Home สำรวจตลาด 10 ของขวัญรับขวัญหลาน ซื้อไปได้ใช้ชัวร์ ไม่เสียของแน่นอน !

10 ของขวัญรับขวัญหลาน ซื้อไปได้ใช้ชัวร์ ไม่เสียของแน่นอน !

ไอเดียของขวัญรับขวัญหลาน ราคาไม่แพง

ถือเป็นธรรมเนียมที่หลายคนปฏิบัติต่อกันมา เมื่อมีเพื่อนหรือญาติพี่น้องของเราให้กำเนิดเจ้าตัวน้อย การมองหาของขวัญไปรับขวัญหลานเพื่อแสดงความยินดี และสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญเพื่อนำไปรับขวัญหลาน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรจึงจะถูกใจผู้รับดี วันนี้เราก็มีไอเดียของขวัญรับขวัญหลานที่คุณแม่จะต้องชอบมาฝากกัน


10 ของขวัญรับขวัญหลาน ซื้อไปได้ใช้ชัวร์ แถมราคาไม่แพง 


1. เงินขวัญถุง

นี่ถือเป็นของขวัญรับขวัญที่หลายคนเลือกให้หลานตัวน้อย อาจด้วยเหตุผลที่ว่า ไม่รู้ควรซื้อให้อะไรดี เพราะกังวลว่าผู้รับจะไม่ประทับใจ ก็เลยเลือกให้เป็นเงินไปเลยดีกว่า เพื่อที่คุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปซื้อของใช้ต่าง ๆ สำหรับลูกน้อยได้เลย หรือจะนำไปเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับเรื่องอื่น ๆ

2. โฟโต้บุ๊ค

โฟโต้บุ๊ค ถือเป็นของขวัญเกี่ยวกับรูปถ่ายที่หลายคนนึกถึง เพราะนี่เป็นดั่งการรวบรวมรูปถ่ายของหลานสุดแสนน่ารักของคุณ และนำมาทำเป็นโฟโต้บุ๊ค เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นสำคัญให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่

3. ซีดีเพลงกล่อมเด็ก

การให้หลานสุดที่รักฟังดนตรีหรือเพลงกล่อมตั้งแต่เล็ก ๆ มีส่วนช่วยกระตุ้นต่อการพัฒนาสมองและภาษาได้ ฉะนั้น การให้ซีดีเพลงกล่อมเด็ก ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นเยี่ยมทีเดียว ยิ่งถ้าเปิดเพลงทิ้งไว้ทั้งวัน ขณะที่เจ้าตัวน้อยทำกิจกรรมต่าง ๆ ก็ช่วยทำให้เจ้าตัวน้อยอารมณ์ดี ร่าเริงได้ตลอดวัน

4. เป้อุ้มเด็ก

เป้อุ้มเด็ก เป็นอุปกรณ์น่าใช้ ที่ซื้อมาแล้วได้ใช้งานนานคุ้มค่าแน่นอน

เป้อุ้มเด็กเป็นอีกของขวัญชิ้นหนึ่งที่ดูดี มีประโยชน์ มีให้เลือกซื้อตั้งแต่ราคาหลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน แถมมั่นใจได้ว่า คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้อย่างแน่นอน

5. ขวดนม

สำหรับขวดนม ถือเป็นของใช้ที่เด็กแรกเกิดทุกคนต้องใช้ หากคุณหาซื้อขวดนมดี ๆ ให้แม่ลูกอ่อนเป็นของขวัญ ก็ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายได้มากทีเดียว แต่ควรเลือกซื้อขวดนมคุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยของหลานรัก

6. Car seat สำหรับเด็กทารก

Car seat สำหรับเด็กทารก เป็นของขวัญที่น่าซื้อ เพื่อใช้ดูแลความปลอดภัยให้เจ้าตัวน้อย

อันนี้รับรองว่าได้ใช้ประโยชน์คุ้มแน่ ๆ เพราะคาร์ซีทหรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก ทำหน้าที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการบาดเจ็บขณะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนได้ ฉะนั้น เวลาคุณพ่อคุณแม่มือใหม่พาเจ้าตัวน้อยเดินทางไกล หรือขึ้นเครื่องบินก็สบายหายห่วง ถ้าเรามี Car seat ดี ๆ สักอัน

7. หนังสือ

ไม่ว่าจะเป็นหนังสือสำหรับเด็กเล็ก ๆ อาทิ หนังสือที่ผลิตจากพลาสติกหรือผ้านุ่ม ๆ เอาไว้ให้เด็กได้เล่นเสริมพัฒนาการ หรือจะเป็นหนังสือสำหรับแม่ลูกอ่อน สอนวิธีการเลี้ยงลูก ดูแลลูกก็ล้วนมีประโยชน์ทั้งนั้น โดยคุณอาจเลือกซื้อหนังสือดี ๆ ให้สักเล่ม หรือจะเลือกเป็นเซ็ทเลยก็ได้

8. เครื่องปั๊มนม

การมีเครื่องปั๊มนมไว้คอยปั๊มนมแม่เก็บไว้เเช่เย็น จะทำให้ชีวิตของคุณแม่มือใหม่สบายมากขึ้นแน่นอน

หลังคลอดแล้วสิ่งที่แม่ลูกอ่อนแทบทุกคนต้องพบเจอ นั่นคือ การให้นมลูก และยิ่งช่วงแรก ๆ ก็ดูวุ่นวายสุด เพราะมีเรื่องที่ต้องเตรียมให้พร้อมเยอะมาก ฉะนั้น การมีเครื่องปั๊มนม เพื่อปั๊มน้ำนมเก็บไว้เเช่เย็นให้ลูกน้อย ก็ช่วยแบ่งเบาความเหนื่อยล้าของคุณแม่ลูกอ่อนได้ไม่น้อยทีเดียว

9. อุปกรณ์ทำความสะอาด

อุปกรณ์ทำความสะอาดต่าง ๆ สำหรับเด็กอ่อน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาซักผ้าเด็ก น้ำยาล้างขวดนม สำลี หรือกระดาษทิชชูเปียก ต่างเป็นของมากประโยชน์ที่แม่ลูกอ่อนต้องการมาก ๆ

10. ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป หนึ่งในไอเทมที่ควรค่าแก่การซื้อเป็นของขวัญรับขวัญหลาน

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือแพมเพิส เป็นหนึ่งในของใช้จำเป็นอันดับต้น ๆ ที่เหมาะแก่การเลือกซื้อเป็นของขวัญ สำหรับแม่ลูกอ่อน เพราะนี่เป็นของที่คุณแม่ได้ใช้อย่างแน่นอน ที่สำคัญ การซื้อแพมเพิสมาให้เป็นของขวัญ ก็เป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูกให้แม่ลูกอ่อนได้มากทีเดียว

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ของขวัญรับขวัญหลาน ที่มั่นใจได้ว่า ซื้อไปมอบให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ได้ใช้ประโยชน์แน่นอน และสำหรับใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่า จะเลือกซื้อของขวัญไปรับขวัญหลานแบบไหนดี ก็สามารถเข้าไปซื้อกันได้ หรือหากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้ออะไรดี ก็สามารถเข้าไปส่องสินค้าอื่น ๆ ได้ในร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee ShopAt24 หรือ JD Central ในนั้นก็มีสินค้าให้เลือกซื้อเพิ่มอีกเยอะเลยค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


READ MORE :
Exit mobile version