ชี้เป้า 10 ไอเทมเด็ดสู้แดดร้อน ราคาหลักร้อย ที่ Lazada

ads

ร้อนแค่ไหนก็ไม่หวั่น

เมื่อรู้ตัวว่า ต้องออกไปเผชิญแสงแดดที่พร้อมแผดเผาทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้าแบบนี้ หากเลือกได้หลายคนก็อยากเก็บเนื้อเก็บตัวนอนสบายอยู่ในห้องแอร์ แต่เมื่อเรายังต้องดำเนินชีวิตต่อไป ทั้งออกไปเรียน ไปทำงาน ไปซื้อของกินของใช้ หรือไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด ฉะนั้นการมองหาไอเทมเด็ดที่ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด ช่วยคลายร้อนตอนอยู่นอกบ้านหรือในบ้าน จึงเป็นตัวเลือกที่หลายคนให้ความสนใจ

และช่วงปลายเดือนมีนาคม 2564 ก็ใกล้วันเกิดครบรอบ 9 ปี ลาซาด้า โดยปีนี้ Lazada จัดโปรโมชั่น Lazada Birthday Sale 2021 ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2564 เพื่อคืนกำไรสายช้อปออนไลน์กันแบบไม่มีอั้น แน่นอนว่า ก่อนถึงวันนี้ ลาซาด้า ก็ยังทยอยมอบส่วนลดกับหมวดหมู่สินค้าอีกหลากหลายประเภทบนเว็บไซต์ รวมถึงหมวดไอเทมเด็ดสู้แดดร้อนด้วย ว่าแล้ว ตามไปดูกันเลย

1. พัดลมพกพา

พัดลมพกพา
พัดลมพกพา

เริ่มต้นกันที่พัดลมพกพาขนาดเล็ก หลายคนอาจคุ้นตากับพัดลมมือถือตัวจิ๋วที่สามารถพกพาไปคลายร้อนที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าคุณกลัวเมื่อยมือ ขอแนะนำพัดลมคล้องคอแบบพกพา ขนาดกะทัดรัด ไม่ต้องใช้มือถือ แค่คล้องคอก็สามารถช่วยสร้างลมเย็นสบายให้กับคุณได้แล้ว

2. สเปรย์ตรางู

สเปรย์ตรางู
สเปรย์ตรางู

แป้งเย็น ตรางู คือผลิตภัณฑ์ทำความเย็นแบบง่าย ๆ ที่หลายคนเลือกใช้งาน ยิ่งถ้าปะแป้งหลังอาบน้ำเสร็จใหม่ ๆ คุณได้รับความเย็นถึงใจแน่นอน แต่เดี๋ยวก่อน เพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน แบรนด์ตรางูได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ความเย็นจากแป้งกระป๋อง มาเป็นขวดสเปรย์ที่คุณสามารถพกพาไปฉีดเพิ่มความเย็นระหว่างวันให้กับตนเอง โดยสามารถลดอุณหภูมิได้ถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาที และเย็นต่อเนื่องนานถึง 50-60 นาที ที่สำคัญ สเปรย์ตรางู สามารถฉีดทะลุผ่านเสื้อผ้าได้ โดยไม่ทิ้งคราบเอาไว้

3. ครีมกันแดด

ครีมกันแดด ANESSA
ครีมกันแดด ANESSA

ต่อให้ก่อนออกจากบ้าน เราจะชะโลมครีมทาผิว หรือครีมกันแดดขนาดไหนก็อาจไม่เพียงพอ เพราะแดดบ้านเราร้อนระอุมาก ๆ ดังนั้น การพกครีมกันแดดติดกระเป๋าไว้ เพื่อทาทับอีกสัก 1-2 ครั้งระหว่างวัน ช่วยปกป้องผิวของเราได้ไม่น้อย โดยเราขอแนะนำครีมกันแดด ANESSA ที่หลายเสียงการันตีว่าใช้งานดีจริง ด้วยตัวเนื้อกันแดดมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้แต่งหน้าได้โดยไม่ต้องกลัวว่าสีรองพื้นจะเพี้ยน

4. ร่มกันยูวี

ร่มกันยูวี
ร่มกันยูวี

นี่เป็นร่มกันแดด แบบพับ 3 ตอน ที่ช่วยปกป้องคุณจากแสงยูวี เนื่องจากด้านในของตัวร่มถูกเคลือบเป็นสีดำซึ่งจะช่วยกันแสงยูวีเป็นพิเศษ สำหรับคนที่มองหาร่มติดกระเป๋าสักคันเพื่อกันแดด ขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลย เพราะนอกจากกันยูวีได้แล้ว ยังกันฝนได้ดีอีกด้วย

5. เครื่องทำความเย็นมินิ

เครื่องทำความเย็นมินิ
เครื่องทำความเย็นมินิ

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความเย็นสบายได้ทุกที กับเครื่องทำความเย็นมินิหรือแอร์พกพาที่พร้อมกระจายความเย็นรอบตัวคุณ ไม่ว่าจะอยู่ในห้องนอน โต๊ะทำงาน หรือตอนไปนั่งชิลริมทะเล แค่เติมน้ำแล้วเสียบเข้ากับเต้ารับติดผนังมาตรฐานหรือพอร์ต USB เท่านั้น

6. ปลอกแขนกันแดด UV

ปลอกแขนกันแดด UV
ปลอกแขนกันแดด UV

สำหรับสายสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายกลางแจ้ง หรือเตรียมพร้อมไปเล่นน้ำสงกรานต์ 2564 ขอแนะนำปลอกแขนกันแดด แบรนด์ 3M ที่มั่นใจได้ว่ามีคุณภาพ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญปลอกแขนกันแดดรุ่นนี้ ใช้เทคโนโลยีพิเศษและเส้นใยสแปนเด็กซ์ในการผลิตปลอกแขน ทำให้เนื้อผ้ามีความนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดีและระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม หมดกังวลเรื่องความอับชื้น รวมถึงหมดกังวลกับรังสี UV

7. ยาดม

ยาดมตราเสือ
ยาดมตราเสือ

ยาดมถือเป็นที่ใครหลายคนต้องพกติดกระเป๋าไว้ เพราะกลิ่นหอมสดชื่นของยาดมช่วยให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัว ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูก วิงเวียนศีรษะ ทั้งยังช่วยผ่อนคลายอาการเหนื่อยล้าอีกด้วย

8. เครื่องทำโซดาพกพา

เครื่องทำโซดาพกพา
เครื่องทำโซดาพกพา

อากาศร้อนแบบนี้ หากมีเครื่องดื่มเย็น ๆ มาช่วยดับความร้อนในร่างกาย พร้อมเรียกความสดชื่น ยิ่งถ้าเครื่องดื่มที่ว่าเป็นโซดาด้วยยิ่งน่าสนใจ และวันนี้เราขอแนะนำ เครื่องทำโซดา Soda Plus ที่น้ำหนักเบาทำให้พกพาไปใช้งานอกนสถานที่ได้ง่าย ขณะที่หัวฉีดถูกออกแบบมาพิเศษ เขย่าเพียงไม่กี่ครั้งก็ได้น้ำโซดาที่ซ่าสะใจในเวลาอันรวดเร็ว

9. หมวกกันแดด

หมวกกันแดด
หมวกกันแดด

หมวกถือเป็นแอคเซสเซอรี่ที่หลายคนเลือกใช้งานในช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้ เพราะช่วยกันแสงแดดไม่ให้มาโดนใบหน้าของเรา และสำหรับหมวกกันแดด แบรนด์ Naturehike Thailand ยังมาพร้อมคุณสมบัติเด่น ๆ คือ ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนได้ อีกทั้งยังไม่อมความชื้น ทำให้สวมใส่สบายตลอดวัน

10. เสื้อคลุมแขนยาว

เสื้อคลุมแขนยาว
เสื้อคลุมแขนยาว

แม้เสื้อคลุมแขนยาวดูไม่เหมาะกับหน้าร้อนเท่าไหร่ แต่การมีเสื้อคลุมที่เนื้อผ้าไม่หนามาก หรือมีฮู้ดติดตัวไว้ ก็ช่วยปกป้องคุณจากแสงแดดได้ระดับหนึ่ง ยิ่งถ้าเป็นเสื้อคลุมที่มีคุณสมบัติกันยูวีด้วยแล้ว ยิ่งดีเลย และไม่ว่าจะเลือกกดซื้อเสื้อคลุมแขนยาวแบบไหน แนะนำให้หลีกเลี่ยงสีทึบ ๆ เพราะสีเหล่านี้จะดูดแสงแดดเข้าหาคุณมากกว่าเดิม

และนี่คือไอเทมสู้แดดร้อนที่เราหยิบมาแนะนำ รับรองว่า พกติดตัวไว้ช่วยให้คุณดีขึ้นในช่วงที่ต้องสู้รบตบมือกับอากาศร้อน ๆ อย่างแน่นอน ใครที่อยากช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋า พุ่งเข้าไปช้อปปิ้งที่ Lazada กันได้เลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :