รองเท้าผ้าใบสีดำผู้หญิง ซื้อรุ่นได้ดี แต่งได้กับทุกลุค

ในยุคปัจจุบันต้องยอมรับว่าการสวมใส่เสื้อผ้าหรือการเลือกกระเป๋า รองเท้า และการแต่งตัวนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งเนื่องจากกระแสแฟชั่นต่างๆ เริ่มเข้ามามีบทบาทและอิทธิพลสำหรับคนในยุคใหม่มากยิ่งขึ้น การที่เราแต่งตัวดีมีสไตล์ทำให้เราดูดีมากยิ่งขึ้นสำคัญที่หลายคนนั้นใส่ใจและเลือกสรรเป็นอย่างมากนั่นก็คือรองเท้า โดยเฉพาะผู้หญิง หรือสาวๆอย่างเรานั้นการเลือกซื้อรองเท้าสักหนึ่งคู่แล้วก็ต้องเลือกที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายลุค และเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายแนว

โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่แนวสตรีทหรือรองเท้าผ้าใบ sneaker ต่างๆ ที่กำลังมาแรงโดยเฉพาะแฟชั่นของวัยรุ่น จะสังเกตได้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นนิยมสวมใส่รองเท้าผ้าใบกันมากยิ่งขึ้น  ซึ่งสียอดฮิตนอกจากสีขาวนั่นก็คือรองเท้าผ้าใบสีดำ ที่ถือว่าเป็น Item ติดตู้รองเท้าสำหรับสาวๆ หลายคนที่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคต่างๆ สำหรับผ้าใบสีดำจะมีรุ่นไหนที่เป็นรุ่นยอดนิยมและสาวๆ เลือกสวมใส่กันเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นรองเท้าที่สามารถนำไป Mix and Match กับเสื้อผ้าในรูปแบบต่างๆ ที่เราสามารถเลือกสวมใส่ได้ตามแบบที่ต้องการ จะมีแบรนด์ไหน รุ่นอะไร ราคาเท่าไหร่ และเลือกซื้อได้ที่ไหนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ….

รองเท้าผ้าใบสีดำผู้หญิง

10 รองเท้าผ้าใบสีดำผู้หญิง สุดฮิต มิกซ์แอนด์แมชได้ทุกลุค!


1 Adidas รองเท้าทรงสวม SUPERSTAR

ราคา 3,200 บาท

Adidas รองเท้าทรงสวม SUPERSTAR

รองเท้าทรงสวม SUPERSTAR จาก อดิดาส แบรนด์รองท้ายอดนิยมกับรุ่น SUPERSTAR ที่มาแบบสวม รุ่นนี้ขอบอกเลยว่าฮิตมากๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกหยิบมาสวมใส่ได้กับหลากหลายลุค เพราะเป็นรองเท้าแบบสวม สีดำล้วนและสัญลักษณ์อดิดาสสีทอง

2 Adidas รองเท้า SUPERSTAR

ราคา 3,200 บาท

Adidas รองเท้า SUPERSTAR

รองเท้า SUPERSTAR รองเท้าผ้าใบรุ่นสุดฮิตอีกหนึ่งรุ่นจาก อดิดาส ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้นอกจากสีขาวที่ขายดีแล้วนั้น สีดำล้วนของรุ่นนี้ก็ขายดีเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน กับรองเท้าผ้าใบสีดำหนังล้วน ที่มาพร้อม ดีไซน์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่โด่งดังไปทั่วโลก

3 FILA Disruptor II

ราคา 2,990 บาท

FILA Disruptor II

รองเท้ารุ่นสุดฮิตสำหรับสาวๆ ที่อยากเพิ่มความสูงและความขาเรียว ที่มาพร้อมอัปเปอร์ทำจากหนังสังเคราะห์ ส้นรองเท้าสไตล์ Disruptor แบบฟันเลื่อยที่ไม่เหมือนใครช่วยเพิ่มความสูง และสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ Fila ที่ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

4 Nike Tanjun

ราคา 2,300 บาท

Nike Tanjun

รองเท้าผู้หญิง Nike Tanjun ตั้งชื่อจากคำว่า เรียบง่าย ในภาษาญี่ปุ่น มาในดีไซน์โมเดิร์น สวยสง่างาม ยกระดับลุคลำลองสำหรับทุกวัน ซึ่งเป็นรุ่นที่เรามักจะเห็นสาวๆ นิยมใส่กันเป็นอย่างมากสำหรับรองเท้าสีดำจากไนกี้ ด้วยความเอกลักษณ์ของตัวรองเท้าและความเบาสบาย ที่ให้สามารถสวมใส่มิกซ์กับลุคที่ต้องการได้ทุกลุค

5 Nike Air Jordan 1 Jester XX Low Laced

ราคา 3,600 บาท

Nike Air Jordan 1 Jester XX Low Laced

อีกหนึ่งรุ่นรองเท้าจาก Nike ที่ส่วนบนจากหนังแท้และหนังสังเคราะห์ช่วยรองรับได้ดีเมื่อต้องการ พร้อมพื้นรองเท้าชั้นกลางขนาดใหญ่พิเศษเพิ่มความเก๋ สวมใส่ได้กับทุกลุคโดยเฉพาะแนวสตรีทพร้อมเพิ่มความเท่ให้ด้วยส้นที่สูง ให้ขาดูเรียวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

6 VANS OLD SKOOL BLACK WHITE

ราคา 2,400 บาท

VANS OLD SKOOL BLACK WHITE

Old Skool รองเท้ารุ่นคลาสสิคของ VANS ที่ดีรับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสีดำ ที่สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค อีกทั้งยังสวมใส่สบาย พร้อมเพิ่มความเก๋ด้วยเอกลักษณ์ของรองเท้า VANS ที่ให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น กับรองเท้าหนังกลับและผ้าใบที่ทนทานด้วยลิ้นบุและซับใน

7 CONVERSE ALL STAR HI BLACK

ราคา 1,950 บาท

CONVERSE ALL STAR HI BLACK

หากพูดถึงรองเท้า Converse ต้องนึกถึงรองเท้าหุ้มข้อ ที่ถึงแม้ทางแบรนด์จะมีการผลิตออกมาหลากหลายสี แต่สีดำก็ยังถือเป็นสียอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่นิยมสวมใส่ พร้อมเพิ่มความเท่ห์ให้กับการแต่งตัวของเราได้ง่าย กับรองเท้าผ้าใบที่หน้าผ้าทำจากผ้าใบผ้าฝ้ายคุณภาพดี มาพร้อมดีเทลที่สำคัญต่าง ๆ เช่น ขอบยางที่สูงขึ้น และแถบยางแบบเคลือบเงา สวมใส่ง่ายมิกซ์ได้ทุกลุค

8 NEW BALANCE X-Racer

ราคา 4,090 บาท

NEW BALANCE X-Racer

ดีไซน์รองเท้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมสีดำสุดสวยจาก NEW BALANCE ที่มาพร้อมอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย พื้นรองเท้ารองรับแรงกระแทกได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกมียางเสริมการยึดเกาะ ให้คุณสามารถสวมใส่กับเสื้อผ้าแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

9 MLB SNEAKERS NEW YORK YANKEES

ราคา 3,890 บาท

MLB SNEAKERS NEW YORK YANKEES

รุ่นยอดฮิตสำหรับรองเท้า MLB หากนึกถึงรองเท้าสีดำ ที่มาพร้อมเอกลักษณ์ของตัวแบรนด์ที่เป็นจุดเด่น เพิ่มลุคการแต่งตัวของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น และสวมใส่สบาย

10 REEBOOK REVENGE PLUS MU

ราคา 3,200 บาท

REEBOOK REVENGE PLUS MU

มาพร้อมดีไซน์เอกลักษณ์สำหรับรุ่น REVENGE PLUS MU ที่ถึงแม้จะเป็นสีดำล้วนแต่ยังเพิ่มความน่ารักไปกับรูปหัวใจ สีแดงตรงกลางพร้อมพวงกุญแจสีแดง ที่เพิ่มความเก๋ของตัวรองเท้าให้สามารถเลือกใส่ ให้เข้ากับทุกลุค

10 รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิง

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 รองเท้าผ้าใบสำหรับผู้หญิงที่สามารถนำไปเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคต่างๆ ได้ตามที่ต้องการไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นลุคไหนๆ หรือสวมใส่ทั่วไปก็สามารถเลือกหยิบรองเท้าผ้าใบสีดำ เข้าไปมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าของคุณได้ อีกทั้งสีดำถือว่าเป็นสีพื้นฐานและเป็นสีมาตรฐานสำหรับการแต่งตัว สำหรับหลายๆคนเลยทีเดียว และยังเป็นสีที่สามารถเลือกสวมใส่เข้ากับชุดต่างๆ ได้ง่ายและเข้าได้หลากหลายลุค โดยคุณสามารถเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีดำที่คุณชื่นชอบนั้นผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, SuperSport, JD Central พบรองเท้าแบรนด์ดังหลากหลายไม่ว่าจะเป็น Adidas, Vans, Converse, New Balance, Nike, MLB รองเท้าสีดำ พร้อมรองเท้าอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบ พร้อมเลือกรับโปรโมชั่นส่วนลดและส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ

READ MORE :