจ็คเก็ต

ผู้ชายกับกีฬาฟุตบอล เรียกได้ว่าเป็นของคู่กัน ดังนั้นเลือกซื้อเสื้อฟุตบอลหรือเสื้อแจ็คเก็ตประจำสโมสรฟุตบอลที่เพื่อนชอบ ก็เป็นอะไรที่น่าประทับใจ ขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตผู้ชาย LIVERPOOL FOOTBALL CLUB Retro Istanbul Walkout หาซื้อได้ที่ Super Sports ราคา 2,590 บาท พร้อมมีโปรโมชั่น ซื้อ 2 ตัว ลด 50%

เสื้อแจ็คเก็ต

5 รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบเรียกได้ว่าเป็นไอเทมแฟชั่นที่ทั้งผู้ชายและผู้หญิงชื่นชอบ เลือกซื้อรองเท้าผ้าใบแบรนด์ดัง ดีไซน์สวยทันสมัยสักคู่ ให้เพื่อนผู้ชายเป็นของขวัญวันเกิด ไม่ผิดหวังแน่นอน ขอแนะนำรองเท้าผ้าใบ FILA V94M CB หาซื้อได้ที่ Super Sports ลดเหลือ 990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

รองเท้าผ้าใบ

6 กระเป๋าคาดอก

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบความคล่องตัว กระเป๋าคาดอกจึงเป็นกระเป๋าคู่ใจของผู้ชายหลาย ๆ คน เพราะใช้สะดวกสบาย จุของได้เยอะ และสามารถปรับระดับได้ ขอแนะนำกระเป๋าคาดอก NIKE Sportswear Essentials หาซื้อได้ที่ Super Sports ลดเหลือ 990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท

กระเป๋าคาดอก

คลิกดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่ >>>

7 นาฬิกาข้อมือ

ของขวัญสุดเบสิคสำหรับผู้ชาย เพราะใช้เป็นประจำแน่นอน เลือกซื้อนาฬิกาข้อมือดีไซน์สวยงาม เสริมบุคลิกให้กับผู้ชายให้ดูดี ก็เป็นของขวัญวันเกิดที่เพื่อนต้องปลื้ม ขอแนะนำนาฬิกาข้อมือ G-SHOCK รุ่น GBA-800SF-1ADR ซื้อได้ที่ Lazada ลดเหลือ 2,200 บาท จากราคาปกติ 5,500 บาท รับประกันของแท้

นาฬิกาข้อมือ

8 แผ่นเกมส์ PS4

มีเพื่อนผู้ชายสายเล่นเกมต้องปลื้มกับของขวัญวันเกิดชิ้นนี้แน่นอน เลือกซื้อแผ่นเกมสนุก ๆ สำหรับเครื่องเล่นเกม ที่เพื่อนมี ขอแนะนำแผ่นเกม PS4 EFootball PES 2021 Season Update ซื้อได้ที่ Lazada ราคา 950 บาท พร้อมมีโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม

แผ่นเกมส์ PS4

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

9 ลำโพงบลูทูธ

เพราะเสียงเพลงคือความบันเทิงของทุกคน เลือกซื้อลำโพงบลูทูธคุณภาพดี เสียงเพราะ ให้เพื่อนผู้ชายเป็นของขวัญวันเกิด รับรองว่าเพื่อนต้องชอบแน่นอน ขอแนะนำลำโพงบลูทูธ JBL Charge2 ซื้อได้ที่ Shopee ลดเหลือ 168 บาท จากราคาปกติ 599 บาท

ลำโพงบลูทูธ

10 กล้องฟิล์ม

งานอดิเรกที่มักจะเห็นผู้ชายส่วนใหญ่ชอบทำ จะต้องมีการถ่ายรูปติดอันดับต้น ๆ แน่นอน หากมีเพื่อนผู้ชายที่ชอบถ่ายรูป ลองเลือกซื้อกล้องฟิล์มดี ๆ สักตัวให้เพื่อน รับรองว่าต้องประทับใจ ขอแนะนำกล้องฟิล์ม M35 สีฟ้าสดใส ซื้อได้ที่ Shopee ลดเหลือ 558 บาท จากราคาปกติ 584 บาท

กล้องฟิล์ม

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้ชายทั้ง 10 ไอเดียที่เรานำมาแนะนำกัน คงพอช่วยให้ใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ ตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ ทั้ง Power Buy, Super Sports, Lazada, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และสามารถใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีก

READ MORE>>>