10 ของขวัญขึ้นต้นด้วย ส เสือ จับฉลากปีใหม่ 2565 ราคาไม่แพง

ไอเดียของขวัญปีใหม่ขึ้นต้นด้วยพยัญชนะ “ส”

เตรียมนับถอยหลังกันหรือยังครับสำหรับช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้านั่นก็คือเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2565 ซึ่งแน่นอนว่าหนี้ไม่พ้นกิจกรรมจับฉลาก และไอเดียที่กำลังเป็นที่นิยมในการจับฉลากของขวัญปีใหม่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็คือไอเดียของขวัญขึ้นต้นด้วยพยัญชนะไทยอักษรต่าง ๆ ซึ่งในคอนเทนต์นี้จะพาเพื่อน ๆ มาแนะนำให้รู้จัก 10 ของขวัญขึ้นต้นด้วย ส เสือ จับฉลากปีใหม่ 2565 ราคาไม่แพง เพื่อเป็นแนวทางกันครับ


ของขวัญจับฉลากขึ้นต้นด้วย ส. เสือ


1. เสื้อ

เบสิคสุด ๆ ที่ทุกคนต้องนึกออกเป็นลำดับต้น ๆ แต่ความหมายของเสื้อที่ว่ามานี้มันสามารถทำให้ดูไม่ธรรมดา ดูแตกต่างจากเสื้อทั่ว ๆ ไป อาจเลือกเป็นเสื้อสกรีนลวดลายเฉพาะ หรือเสื้อที่เป็นกระแสสังคมอยู่ในเวลานั้นก็ได้เช่นกัน หรืออาจเป็นเสื้อกันหนาวก็ได้เพื่อให้เข้ากับหน้าหนาวพอดิบพอดี

2. สมาร์ทวอทช์

ในยุคนี้เทรนด์สุขภาพมาแรง การหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญที่หลายคนตระหนักมากขึ้น สมาร์ทวอทช์จึงถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะนอกจากใช้ดูเวลาได้แล้ว ยังเป็นผู้ช่วยดูแลสุขภาพ เป็นเทรนเนอร์ฝีมือดีที่คอยเช็คสุขภาพกายของคุณอย่างสม่ำเสมอ อาทิ ตรวจวัดการเต้นหัวใจ นับก้าว เช็คคุณภาพการนอน โปรแกรมออกกำลังกายอีกมากมาย

3. เสื่อโยคะ

อีกหนึ่งของขวัญเพื่อสุขภาพที่นอกจากใช้ออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบไม่ใช่เฉพาะโยคะเพียงอย่างเดียว ยังสามารถใช้ปูนั่ง นอน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้หลายอย่าง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการก็ว่าได้ นอกจากตรงคอนเซ็ปต์ยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วยเนื่องจากราคาไม่แพง

4. สายชาร์จไอโฟน

โทรศัพท์มือถือไอโฟนเป็นแบรนด์ยอดนิยมที่หลายคนใช้กัน แน่นอนว่าเมื่อมีมือถือก็ต้องมีสายชาร์จ ยิ่งในปัจจุบันมือถือกลายเป็นเหมือนอวัยวะที่ 33 ของมนุษย์ไปแล้ว ไอเท็มชิ้นนี้ยังไงก็ต้องได้ใช้อย่างแน่นอน

5. สเปรย์แอลกอฮอล์

ในยุคที่เรื่องของความสะอาดกลายเป็นเมกะเทรนด์ไปเสียแล้วทำให้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดต่าง ๆ ขายดิบขายดี โดยเฉพาะสเปรย์แอลกอฮอล์กลายเป็นของใช้ที่ต้องมีติดโต๊ะทำงาน รถยนต์ หรือกระเป๋าถือไปโดยปริยายการเลือกซื้อ สเปรย์แอลกอฮอล์ไปจับฉลากจึงเป็นไอเดียที่เก๋และไม่มีเอาท์อย่างแน่นน

ของขวัญ
ของขวัญจับฉลาก

6. แสตมป์

อีกหนึ่งของสะสมที่หลายคนชื่นชอบและมักเสาะแสวงหาคอลเล็กชั่นใหม่ ๆ มาเติมอยู่ตลอดเวลา ในปัจจุบันก็มีกลุ่มนักสะสมอยู่มากมายทำให้หาซื้อได้ง่าย มีหลากหลายคอลเลกชั่นให้เลือก ส่วนเรื่องของราคาก็ขึ้นอยู่กับความหายาก ความนิยม

7. สลากกินแบ่งรัฐบาล

ถือเป็นไอเดียของขวัญจับฉลากปีใหม่ที่แหวกแนวแต่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากแน่นอน โดยเฉพาะหากสุดท้ายแล้วเพื่อนของคุณที่ได้ไปเกิดถูกรางวัลขึ้นมาจะกลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงไปตลอดเลยก็ว่าได้

8. สายคล้องแมส

อย่างที่ทราบกันดีว่ายุคนี้หน้ากากอนามัยกลายเป็นของใช้ที่้ต้องพกติดตัวตลอดเวลา การมีสายคล้องแมสก็ยิ่งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ไม่ต้องกลัวหาย

9. สบู่

สบู่ในปัจจุบันใช่ว่าจะไม่มีราคานะครับอย่าดูถูก สบู่ดี ๆ ที่มีส่วนผสมของวัตถุดิบหายากเพิ่มคุณสมบัติต่าง ๆ อาทิ กลิ่น การปกป้องดูแลผิวยิ่งตอบโจทย์ผู้ใช้งานแต่ละกลุ่มไม่ว่าจะเป็นสบู่ก้อนหรือสบู่เหลว ถือเป็นไอเดียที่เข้าท่าไม่น้อยเลย

10. สระว่ายน้ำเป่าลม

ของขวัญชิ้นนี้น่าจะถูกอกถูกใจเพื่อนของคุณที่เป็นคุณพ่อคุณแม่ หรือมีหลาน ๆ เพราะจะได้ไปส่งต่อความสนุกสนานให้กับเจ้าตัวเล็กอีกทอด

และทั้งหมดนี้ก็คือไอเดีย 10 ของขวัญขึ้นต้นด้วย ส เสือ จับฉลากปีใหม่ 2565 ราคาไม่แพง ที่นำมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้เป็นอย่างไรกันบ้างครับหวังว่าจะถูกใจอยู่บ้างและน่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยนะครับ

อ่านเพิ่มเติม