10 ของขวัญวันเกิดผู้ใหญ่ ให้อะไรดี ผู้ใหญ่ปลื้ม

ads

เตรียมของขวัญให้ถูกใจผู้ใหญ่ หาซื้อง่ายทางออนไลน์

เรื่องของขวัญเป็นปัญหาที่คิดไม่ตกกันมานักต่อนัก หลายครั้งต้องไปเลือกเดินวนไปวนมาอยู่ในห้างเป็นชั่วโมง ๆ เพื่อจะหาของขวัญดี ๆ สักชิ้นให้ถูกใจผู้ใหญ่ แน่นอนว่าคงจะดีกว่าถ้ารู้ว่าผู้ใหญ่ชอบอะไรเพื่อเป็นไอเดีย แต่ถ้าไม่รู้จริง ๆ เราก็มี 10 ของขวัญน่าซื้อสำหรับผู้ใหญ่มาฝาก สำหรับเป็นแนวทางให้คนที่กำลังเลือกหาของขวัญอยู่

1 กระเป๋าหนัง

กระเป๋าหนังเป็นไอเทมที่จริง ๆ ถือได้ทุกวัย แต่ผู้ใหญ่จะเลือกกระเป๋าหนังเพราะมันดูสุภาพ ด้วยโทนสีและดีไซน์ของกระเป๋าหนังจะสามารถถือไปได้หลายโอกาส และที่สำคัญคงทน ใช้งานได้นาน

ตัวอย่างร้านค้า:

กระเป๋าหนังแท้
กระเป๋าหนังแท้

SVM กระเป๋าตังสั้นหนังงูสีLinear

ราคา 5,445 บาท จากราคาเต็ม 10,890 บาท

จาก Central Online

กระเป๋าหนังแท้จากสุวิมล แบรนด์กระเป๋าหนังชั้นนำฝึมือคนไทย รูปแบบของหนังอาจจะแตกต่างกันไปในแต่ละใบ เพราะทำมาจากหนังแท้ ซื้อที่เซ็นทรัลออนไลน์มีโปรลดสุด ๆ อย่างใบนี้ก็ลดลงถึง 50% เลยทีเดียว

2 นาฬิกาตั้งโต๊ะ

เวลานั่งทำงานหรือนั่งอ่านหนังสือบนโต๊ะ หลาย ๆ บ้านมักจะมีนาฬิกาตั้งโต๊ะดีไซน์เรียบ ๆ แต่หรูตกแต่งอยู่ ทั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้โต๊ะ และเพื่อดูเวลา นาฬิกาตั้งโต๊ะจึงเป็นของขวัญอีกชิ้นที่น่านึกถึง

ตัวอย่างร้านค้า:

นาฬิกาตั้งโต๊ะ
นาฬิกาตั้งโต๊ะ

DOGENI นาฬิกาตั้งโต๊ะไม้ รุ่น TCW003DB สีน้ำตาลเข้ม

ราคา 3,600 บาท จากปกติ 4,500 บาท

จาก Central Online

นาฬิกาดีไซน์หรูด้วยการออกแบบให้เหมือนเนื้อไม้ เหมาะแก่การตั้งประดับไว้เป็นโต๊ะเป็นที่สุด พร้อมรับส่วนลดจากเซ็นทรัลออนไลน์ไปเลย 20%

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

3 เครื่องดื่มบำรุงร่างกาย

สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะในวัยของผู้ใหญ่ที่ร่างกายฟื้นฟูได้ยากกว่าเด็ก ๆ อาหารเสริมและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพต่าง ๆ ที่จัดกระเช้า หรือจัดใส่กล่องมาเป็นอย่างดีแล้ว ถือว่าช่วยได้มาก

ตัวอย่างร้านค้า:

กระเช้าสก๊อตรังนกและเบอร์รี่
กระเช้าสก๊อตรังนกและเบอร์รี่

สก๊อตกระเช้า Hi Class 10

ราคา 1,475 บาท จากปกติ 1,918 บาท

จาก ShopAt24

กระเช้าที่รวผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกายจากสก๊อต ไม่ว่าจะเป็นรังนกแท้รอยัลโกลด์ คุณภาพดี รสชาติอร่อย และสก๊อตเพียวเร่ที่สกัดจากเบอร์รี่เข้มข้นที่บำรุงร่างกาย มาพร้อมส่วนลดในราคาคุ้มสุด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

4 กรอบรูป

กรอบรูปที่ว่าไม่ใช่กรอบรูปเปล่า แต่เป็นกรอปรูปที่ใส่ภาพเหตุการณ์ หรือใส่ภาพผู้ใหญ่ในช่วงสำคัญของชีวิต สำหรับติดฝาบ้านไว้เป็นที่ระลึก หรือเก็บเป็นของสะสม

ตัวอย่างร้านค้า:

กรอบรูป
กรอบรูป

KASSA HOME กรอบรูปพลาสติก Stonegate

ราคา 398 บาท จากปกติ 580 บาท

จาก Office Mate

กรอบรูปสีดำเข้มที่มีความเรียบแต่เก๋ ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ไม่แตกหักง่าย พร้อมกระจกป้องกันฝุ่นละอองบนกรอบรูป ขนาด 16×24 นิ้ว พร้อมส่วนลดพิเศษจากออฟฟิศเมท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่ >>>

5 รูปปั้นสิ่งศักดิ์สิทธิ์

รูปบูชาต่าง ๆ ก็เป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยม อาจจะเป็นเทพเจ้าจีนที่ผู้ใหญ่นับถือ หรือพระพุทธรูปไทยก็ได้ เพื่อเป็นสิริมงคลทั้งต่อผู้ให้และผู้รับ

ตัวอย่างร้านค้า:

รูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว
รูปปั้น ฮก ลก ซิ่ว

PHOENIX ฮก ลก ซิ่ว

ราคา 21,500 บาท

จาก TV Direct

รูปปั้นฮก ลก ซิ่วที่เคลือบท้องคำแท้ 99.99% ตัวรูปปั้นมีความสวยงาม เป็นงานประณีต ขนาดพอเหมาะ สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย ใช้พื้นที่น้อย เหมาะสำหรับตั้งโชว์ในบ้าน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “TV Direct” ได้ที่นี่ >>>

6 ชุดถ้วยชาม

ของสะสมอย่างชุดน้ำชาลายคราม หรือชุดถ้วยชามเบญจรงค์ล้วนเป็นของที่ระลึกที่ผู้ใหญ่หลายคนชื่นชอบ เพราะลวดลายที่สวยงาม ประณีต เหมาะแก่การเก็บไว้ในตู้โชว์ที่สุด

ตัวอย่างร้านค้า:

ชุดถ้วยชามเบญจรงค์
ชุดถ้วยชามเบญจรงค์

ชามชุดเบญจรงค์ 8 ใบ

ราคา 2,644 บาท จากปกติ 3,990

จาก Lazada

ถ้วยชามเบญจรงค์ลวดลายสดใส เป็นถ้วยชามที่มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง นิยมซื้อเก็บสะสมไว้ในตู้โชว์ โดยลาซาด้าก็จัดโปร Black Friday ที่ลดราคาสินค้าหลายชิ้นลงมา รวมถึงชุดถ้วยชามเบญจรงค์นี้ด้วย

7 รูปปั้นแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้านก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย โดยเฉพาะรูปปั้นประดับสวนสวย ๆ หรือถ้าไม่มีสวนก็สามารถซื้อรูปปั้นตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าบ้าน หรือในบ้าน เพื่อเพิ่มความมีชีวิตให้บ้าน

ตัวอย่างร้านค้า:

นกยูงเรซิ่นตกแต่งบ้าน
นกยูงเรซิ่นตกแต่งบ้าน

นกยูงเรซิ่นรูปปั้นตกแต่งขนาดจิ๋ว

ราคา 392 บาท จากปกติ 815 บาท

จาก Lazada

รูปปั้นนกยูงสีทองสวยงามที่มาเป็นคู่ นอกจากจะสวยแล้วยังความหมายดีถึงความอุดมสมบูรณ์อีกด้วย ตอนนี้ลาซาด้าก็ลดอยู่เช่นกันกับโปรโมชั่น Black Friday

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

8 เครื่องประดับ

เครื่องเพชร เครื่องทอง อัญมณีล้วนจัดอยู่ในเซตนี้เท่านั้น พิจารณาจากความสามารถในการซื้อของผู้มอบของขวัญก่อนเป็นอันดับแรก เครื่องประดับมีหลายประเภทและหลายราคา สามารถเลือกได้ตามความพอใจของตนเอง

ตัวอย่างร้านค้า:

สร้อยข้อมือ
สร้อยข้อมือ

Jewellista สร้อยข้อมือโซ่ Sloane ประดับพลอย Swarovski

ราคา 2,580 บาท

จาก JD Central

สร้อยข้อมือดีไซน์แบบโซ่แสนเก๋ประดับพลอย Swarovski ซึ่ง JD Central เขารับประกันของแท้ทุกชิ้นภายในเว็บไซต์ จึงมั่นใจได้ในการสั่งออนไลน์ว่าได้ของแท้แน่นอน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

9 ต้นไม้มงคล

กลายมาเป็นของขวัญยอดนิยมสำหรับต้นไม้ โดยอาจจะมอบเป็นต้นเล็ก ๆ หรือให้เป็นต้นใหญ่ ๆ ก็ได้ โดยมากนิยมให้ต้นไม่มงคลกระถางใหญ่ที่โตมาระดับหนึ่งแล้ว สำหรับปลูกในตัวบ้าน

ตัวอย่างร้านค้า:

ต้นไม้มงคล
ต้นไม้มงคล

ต้นเศรษฐีเงินหนา​

ราคา 350 บาท

จาก Shopee

ต้นไม้ฟอกอากาศที่ชื่อสุดมงคลอย่างต้นเศรษฐีเงินหนา ใบของต้นมีความสวยงามและขึ้นหนาทั้งต้น เป็นที่มาของชื่อ เหมาะแก่การปลูกไว้ในบ้าน และที่ช้อปปี้ก็มีโปรโมชั่นยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดต้อนรับ Shopee 12.12

10 เครื่องชงกาแฟ

เครื่องดื่มยอดฮิตอย่างกาแฟก็มีนวัตกรรมสุดสะดวกอย่างเครื่องชงกาแฟที่เป็นประโยชน์มาก ๆ กับผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก เครื่องชงกาแฟจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกน่าซื้อเป็นของขวัญ

ตัวอย่างร้านค้า:

เครื่องชงกาแฟ
เครื่องชงกาแฟ

OTTO เครื่องชงกาแฟ

ราคา 265 บาท จากปกติ 459 บาท

จาก Shopee

เครื่องชงกาแฟดีไซน์ดี สามารถถิดฐานออกมาล้างทำความสะอาดได้ ชงกาแฟได้รสชาติเข้มข้น ใช้งานง่าย  ไม่เสียเวลาในการชง ซื้อที่ช้อปปี้ได้ในราคาพิเศษ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 10 ไอเดียของขวัญสำหรับผู้ใหญ่ โดยเราเน้นความคงทนและการนำไปใช้ได้จริง เชื่อว่าผู้ใหญ่หลายคนน่าจะถูกอกถูกใจ โดยให้เลือกของขวัญจากสิ่งที่ตรงกับบุคลิกของผู้ใหญ่จะช่วยเพิ่มความน่าประทับใจมากขึ้นไปอีก

อ่านเพิ่มเติม: