รวม 10 ของขวัญรับปริญญาให้บัณฑิตจบใหม่

ในช่วงนี้ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงที่หลาย ๆ มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ได้มีการกำหนดวันปริญญาขึ้นมาแล้วนะคะ แต่เท่า ๆ ที่สังเกตมา หลาย ๆ มหาวิทยาลัยก็ได้มีการกำหนดมาตรการต่าง ๆ เกี่ยวกับการเข้ารับปริญญาขึ้นมา เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้ก็ยังคงมีการระบาดของโควิด-19 อยู่ จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมาคุมเข้มในเรื่องนี้ เนื่องจากงานรับปริญญาถือเป็นงานใหญ่งานหนึ่งที่จะต้องมีการรวมของเหล่าบัณฑิต นักศึกษา กลุ่มเพื่อน และผู้ปกครองเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากมีกฎใด ๆ ออกมา เราทุกคนก็ต้องปฏิบัติตามกฎนั้นอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการป้องกันตัวเอง และไม่ให้โรคนี้มาระบาดซ้ำอีกรอบนั่นเองค่ะ

ไอเดียของขวัญรับปริญญา 2020
ไอเดียของขวัญรับปริญญา 2020

แล้วหากพูดถึงการรับปริญญานอกจากจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีของบัณฑิตและผู้ปกครองแล้ว การรับปริญญาก็ถือเป็นการได้มาพบปะ สังสรรค์กัน แล้วสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับงานนี้ก็คือ “ของขวัญรับปริญญา” โดยทุกวันนี้ก็มีตัวเลือกของขวัญรับปริญญามากมายหลายแบบ แต่ในยุคนี้การเลือกซื้อของขวัญให้ใครสักคน เราก็ต้องคำนึงถึงการใช้งานได้จริงด้วย เพราะเวลาที่บัณฑิตหยิบของที่เราซื้อให้ไปใช้แล้ว ยังไงก็นึกถึงคนที่ซื้อให้อย่างแน่นอน ทั้งมีประโยชน์ มีคุณทางใจขนาดนี้ ยังไงคนรับก็ต้องยิ้มจนแก้มปริแน่ ๆ ค่ะ

และเมื่อวานเราได้มีโอกาสไปเดินหาของขวัญรับปริญญาน่ารัก ๆ ที่ BE Trend โซนกิ๊ฟช้อปเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 3 ซึ่งบอกเลยว่ามีตัวเลือกให้ซื้อเยอะมากกก ที่สำคัญมีแต่ของน่ารัก ๆ ทั้งนั้น แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 10 ของขวัญรับปริญญาที่บัณฑิตสามารถเอาไปใช้งานได้จริงมาฝากทุกคนกัน เผื่อใครกำลังชั่งใจอยู่ว่าจะซื้ออะไรให้บัณฑิตดี จะมีของขวัญชิ้นไหนเตะตาทุกคนบ้างตามไปดูกันเลยค่า

10 ของขวัญรับปริญญา ราคาน่ารัก


1 พัดลมคล้องคอ

พัดลมคล้องคอ ของขวัญรับปริญญา
พัดลมคล้องคอ ของขวัญรับปริญญา
  • วันรับปริญญาถือเป็นอีกวันที่ร้อนสุด ๆ แต่จะให้บัณฑิตมาถือพัดลมอันเล็ก ๆ คลายร้อนก็ดูจะไม่สะดวกเท่าไหร่ ยุคนี้ต้องพึ่งพัดลมคล้องคอแล้วค่า ซื้อให้ปุ๊ปได้ใช้ปั๊ปรวดเร็วทันใจสุด ๆ สำหรับชิ้นนี้ราคาจะอยู่ที่ 395 บาท นอกจากนี้ก็ยังมีแบบอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วยน้า

2 แก้วซิลิโคนพับได้

แก้วซิลิโคนพับได้ ของขวัญรับปริญญา
แก้วซิลิโคนพับได้ ของขวัญรับปริญญา
  • แก้วน้ำไอเดียเก๋ที่นอกจากจะมีด้วยขนาด 12 Oz. ที่พอดีต่อการใช้งานแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย เพราะจุดเด่นของแก้วคือสามารถพับได้ ที่สำคัญยังมาพร้อมสีสันน่ารัก ๆ กว่า 22 สีอีกด้วย สำหรับแก้วน้ำใบนี้ราคาจะอยู่ที่ 490 บาท แต่รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าต่อการใช้งานแน่นอน

3 นาฬิกาติดผนังแบบไม่เจาะผนัง

นาฬิกาติดผนังแบบไม่เจาะผนัง ของขวัญรับปริญญา
นาฬิกาติดผนังแบบไม่เจาะผนัง ของขวัญรับปริญญา
  • จุดเด่นของนาฬิกาเรือนนี้คือไม่ต้องเจาะผนัง ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับบัณฑิตที่จบใหม่ แล้วกำลังจะย้ายไปอยู่คอนโดหรือไปอยู่บ้านเอง เพราะนอกจากจะสามารถใช้สำหรับบอกเวลาแล้ว นาฬิกายังมาพร้อมดีไซน์เก๋ ๆ เหมาะกับการตกแต่งบ้านสุด ๆ ราคา 880 บาท

4 แก้วน้ำเก็บความเย็น

แก้วน้ำเก็บความเย็น ของขวัญรับปริญญา
แก้วน้ำเก็บความเย็น ของขวัญรับปริญญา
  • แค่สีสันก็บอกเลยว่ากินขาดสุด ๆ บัณฑิตคนไหนเป็นสายหวานจัดแก้วน้ำใบนี้ให้สักใบรับรองว่าถูกใจแน่นอน สำหรับราคาก็จะอยู่ที่ 420 บาทค่ะ

5 พวงกุญแจ

พวงกุญแจ ของขวัญรับปริญญา
พวงกุญแจ ของขวัญรับปริญญา
  • ซื้อพวงกุญแจลายน่ารัก ๆ หรือจะเป็นลายที่บัณฑิตชอบก็เก๋ไม่ซ้ำใครเหมือนกัน และสำหรับพวงกุญแจที่เรานำมาฝากนี้จะเป็นของแบรนด์ PHANKY PLAY บอกได้คำเดียวว่าคิ้วท์มาก ๆ มีให้เลือกหลายลาย ราคาก็จะอยู่ที่ 350 บาทค่ะ

6 ตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาหมี ของขวัญรับปริญญา
ตุ๊กตาหมี ของขวัญรับปริญญา
  • อีกหนึ่งของขวัญยอดฮิตที่ไม่ว่าจะโอกาสไหน ๆ ก็สามารถให้กันได้ สำหรับน้องหมีที่เรานำมาฝากตอนนี้ก็กำลังมีโปรด้วยน้า เพียงแค่ช้อปผ่านบัตร SCB M VISA ก็รับทันทีส่วนลด 30% และลดเพิ่ม 22% เมื่อใช้บัตร SCB M VISA และใช้คะแนนเท่ายอดซื้อ (เฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์) ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 27 สิงหาคม 2563 นี้เท่านั้นค่า

7 ถุงผ้า/กระเป๋าผ้า

ถุงผ้า/กระเป๋าผ้า ของขวัญรับปริญญา
ถุงผ้า/กระเป๋าผ้า ของขวัญรับปริญญา
  • กระแสถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ารักษ์โลกบอกเลยว่ามาแรงจนฉุดไม่อยู่จริง ๆ และถ้าซื้อไปให้บัณฑิตยังไงก็ต้องหยิบออกมาใช้เกือบจะทุกวันอย่างแน่นอน เลือกลายที่สวย ๆ เก๋ ๆ ก็ถูกใจคนรับแล้วค่า สำหรับแบบที่เรานำมาฝากนี้ความเก๋ก็คือสามารถม้วนให้มีขนาดเล็กลงได้ ทั้งสวยและประหยัดพื้นที่ ราคาก็จะอยู่ที่ 129 บาทเท่านั้น

8 ผ้าห่ม

ผ้าห่ม ของขวัญรับปริญญา
ผ้าห่ม ของขวัญรับปริญญา
  • เหมาะมากสำหรับบัณฑิตขี้หนาวที่ต้องไปนั่งทำงานในห้องแอร์เย็น ๆ ซื้อให้ยังไงก็ได้หยิบออกมาใช้แน่นอน ราคาชิ้นนี้ก็อยู่ที่ 229 บาทเท่านั้น

9 กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค

กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค ของขวัญรับปริญญา
กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊ค ของขวัญรับปริญญา
  • กระเป๋าใส่โน๊ตบุ๊คอีกหนึ่งไอเทมสำคัญสำหรับวัยทำงาน ที่ไม่เพียงแต่จะไว้ใช้สำหรับการใส่โน๊ตบุ๊คเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะใส่งาน ใส่ของใช้ หรือเสื้อผ้าก็สามารถจัดเต็มได้เลยค่า เห็นสวย ๆ เท่ ๆ แบบนี้ราคาอยู่ที่ 443 บาทเท่านั้นคุ้มมากก!

10 เสื้อเชิ้ต/เสื้อใส่ทำงาน

เสื้อเชิ้ต/เสื้อใส่ทำงาน ของขวัญรับปริญญา
เสื้อเชิ้ต/เสื้อใส่ทำงาน ของขวัญรับปริญญา
  • สำหรับเชิ้ตตัวนี้จาก Uniqlo บอกเลยว่าสวยสะดุดตามากกก เพราะนอกจากจะมีสีให้เลือกเยอะแล้ว เนื้อผ้าก็นุ๊มนุ่ม และถึงเสื้อเชิ้ตตัวนี้จะอยู่ในโซนของผู้ชาย แต่ใช่ว่าผู้หญิงจะเอาไปใส่ไม่ได้น้า เพราะรูปทรงที่ออกแบบมาผู้หญิงอย่างเรา ๆ ก็ใส่ได้ค่า ราคา 790 บาท

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ของขวัญรับปริญญาสำหรับบัณฑิตจบใหม่ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน ใครที่ตัดสินใจได้แล้วก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ หรือหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้ออะไรดี ก็สามารถเข้าไปส่องสินค้าอื่น ๆ ได้ในร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee หรือ JD Central ในนั้นก็มีสินค้าให้เลือกซื้อเพิ่มอีกเยอะเลยค่า

อ่านเพิ่มเติม: