10 เก้าอี้สุขภาพ ราคาไม่แพง นั่งทำงานนาน ๆ ก็ไม่ปวดหลัง

ads

แนะนำเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง คลายความเมื่อยล้า

การนั่งทำงานนาน ๆ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดอาการ “ออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome)” ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดกับคนทำงานออฟฟิศ เนื่องจากอยู่ในท่านั่งทำงานที่ไม่เหมาะสมเป็นเวลานาน รวมทั้งสาเหตุอื่น ๆ ที่ร่วมด้วย เช่น ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ สภาพแวดล้อมที่ทำงานไม่เหมาะสม และอื่น ๆ ส่งผลกระทบต่อร่างกายให้เกิดโรคทางระบบกระดูกและกล้ามเนื้อได้ เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดหลัง นิ้วล็อก ดังนั้นคนวัยทำงานจึงควรใส่ใจกับสุขภาพและป้องกันไม่ให้เป็นออฟฟิศซินโดรม โดยเริ่มจากปรับพฤติกรรมการนั่งทำงานให้ถูกต้องและปรับสภาพแวดล้อมที่ทำงานด้วยเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ ซึ่งวันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันด้วย

1 เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Hakone

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพแบรนด์ Hakone มีพนักพิงสูง ผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี เป็นรูปตัวเอส รองรับกับสรีระ ทำให้ไม่ปวดหลังและเมื่อยล้า ปรับระดับได้อย่างนุ่มนวลด้วยโช้คไฮโดลิก รับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Hakone

2 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Hakone

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Hakane อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งาน มีที่รองศีรษะ 3 ระดับ เป็นผ้าตาข่ายระบายอากาศได้ดี รับกับสรีระร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ปวดหลังหรือรู้สึกเมื่อยล้า สามารถปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กิโลกรัม

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Hakone

3 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ GOC04

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่สามารถปรับระดับความสูงและปรับเอนนอนได้ถึง 150 องศา ทำให้ใช้งานได้หลากหลายทั้งนั่งและนอน มีล้อหมุนได้ 360 องศา ระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้เกิดความอับชื้น ไม่รู้สึกอึดอัด รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ GOC04

4 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพสไตล์ E-sport

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพสไตล์ E-sport สามารถใช้นั่งทำงานและนั่งเล่นเกมเป็นเวลานาน มีที่รองศีรษะและที่เท้าแขน เบาะนั่งนุ่มสบาย ปรับระดับความสูงได้ ปรับเอนหลังได้ 150 องศา ระบายอากาศได้ดี ขาเก้าอี้ทำจากเหล็ก แข็งแรงทนทาน และมีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพสไตล์ E-sport

5 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Ergopro

เก้าอี้ทำงาน เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เพื่อสุขภาพ มีคุณสมบัติรองรับสรีร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ปวดหลังหรือเมื่อยล้า ปรับเอนได้กว้างสูงสุด 170 องศา ขาเก้าอี้แข็งแรงทนทาน เบาะนุ่มนั่งสบาย รับน้ำหนักได้สูงสุด 200 กิโลกรัม มีให้เลือกแบบมีที่วางเท้าและไม่มีวางเท้า

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Ergopro

6 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Modernform

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Modernform แม้ว่าจะอาจจะมีราคาสูง แต่คุณภาพเกินราคา มีระบบโยกซิงโครไนซ์ที่ปรับความสูงได้ 4 ระดับ รับน้ำหนักผู้นั่งได้อัตโนมัติ มีพนักพิงศีรษะ พนักพิงรองรับสรีระร่างกาย ที่วางแขนปรับระดับได้ เบาะนุ่มนั่งสบาย ขาเก้าอี้แข็งแรงและล้อหมุนได้รอบ

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Modernform

7 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เออร์โกเทรน Dual-01BPP

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แบรนด์ เออร์โกเทรน รุ่น Dual-01BPP มีพนักพิงที่บุฟองน้ำนุ่มและเป็นหนัง PU จากเกาหลี ทำให้นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง คลายความเมื่อยล้า ไม่กักเก็บฝุ่น มีระบบล็อค Double Back มีพนักรองศีรษะ ปรับระดับความสูงได้ รับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เออร์โกเทรน Dual-01BPP

8 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เฟอร์ราเดค Kumi

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แบรนด์ เฟอร์ราเดค รุ่น Kumi แข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น สามารถปรับระดับความสูงได้อย่างยืดหยุ่น นั่งสบาย พนักพิงรองรับสรีร่างกายได้ดี ไม่ทำให้ปวดหลัง ลดความเมื่อยล้า รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เฟอร์ราเดค Kumi

9 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO-JOY-PRO

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Ergotrend รุ่น ERGO-JOY-PRO เป็นเก้าอี้ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับสรีระร่างกายได้อย่างถูกต้อง ลดอาการปวดหลังปวดตัวและความเมื่อยล้า ตัวเก้าอี้แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักผู้นั่งได้ดี

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Ergotrend ERGO-JOY-PRO

10 เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เฟอร์ราเดค Haru

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ แบรนด์ เฟอร์ราเดค รุ่น Haru ดีไซน์สวย ทันสมัย รองรับสรีระร่างกายได้ดี ลดอาการปวดหลัง คลายความเมื่อยล้า มีที่รองศีรษะและที่วางแขน ระบายอากาศได้ดี ปรับระดับความสูงได้ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก รองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กิโลกรัม

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เฟอร์ราเดค Haru

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพทั้ง 10 รุ่น คนวัยทำงานต้องมี เป็นตัวช่วยลดอาการปวดหลังและคลายความเมื่อยล้า ป้องกันอาการออฟฟิศซินโดรม สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Shopee และ Office Mate พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และสามารถเก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรีให้ซื้อในราคาคุ้มค่ามากขึ้นอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>