Home สำรวจตลาด 10 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ 2021 หาซื้อได้ที่ Tops

10 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ 2021 หาซื้อได้ที่ Tops

10 ไอเดียของขวัญคริสต์มาสและปีใหม่ 2021 หาซื้อได้ที่ Tops

แนะนำของขวัญน่ารัก ๆ ห่อง่ายที่ทอปส์มาฝาก

ใกล้เทศกาลคริสต์มาสกับขึ้นปีใหม่แล้ว หลายคนน่าจะกำลังมองหาของขวัญน่ารัก ๆ สักชิ้น ซึ่งตอนนี้ทอปส์ก็มีเซตของขวัญน่ารัก ๆ จำหน่าย ห่อง่าย แพ็คเกจสวย ราคาดี แถมบางชิ้นก็มีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย โดยเรามีโอกาสได้ไปเดินเล่นที่ Tops สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า แล้วพบว่าของขวัญเยอะมากจริง ๆ จนต้องคัดของขวัญน่ารัก ๆ สัก 10 ชิ้นที่เหมาะกับช่วงคริสต์มาสมาฝาก

1

ช็อกโกแล็ต Hershey

ราคา 303 บาท จากปกติ 328 บาท

ช็อกโกแล็ต Hershey

ช็อกโกแล็ตบรรจุกล่องอย่างดีจากเฮอร์ชีส์ ติดโบว์เรียบร้อย นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นซื้อครบตามยอดที่กำหนดรับของแถมฟรี! เริ่มต้นที่ 440 บาท รับพวงกุญแจตุ๊กตาสุดน่ารัก และสูงสุด 1,990 บาท รับตุ๊กตานุ่มนิ่มไปเป็นของที่ระลึก

2

ชา Twinings กล่องไม้

ราคา 1,900 บาท จากปกติ 3,200 บาท

ชา Twinings กล่องไม้

ชาใส่กล่องที่บรรจุหีบห่ออย่างดีด้วยกรอบไม้หรูหรา มีฝาปิดมิดชิด ตัวชาก็ใส่ในกล่องเรียบร้อย หิ้วไปฝากเป็นของขวัญได้เลย หรูหรามาก ๆ

3

Nescafe Gold

ราคา 289 บาท จากปกติ 382 บาท

Nescafe Gold

กาแฟที่ดีไซน์หรูหราทั้งกล่องกาแฟเองและแพ็คเกจของกาแฟ กล่องสีทองสุดหรู ตัดกับกล่องกาแฟสีดำข้างใน พร้อมแก้วกาแฟสีเดียวกัน เพิ่มมูลค่าของของขวัญได้อีกเป็นกอง

4

โอวัลตินกิฟต์เซต

ราคา 248 บาท

โอวัลตินกิฟต์เซต

แพ็คเกจโอวัลตินที่บรรจุหีบห่อมาอย่างดีในธีมคริสต์มาส เหมาะกับเป็นของขวัญและของฝากมาก ๆ มาพร้อมโปรโมชั่นซื้อครบ 349 บาท รับปก้วน้ำฟรีไปเลย

5

Merba คุกกี้

ราคา 269 บาท จากปกติ 289 บาท

Merba คุกกี้

คุกกี้เมอร์บาที่กล่องน่ารักสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นขาว และดอกไม้ที่ประดับอยู่บนกล่อง ติดโบว์สักหน่อยก็สวยครบสูตร จัดเป็นของขวัญหน้าตาดีได้แล้ว

6

S&P คุกกี้

ราคา 130 บาท

S&P คุกกี้

คุกกี้ช็อกโกแลตชิพจากเอสแอนด์พีเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยม ยิ่งกล่องใส่คุกกี้ที่เลือกสีสันสดใส พร้อมลวดลายนกสีสดไม่แพ้กันประดับหน้ากล่อง ยิ่งเพิ่มความโดดเด่นให้กล่องคุกกี้มากขึ้นไปอีก

7

Looks สกินแคร์เซต

ราคา 1,379 บาท

Looks สกินแคร์เซต

สกินแคร์เน้น ๆ อัดแน่นอยู่ในกล่องที่ออกแบบมาให้มีสีสันสุดน่ารัก ธีมพาสเทลและข้อความสุดน่ารักไม่แพ้กัน เช่น Glow Like The Star หรือ Filled With Love เหมาะกับการเป็นของขวัญที่สุด

8

Yoko Milk Aura

ราคา 350 บาท

Yoko Milk Aura

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมจากโยเกิร์ต ช่วยเพิ่มความนุ่มลื่นและชุ่มชื้นให้ผิว แถมมาในแพ็คเกจลายดอกสุดน่ารักและสดใสไม่แพ้ใครเลย

9

เซตน้ำหอม Perfume Special

ราคา 259 บาท จากปกติ 269 บาท

เซตน้ำหอม Perfume Special

น้ำหอมบรรจุอยู่ในกล่องอย่างดี ไม่ได้มีแค่ 1 แต่มากถึง 4 ให้สามารถเลือกพกติดตัวไปข้างนอกได้ง่าย ๆ แพ็คเกจดี ของขวัญก็ดี คนรับไม่ยิ้มตอนเปิดกล่องได้ยังไง

10

กิฟต์เซต Beanbag

ราคา 1,490 บาท

กิฟต์เซต Beanbag

ผงผักและผลไม้หรือ Superfood ที่นอกจากจะอยู่ในรูปแบบผงที่กินง่ายแล้ว บรรจุภัณฑ์ยังน่ารักจนต้องหิ้วไปเป็นของขวัญให้ได้ เหมาะกับผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือมาก ๆ

ของขวัญเหล่านี้โดดเด่นทั้งดีไซน์ของแพ็คเกจและการใช้งาน สามารถหยิบไปเป็นของขวัญได้ง่าย ยิ่งในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาแบบนี้ เตรียมตุนของขวัญเอาไว้ได้เลย เพราะต้องใช้หลายโอกาสแน่ ๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version