10 หูฟังออกกำลังกาย คุณภาพดี ที่คนรักสุขภาพต้องมี!

ads

แนะนำหูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกาย

ปัจจุบันผู้คนใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ดังจะเห็นได้จากมีผู้คนมากมายออกกำลังกาย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ และนอกจากกิจกรรมออกกำลังกายแล้ว หลายคนยังชอบฟังเพลงอีกด้วย นวัตกรรมเทคโนโลยีปัจจุบันก็พัฒนาจนมีหูฟังออกกำลังกายหรือหูฟังไร้สาย เพิ่มความสะดวกสบายในการฟังเพลงขณะออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกายอยู่ วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันถึง 10 แบรนด์ มีคุณภาพดี ที่คนรักสุขภาพต้องห้ามพลาด

1 หูฟังไร้สาย Aftershokz รุ่น TREKZ AIR AS650SG

หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกายดีไซน์ล้ำสมัย ใช้เทคโนโลยี Bone conduction technology ที่ทำให้ฟังเพลงได้ผ่านโหนกแก้ม โดยเปิดหูไว้ให้รับฟังเสียงรอบข้างได้ด้วย ใช้งานสะดวก ปลอดภัย เหมาะกับใช้ขณะทำกิจกรรมกลางแจ้ง

หูฟังไร้สาย Aftershokz

2 หูฟังไร้สาย B&O รุ่น E6

หูฟังไร้สายออกกำลังกายที่สามารถใช้ฟังเพลงได้ยาวนาน 5 ชั่วโมง และชาร์จขณะฟังเพลงหรือทำกิจกรรมได้ ตัวหูฟังกันเหงื่อและความชื้น เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงขณะออกกำลังกาย เสียงเบสแน่น ช่วยให้เสียงเพลงไพเราะมากขึ้น

หูฟังไร้สาย B&O

3 หูฟังไร้สาย Beats รุ่น Beats X

หูฟังไร้สายที่มีคุณภาพเสียงใส ฟังเพลงได้ถูกใจ สามารถเล่นเพลงได้นาน 2 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 5 เท่านั้น เชื่อมต่อได้ทันทีกับ iPhone, iPad, Apple Watch และ Mac สามารถควบคุมการทำงานด้วยเสียงได้

หูฟังไร้สาย Beats

4 หูฟังไร้สาย Bose รุ่น QC30

หูฟังไร้สายที่เชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธได้ระยะ 10 เมตร ใช้เวลาในการชาร์จน้อยกว่า 3 ชั่วโมง และมีอายุการใช้งานต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้งสูงสุด 10 ชั่วโมง มีระบบไมโครโฟนคู่ ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง น้ำหนักเบา ใช้ฟังได้ทั้งวัน

หูฟังไร้สาย Bose

5 หูฟังไร้สาย Harman Kardon

หูฟังไร้สายที่ใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 2 ชั่วโมง สามารถเล่นเพลงได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง มีเสียงคุณภาพเยี่ยม เชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ กันน้ำกันเหงื่อได้ในระดับ IPX5 สามารถใช้งานได้ขณะทำกิจกรรมกลางแจ้งหรืออกกำลังกาย

หูฟังไร้สาย Harman Kardon

6 หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Endurance DIVE

หูฟังไร้สายจากแบรนด์ JBL ที่ได้รับความนิยม มีสีสันสดใส ดีไซน์ทันสมัย สามารถเล่นเพลงได้นาน 8 ชั่วโมง มีคุณสมบัติกันน้ำ เหมาะสำหรับการใช้งานขณะออกกำลังกาย และยังมี MP3 ในตัว เก็บเพลงได้ถึง 200 เพลง

หูฟังไร้สาย JBL

7 หูฟังไร้สาย LG รุ่น HBS-SL6S.ABTHBK

หูฟังไร้สายดีไซน์คล้องคอที่สามารถยืดหดได้ สะดวกต่อการใช้งาน มีระบบเสียงคมชัด ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง มีระบบ External Speaker ช่วยให้รับสายได้โดยไม่ต้องใส่หูฟัง

หูฟังไร้สาย LG

8 หูฟังไร้สาย Marley รุ่น Uplift 2 Wireless

หูฟังไร้สายดีไซน์สวยงาม มีระบบเชื่อมต่อผ่านทางบลูทูธ แบตเตอร์รี่อึด เล่นเพลงได้นานถึง 10 ชั่วโมง แข็งแรงทนทาน ผลิตจากวัสดุเกรดเดียวกับอุปกรณ์การแพทย์ ลดอาการปวดหู หูอื้อ ขณะใช้งาน และออกแบบให้เหมาะกับสรีระ

หูฟังไร้สาย Marley

9 หูฟังไร้สาย Pioneer รุ่น SE-E7BT (Y)

หูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Pioneer มีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อในระดับ IPX4 เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งหรือออกกำลังกาย มีการออกแบบให้สอดคล้องกับใบหูอย่างถูกต้อง ทำให้สวมใส่ได้สบาย ป้องกันการหลุดหล่น ให้คุณภาพเสียงดี

หูฟังไร้สาย Pioneer

10 หูฟังไร้สาย Sony รุ่น WI-C200

หูฟังไร้สายจาก Sony แบรนด์ที่มั่นใจได้ถึงคุณภาพและคุ้นเคยเป็นอย่างดี เชื่อมต่อไร้สายด้วยบลูทูธ เล่นเพลงได้นานถึง 15 ชั่วโมง ชาร์จเพียง 10 นาที ก็สามารถเล่นเพลงได้นาน 60 นาที มีเอียร์บัดแม่เหล็ก ทำให้ไม่พันกันและพกพาง่าย มีปุ่มสำหรับโทรเข้าโทรออก คุณภาพเสียงดี น้ำหนักเบา ใช้งานสะดวก

หูฟังไร้สาย Sony

สำหรับคนชอบออกกำลังกาย การฟังเพลงไปด้วยก็ช่วยให้เพลิดเพลินมากขึ้น เลือกซื้อหูฟังไร้สายสำหรับออกกำลังกายหลากหลายแบรนด์ คุณภาพดี เช่น Sony, LG, JBL, Pioneer, Bose, Beats ราคาสุดคุ้ม ที่ Power Buy มีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ใช้โค้ดส่วนลด และสามารถใช้คะแนนสะสม The 1 แลกเป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>