10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง ให้แล้วเพื่อนชอบแน่นอน!

ads

รวมของขวัญวันเกิดที่เพื่อนผู้หญิงได้แล้วประทับใจ

เมื่อใกล้ถึงวันเกิดเพื่อน แน่นอนว่าสิ่งที่ตัดสินใจเลือกซื้อยากเหลือเกินก็คือของขวัญวันเกิด เพราะไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรเพื่อนดีที่ผู้รับจะประทับใจ ดังนั้นเพื่อเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อของขวัญ Promotions จึงได้รวม 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิงมาแนะนำกัน ใครที่กำลังมองหาของขวัญอยู่ ห้ามพลาด ของขวัญที่จะทำให้เพื่อนของคุณประทับใจ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1 เซตเครื่องสำอาง

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบเครื่องสำอาง ดังนั้นในโอกาสพิเศษแบบนี้ เลือกซื้อเซตเครื่องสำอางแบรนด์ดังให้เพื่อนสักเซต รับรองว่าปลื้ม โดยแต่ละแบรนด์ก็มีเซตเครื่องสำอางสำหรับเป็นของขวัญให้เลือกหลากหลาย ซื้อได้ตามงบและความชอบของเพื่อน

เซตเครื่องสำอาง

2 พาเลทอายแชโดว์

หากไม่อยากได้แบบเป็นเซตเครื่องสำอาง ลองเลือกซื้อพาเลทอายแชโดว์สักชิ้นก็น่าประทับใจไม่น้อย โดยเลือกพาเลทอายแชโดว์โทนเฉดสี มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ ที่สามารถแต่งได้หลากหลายโอกาส ให้เพื่อนใช้ไปยาว ๆ

พาเลทอายแชโดว์

3 น้ำหอม

น้ำหอมเป็นของขวัญที่ตัวเลือกที่ดี สำหรับมอบให้คนใกล้ชิด เพราะคุณต้องรู้ใจว่าเขาชอบกลิ่นแบบไหนด้วย เลือกซื้อน้ำหอมกลิ่นที่เพื่อนชอบสักขวด รับรองว่าเพื่อนประทับใจ เพราะได้รับของขวัญที่แสดงถึงการรู้ใจ

น้ำหอม

คลิกดูโปรโมชั่น “Sephora” ได้ที่นี่ >>>

4 กระเป๋า

ผู้หญิงมักจะมีกระเป๋ามากกว่า 1 ใบ เพราะใช้มิกซ์แอนด์แมทให้กับเข้าแต่ละลุคการแต่งตัว ดังนั้นเลือกซื้อกระเป๋าสวย ๆ สักใบ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าถือ และแบบอื่น ๆ ก็เป็นของขวัญที่น่าประทับใจ

กระเป๋า

5 นาฬิกาข้อมือ

สำหรับสาววัยทำงาน นาฬิกาข้อมือเรือนสวยถือเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีได้มากเลยทีเดียว ดังนั้นเลือกซื้อนาฬิกาข้อมือให้เป็นของขวัญ เพื่อนจะต้องชอบแน่นอน หากเพื่อนมีนาฬิกาอยู่แล้ว ก็สามารถใส่สลับกันตามการแต่งตัวได้ด้วย

นาฬิกาข้อมือ

คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

6 รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบถือเป็นไอเทมแฟชั่นที่ต้องมี เพราะสามารถมิกซ์แอนด์แมทเข้ากับหลากหลายสไตล์การแต่งตัว และยังสวมใส่สบายเท้า เคลื่อนไหวคล่องตัวอีกด้วย ดังนั้นเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบแบรนด์หรือรุ่นที่เพื่อนชอบให้เป็นของขวัญ เพื่อนต้องประทับใจ

รองเท้าผ้าใบ

คลิกดูโปรโมชั่น “SuperSports” ได้ที่นี่ >>>

7 หูฟังไร้สาย

สิ่งที่คนยุคใหม่ต้องพกเมื่อออกจากบ้าน หนึ่งในนั้นจะต้องมีหูฟังแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันนิยมใช้แบบหูฟังไร้สายกันแล้ว ดังนั้นเลือกซื้อหูฟังไร้สายแบรนด์คุณภาพสักแบรนด์ ดีไซน์สวย ใช้งานสะดวกทั้งฟังเพลง คุยโทรศัพท์ และอื่น ๆ ให้เป็นของขวัญก็ดูน่าประทับใจ

หูฟังไร้สาย

8 สมาร์ทวอทช์

ไม่เพียงแค่หูฟังไร้สายเท่านั้น แต่ไอเทมแก็ดเจ็ตอย่างสมาร์ทวอทช์ก็ได้รับความนิยมอย่าง เพราะไม่ได้เป็นเพียงนาฬิกาที่ใช้ดูเวลาเท่านั้น แต่ยังมีฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพหลากหลาย เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจ วัดจำนวนก้าวเดิน ซื้อสมาร์ทวอทช์เป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อน เพื่อช่วยดูแลสุขภาพ

สมาร์ทวอทช์

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

9 เซตสมุดโน๊ตและปากกา

ไม่ว่าเพื่อนผู้หญิงวัยเรียนหรือวัยทำงาน เครื่องเขียนน่ารัก ๆ ยังคงเป็นที่ชื่นชอบเสมอ เลือกซื้อเซตสมุดโน๊ตและปากกาให้เป็นของขวัญ นอกจากความน่ารักแล้ว ยังได้ประโยชน์ใช้สอย ให้เพื่อนได้พกพาไว้จดโน๊ตสำคัญ ๆ อีกด้วย

เซตสมุดโน๊ตและปากกา

10 อัลบั้มและของสะสม

เชื่อว่าหลายคนมีเพื่อนเป็นติ่ง! ไม่ว่าจะติ่งไอดอล ติ่งนักแสดง ติ่งนักร้อง ของชาติไหน ๆ ทั้งเกาหลี K-Pop จีน ญี่ปุ่น ตะวันตก หากได้รับอัลบั้มหรือของสะสมของศิลปินนักแสดงที่ชอบ รับรองว่าเพื่อนประทับใจยิ่งกว่าประทับใจแน่นอน และไม่จำกัดเพียงความชอบที่ศิลปินนักแสดงเท่านั้น หากเพื่อนของคุณชื่นชอบการ์ตูน เช่น เจ้าหญิงดิสนีย์ ซานริโอ อนิเมะญี่ปุ่น ก็สามารถเลือกซื้อสินค้าของสะสมมอบให้เป็นของขวัญได้เช่นเดียวกัน แต่ทั้งหมดต้องเป็นของแท้ ถูกลิขสิทธิ์ด้วยนะ!

คลิกดูบทความ >>> แฟนคลับไม่ต้องพรีออเดอร์! ซื้อสินค้าออฟฟิเชียล SM JYP ได้ที่ Shopee แล้ววันนี้

อัลบั้มและของสะสม

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 ไอเดียของขวัญวันเกิดเพื่อนผู้หญิง หวังว่าคงจะพอช่วยให้ตัดสินใจเลือกซื้อของขวัญได้บ้าง สำหรับใครที่สนใจอยากได้ชิ้นไหนเป็นของขวัญ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Central Online, Sephora, Super Sports, Power Buy, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>