10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง ดูเข้าท่า น่าซื้อไปจับฉลาก

รวมของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ อ. อ่าง มีอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังจะเข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 กับทางบริษัท และโดนตั้งโจทย์ให้ซื้อของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ อ. อ่าง ยังนึกไม่ออกมาจะหาซื้ออะไรไปจับฉลากดี วันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ขออนุญาตมาแนะนำ 10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง ดูเข้าท่า น่าซื้อไปจับฉลาก มาดูกันเลยว่ามีอะไรโดนใจกันบ้าง

1. อเนลโล่

องขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
กระเป๋ายี่ห้ออเนลโล่

กระเป๋าแบรนด์ Anello ถือเป็นตัวเลือกแรกที่อยากแนะนำ ด้วยความที่เป็นแบรนด์ดังมีชื่อเสียง สินค้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งกระเป๋าเป้ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ ฯลฯ รูปทรงดีไซน์ สีสัน เหมาะใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่ตั้งไว้ได้เลย

2. เอี๊ยมยีนส์

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
เอี๊ยมยีนส์

เอี๊ยมยีนส์ อีกหนึ่งแฟชั่นที่ไม่เคยตกเทรนด์ โดยเฉพาะสาว ๆ หลายคนถือเป็นหนึ่งในไอเท็มเด็ดที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าอย่างน้อย 1 ชุด สวมใส่แล้วดูเท่ เก๋น่ารัก ใช้ได้ในหลายโอกาสมีให้เลือกทั้งเอี๊ยมทรงวินเทจ เอี๊ยมสายเดี่ยว เอี๊ยมทรงบอยเฟรนด์ เอี๊ยมออกแนวเซอร์ ๆ เอี๊ยมกระโปรง เอี๊ยมเดรส เอี๊ยมขากว้าง ฯลฯ

3. อุโมงค์แมว

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
อุโมงค์แมว

สำหรับคทาสแมวน่าจะถูกอกถูกใจของขวัญชิ้นนี้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะหากหากผู้ซื้อใส่ใจสักนิดเรื่องของแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในด้านคุณภาพความปลอดภัย หากคนที่จับได้ไม่ได้เลี้ยงแมวก็อาจแลกกันกับเพื่อน ๆ ก็ได้ หรือจะเก็บไว้เผื่อในอนาคตจะหาแมวมาเลี้ยงบ้าง

4. อนิเมะฟิกเกอร์

anime figure
อนิเมะฟิกเกอร์ ภาพจาก : vcagundam

ฟิกเกอร์อนิเมะจากการ์ตูนสัญชาติญี่ปุ่น ถือเป็นของสะสมของใครหลายคน บางคนมีเป็นหลักร้อยตัวสะสมเป็นงานอดิเรค บางคนเลือกสะสมเฉพาะตัวการ์ตูนที่ตนเองรัก ปัจจุบัน ฟิกเกอร์ ตัวละครจาก อนิเมะ, การ์ตูน, ภาพยนตร์ รวมไปถึงเกม จะมีไซส์ที่แตกต่างกันออกไป และแต่ละรุ่นก็มักจะมีดีไซน์ที่เฉพาะตัว

5. Oishi Gift Voucher

Oishi Gift Voucher
Oishi Gift Voucher

บัตรกำนัลร้านอาหารญี่ปุ่นโออิชิ อีกหนึ่งร้านอาหารที่หลายคนโปรดปราน สามารถใช้แทนเงินสดร้านอาหารในเครือ Oishi ทั้งหมดมีราคาตั้งแต่ 250 – 500 บาท ส่วนต่างชำระเป็นเงินสดเพิ่มได้

6. อาหารเสริม

อาหารเสริม
อาหารเสริม

ในยุคที่เต็มไปด้วยโรคร้ายที่เกิดขึ้นใหม่แทบจะตลอดเวลา การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงอยู่เสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญ อย่างไรก็ตามสังคมในปัจจุบันเต็มไปด้วยความเร่งรีบการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ จึงเป็นเรื่องยาก ฉะนั้นอาหารเสริมจึงเข้ามามีบทบาทสำคัญช่วยเสริมสารอาหารที่ร่างกายต้องการ อาทิ เวย์โปรตีน น้ำมันปลา วิตามินรวม ผักผลไม้รวม เป็นต้น

7. อายแชโดว์

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
อายแชโดว์

อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับสาว ๆ ที่เห็นเมื่อไหร่เหมือนโดนป้ายยา ต้องควักกระเป๋าซื้อหามาครอบครองให้ได้ เพื่อดาวตาอันเปล่งประกาย น่าดึงดูดใจ น่าหลงใหล มีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หลายเฉดสี เหมาะกับทุกสภาพสีผิว

8. แอร์พกพา

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
แอร์พกพา

แอร์พกพาหรือพัดลมพกพอ กลายเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้โดยเฉพาะอากาศหน้าร้อนบ้านเราที่สร้างปัญหาหน้ามัน เหงื่อออกง่าย ทำเอาเครื่องสำอางหลุดลอกต้องเติมอยู่บ่อยครั้งในแต่ละวัน การมีแอร์พกพาช่วยเป่าลมเย็น ๆ ที่ใบหน้าก็จะช่วยให้หน้าตาสดใสไม่ต้องเติมหน้าบ่อย ถือเป็นไอเดียของขวัญที่เข้าท่าไม่น้อยเลย

9. ออตโต้ เครื่องดูดฝุ่น

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
OTTO เครื่องดูดฝุ่นมือถือ รุ่น HV-092 – LightBlue

OTTO แบรนด์เครื่องดูดฝุ่นมือถือที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสภาพอากาศในช่วงฤดูแล้งแบบนี้เต็มไปด้วยฝุ่นละอองจำนวนมาก ไหนจะมีเรื่องของ PM 2.5 ที่กลับมาอีกครั้ง ถือเป็นของขวัญที่ใช้ได้กับหลายพื้นที่ในบ้าน ที่ทำงาน ไม่ว่าจะเป็นโซฟา ในรถยนต์ เตียงนอน หลังตู้ โต๊ะทำงาน ฯลฯ

10. อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์

10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง
Mashall Monitor Bluetooth

ในยุคที่การสื่อสารไร้สาย และสมาร์ทโฟนกลายเป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว แน่นอนว่าอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ที่ใช้คู่กันก็ถือเป็นอะไรที่ได้รับความนิยมตามไปด้วย อาทิ หูฟังไร้สาย ที่ชาร์จไร้สาย หรือแม้แต่คีย์บอร์ด เมาส์ไร้สายสำหรับโน้ตบุ๊ก ไอแพด

เป็นอย่างไรบ้างครับได้ทราบกันไปแล้วว่า 10 ของขวัญที่ขึ้นต้นด้วย อ. อ่าง ดูเข้าท่า น่าซื้อไปจับฉลากมีอะไรกันบ้าง หวังว่าคงจะเกิดไอเดียสำหรับการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ 2565 ให้กับเพื่อน ๆ ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ

อ่านเพิ่มเติม