ผงซักฟอกใช้ดี ผ้าหอม ผ้าไม่เหม็นอับช่วงหน้าฝน พร้อมพิกัด

ผงซักฟอก ถือเป็นสารชะล้างชนิดหนึ่ง ที่มีส่วนประกอบหลักอย่าง เกลือโซเดียม sulfanilic ของไฮโดรคาร์บอน ที่ใช้สำหรับซักผ้าหรือทำให้ผงซักฟอก มีลักษณะเป็นผงเม็ดเล็กๆ หรือเป็นเกล็ดที่เป็นรูปกึ่งแข็ง กึ่งเหลว หรือเป็นลักษณะอื่นๆ ได้ผงซักฟอก เป็นผลิตภัณฑ์ซักล้างที่ใช้สำหรับทำความสะอาดในกลุ่มของเสื้อผ้า โดยประเทศไทยมีการนำเข้าผงซักฟอกครั้งแรกในช่วงปีพ.ศ. 2497 โดยแบรนด์ยี่ห้อผงซักฟอกยี่ห้อแรกที่มีการจำหน่ายในประเทศไทยคือ แฟบ นั่นเอง

ผงซักฟอกใช้ดี ผ้าหอม
ผงซักฟอกใช้ดี ผ้าหอม

ซึ่งคุณสมบัติของผงซักฟอกนั้นนอกจากจะช่วยให้เราสามารถทำความสะอาดเนื้อผ้าต่างๆ ได้แล้ว ยังช่วยให้เสื้อผ้ามีกลิ่นหอมลดคราบสกปรก และเชื้อโรคสะสมบนเสื้อผ้าของเราได้อีกด้วย โดยในยุคปัจจุบันถึงแม้ว่าจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซักผ้าออกมาหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เจลบอล ผงซักฟอกชนิดน้ำหรือผงซักฟอกแบบผง ที่ยังมีจำหน่ายอยู่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งเข้าสู่ช่วงหน้าฝนเช่นนี้แน่นอนว่า การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผงซักฟอกที่จะช่วยให้เสื้อผ้าของเรานั้น ยังคงมีกลิ่นหอมถึงแม้ว่าฝนจะตกก็ปราศจากกลิ่นอับ มันจะมียี่ห้อไหนบ้างซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมแบรนด์ผงซักฟอกที่เป็นที่นิยม และมีกลิ่นหอมใช้สำหรับป้องกันกลิ่นอับได้เป็นอย่างดี

1Breeze (บรีส)

Breeze Excel Comfort Washing Powder Pink ราคา 299 บาท

ผงซักฟอก บรีส Lazada
ผงซักฟอก บรีส Lazada

บรีสเอกเซล คอมฟอร์ท ผงซักฟอก สีชมพู กลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้นานาพรรณ ช่วยให้เสื้อผ้าหอมยาวนานถึง 4 สัปดาห์ พลังฟองไมโครบับเบิ้ลเข้าสลายคราบทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ทั้งแบคทีเรีย ไรฝุ่น และกลิ่นอับ เพื่อสุขอนามัยการดูแลเสื้อผ้าอีกขั้น เม็ดผงเล็ก ละลายง่าย เข้าขจัดคราบล้ำลึกตั้งแต่เริ่มแช่ ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้ผ้าหอมสะอาด สดชื่นยิ่งขึ้น มั่นใจไม่ต้องซักซ้ำ

2 PAO (เปา)

PAO Silver Nano Active ราคา 223 บาท

ผงซักฟอก เปา Lazada
ผงซักฟอก เปา Lazada

ผงซักฟอก ลดกลิ่นอับ ซิลเวอร์ นาโน แอคทีฟ สูตรเข้มข้น ผู้เชี่ยวชาญเรื่องลดกลิ่นอับ ด้วยซิลเวอร์ นาโน ช่วยทำความสะอาดลึกยับยั้งแบคทีเรีย มี OT Deo-Effect Technology ที่มีคุณสมบัติยับยั้งการก่อตัวของกลิ่นเหงื่อระหว่างซัก เชี่ยวชาญเรื่องลดกลิ่นอับ ด้วยซิลเวอร์ นาโน ช่วยทำความสะอาดลึกยับยั้งแบคทีเรีย ดูแลต่อเนื่องลดกลิ่นเหงื่อขณะใส่รวมถึงผู้ที่ต้องการดูแลชุดกีฬาเป็นพิเศษ ช่วยให้คุณตากชุดกีฬาในที่ร่มได้อย่างมั่นใจ พร้อมแคปซูลน้ำหอม ที่กระจายความหอมในขณะที่ขยับ หอมสะอาด หมดห่วงเรื่องกลิ่นเหงื่อบนเสื้อผ้า

3 PURE (เพียว)

ผงซักฟอกเพียว สูตรเข้มข้น ราคา 129 บาท

ผงซักฟอก เพียว Shopee
ผงซักฟอก เพียว Shopee

ผงซักฟอก เพียว ช่วยสลายคราบด้วยนวัตกรรม ai AQUA INTELLIGENCE™ อัจฉริยะในการเข้าซอกซอนทุกอณูผ้า เพื่อขจัดคราบสกปรกให้หมดไปอย่างง่ายดาย มีเอนไซม์ ผ้าสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งผ้าสะอาดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สารปรับผ้านุ่ม ช่วยให้ผ้านุ่มกว่าผงซักฟอกทั่วไป ล้างสิ่งสกปรกออกได้ง่าย ไม่หลงเหลือสารตกค้างในเนื้อผ้า ป้องกันแสงแดดและรังสียูวี สารรีดผ้าเรียบ ทำให้รีดผ้าเรียบได้ง่าย ซักผ้าได้ทุกเฉดสี มอยส์เจอไรเซอร์ ถนอมมือผู้ใช้ ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้

4 OMO (โอโม่)

โอโมพลัส แอนตี้แบค สูตรเข้มข้น ผงซักฟอก ราคา 329 บาท

ผงซักฟอก โอโม่ Shopee
ผงซักฟอก โอโม่ Shopee

โอโม พลัส แอนตี้แบค อีกขั้นของการทำความสะอาดที่มากกว่าแค่ขจัดคราบ ขจัดลึกถึงเชื้อโรคและไรฝุ่น ลดปัญหากลิ่นอับ ผื่นคัน และภูมิแพ้โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมพลังเทคโนโลยีไบรท์ล็อคทำความสะอาดซอกซอนลึกถึงใยผ้า และช่วยล็อกสิ่งสกปรกจากเสื้อไว้ในน้ำ หมดกังวลเรื่องความหมอง กลิ่นอับ คืนความขาวสะอาด สดใส มั่นใจทั้งผ้าขาว ผ้าสี ขจัดเชื้อโรคและไรฝุ่่นได้ถึง 99.9% ให้คุณมั่นใจในความขาวสะอาดอย่างแท้จริง

5 PRO (โปร)

ผงซักฟอก โปร บลูพลัส ราคา 238 บาท

ผงซักฟอก โปร JD Central
ผงซักฟอก โปร JD Central

ผงซักฟอกให้ผ้าสะอาดเหมือนใหม่ด้วย โปรบลูพลัส ผงซักฟอก เป็นผงซักฟอกสูตรมาตรฐานสำหรับซักมือและซักเครื่องฝาบน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้มากขึ้น มีทั้งสูตรสำหรับซักมือและซักเครื่องฝาบน พลังบลูพลัส ช่วยให้ซักง่าย ไม่ทำลายสีสันและเส้นใยผ้าสลายคราบ ขจัดคราบสกปรก ไม่ทำให้ผ้าหมองคล้ำ ลดกลิ่นอับชื้นช่วยทำความสะอาดเสื้อผ้าได้มากขึ้น

6 ATTACK (แอทแทค)

แอทแทค ซอฟท์ พลัส โรแมนซ์ อโรมา ผงซักฟอก สูตรเข้มข้น ราคา 75 บาท

ผงซักฟอก แอคแทค JD Central
ผงซักฟอก แอคแทค JD Central

สำหรับซักมือและเครื่อง ผสมน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพิ่มอานุภาพความนุ่ม หอมยาวนาน พร้อมกับเทคโนโลยีที่ลดกลิ่นเหงื่อหมักหมมบนผ้าระหว่างวัน ให้งานซักเป็นเรื่องง่ายในขั้นตอนเดียว นุ่ม หอม มั่นใจไร้กังกลกลิ่นเหงื่อ กลิ่นโรแมนซ์ อโรมา

7 แอทแทค อีซี่

แอทแทค อีซี่แฮปปี้สวีท ราคา 109 บาท

ผงซักฟอก อีซี่ Shopat24
ผงซักฟอก อีซี่ Shopat24

ผงซักฟอกสูตรธรรมดา กลิ่นแฮปปี้สวีท ให้ความรู้สึกของความหอมละมุนของกลิ่นดอกไม้ทุกครั้งที่ซัก ฟองนุ่ม ลื่นมือ ด้วยพลังขยี้ 10 แรงมือกลิ่นหอมติดทนนานจนกระทั่งสวมใส่ ผ่อนคลายกับความหอมละมุนของดอกไม้อ่อนๆ ทุกครั้งที่ขยี้ ฟองนุ่ม ลื่นมือ ขยี้ง่าย ด้วยพลังขยี้ 10 แรงมือ เพียงขยี้เบาๆ คราบสกปรกก็หลุดออกมาอย่างง่ายดาย

8 Downy (ดาวน์นี่)

ผงซักฟอกดาวน์นี่ ซันไรท์เฟรชคลีน ราคา 179 บาท

ผงซักฟอก ดาวน์นี่ Shopat24
ผงซักฟอก ดาวน์นี่ Shopat24

ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ให้คุณสัมผัสกับ การซักอย่างสะอาดหมดจด เนรมิตความหอมสะอาดสดชื่น จากน้ำหอมสู่เสื้อผ้าคุณ ให้ความหอมยาวนานถึง 3 สัปดาห์ ซักสะอาดพร้อมขจัดกลิ่นอับใน 1 ขั้นตอน สำหรับซักด้วยมือและซักด้วยเครื่องซักผ้า ขจัดคราบติดแน่นโดยไม่ต้องใช้สารฟอกขาว ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เพื่อประสบการณ์ความสะอาดและหอมสดชื่น

9 Comfort (คอมฟอร์ท)

คอมฟอร์ท ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดผง สูตรเข้มข้น ดาร์ลิงคลีน ราคา 119 บาท

ผงซักฟอก คอมฟอร์ท Tops
ผงซักฟอก คอมฟอร์ท Tops

ปกป้อง 5 ปัญหาหลังการซัก ที่จะทำให้เสื้อผ้าคุณดูใหม่ตลอดเวลา เพิ่ม CAREZYME Technology ช่วยให้ผ้าเรียบเนียน รักษารูปทรง ลดการเกิดขุย และกลิ่นอับชื้น

10 ESSENCE (เอสเซ้นซ์)

เอสเซ้นซ์ ผสมผงซักฟอก สูตรซักมือสีม่วง ราคา 87 บาท

ผงซักฟอก ESSENCE Tops
ผงซักฟอก ESSENCE Tops

ช่วยกระจายความหอม ป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้ย้อนกลับมาติดเนื้อผ้า ลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นดับชื้น ละลายน้ำได้ง่าย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับผงซักฟอกทั้ง 10 ยี่ห้อซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีหลากหลายสูตรและหลากหลายกลิ่นให้เราได้เลือกซื้อและเลือกใช้ทำความสะอาดเสื้อผ้าของเราให้มีกลิ่นหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกทั้งผงซักฟอกบางสูตรยังมีส่วนผสมของน้ำยาปรับผ้านุ่ม ที่ให้คุณสามารถเลือกซักผ้าพร้อมได้กลิ่นหอมจากน้ำยาปรับผ้านุ่มจบครบในครั้งเดียว พร้อมทั้งยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Shopat24, JD Central, Tops Online รู้เช่นนี้แล้วต้องรีบสั่งส่งตรงถึงบ้าน แล้วเลือกใช้เพื่อป้องกันกลิ่นอับให้แก่เสื้อผ้าของคุณกันนะคะ

 READ MORE :