10 ของขวัญวันเด็ก ถูกใจเด็ก ๆ พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ

แนะนำของเล่น มอบเป็นของขวัญวันเด็ก

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงวันเด็กแห่งชาติแล้ว โดยในปีนี้ ตรงกับวันที่ 8 มกราคม 65 พ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านคงกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวงานวันเด็กแห่งชาติกันอยู่ เพื่อพาลูกหลานไปเที่ยว สร้างความสุขในครอบครัว หากได้สถานที่ที่ต้องการจะไปเที่ยวแล้ว วันนี้เราก็ขอแนะนำของเล่นทั้ง 10 แบบ มอบเป็นของขวัญวันเด็ก รับรองว่าถูกใจเด็ก ๆ สร้างความสนุกสนาน และถูกใจพ่อแม่ผู้ปกครอง เพราะช่วยสร้างเสริมพัฒนาการของเด็ก สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ราคาไม่แพง ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1 กล่องแม่เหล็กกิจกรรม Mideer

กล่องแม่เหล็กกิจกรรม Magnets Activities เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป ใช้เล่นต่อเติมตามรูปร่างต่าง ๆ ด้วยแม่เหล็กรูปทรงเรขาคณิต ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านตรรกศาสตร์และคณิตศาสตร์ รวมทั้งทำให้เด็กรู้จักกฎกติกา ผลิตจากวัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยต่อเด็ก

2 เครื่องดนตรีสำหรับเด็ก Xylophone

รางระนาดเหล็กสีสันสดใส รูปทรงน่ารัก ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กด้านดนตรี สามารถใช้ฝึกไล่โน้ตได้ และพัฒนาการด้านร่างกายเกี่ยวกับกล้ามเนื้อตา เพราะเด็ก ๆ ต้องแยกแยกสีของแต่ละตัวโน้ต

3 บิงโกชูตบาส

ของเล่นเกมบิงโกชูตบาส ช่วยเสริมทักษะและกล้ามเนื้อของนิ้วมือ ใช้ฝึกสมาธิของเด็ก รวมทั้งยังทำให้เด็กต้องรู้จักใช้สมองคิดสั่งการตามเกมด้วย

4 เซตแป้งโดว์บาร์บี้ ขนมหวาน

เซตแป้งโดว์บาร์บี้ พร้อมอุปกรณ์ปั้นรูปทรงเค้ก ไอศกรีม เค้กโรล และอื่น ๆ เสริมสร้างจินตนาการในการปั้นแป้งโดว์เป็นรูปทรงขนมหวานต่าง ๆ สีสันสดใสน่ารัก ใช้วัสดุปลอดภัยต่อเด็ก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป

5 จิ๊กซอว์เด็กเล็ก ชุด Animal

จิ๊กซอว์สำหรับเด็กเล็ก ชุด Animal เป็นรูปทรงสัตว์ต่าง ๆ เช่น สิงโต ช้าง ฮิปโปโปเตมัส จระเข้ ลิง ม้าลาย ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านสายตาและการรับรู้ สีสันสวยงาม ทำให้เด็ก ๆ จดจำชื่อสัตว์ต่าง ๆ ได้ง่าย ใช้วัสดุปลอดภัยต่อเด็ก

6 เซตทรายมหาสนุก

เซตอุปกรณ์เล่นทรายมหาสนุก รูปทรงสัตว์ทะเลต่าง ๆ เช่น ปลาดาว ปลาหมึก กุ้ง เต่า ปู มาพร้อมช้อนตักทรายและทรายสีสันสดใส โดยใช้วัสดุปลอดภัยต่อเด็ก ช่วยเสริมสร้างจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก เหมาะสำหรับเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไป

7 ผ้าวาดเขียนแสนสนุก

ผ้าวาดเขียนแสนสนุก ช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็ก ๆ ในการวาดรูปตามความคิดสร้างสรรค์ ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัยกับเด็ก ไร้สารเคมี สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลิน

8 เกมชาบูสุกี้แสนสนุก

เกมน่ารัก ๆ รูปทรงชาบูสุกี้ พร้อมอุปกรณ์รับประทาน ทั้งหม้อ เตาไฟฟ้า ถ้วย ตะเกียบ ที่คีบอาหาร ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านการฝึกนับจำนวน การนับตัวเลข แทนค่าตัวเลข การสังเกต และพัฒนาการด้านร่างกาย เพื่อให้ตาสัมพันธ์กับการหยิบจับสิ่งของ

9 ชอล์กสีไร้ฝุ่น 12 แท่ง ชุด Dinosaur

ชอล์กสีไร้ฝุ่น 12 แท่ง ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ปลอดภัยต่อเด็ก ใช้ระบายสีสันให้สวยงาม ตัวชอล์กนุ่มลื่น เขียนง่าย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยเสริมสร้างจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก

10 รถบิ๊กฟู๊ตบังคับวิทยุ

รถบิ๊กฟู๊ตบังคับวิทยุ เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ขวบขึ้นไป ช่วยเสริมสร้างทักษะและพัฒนาการการเคลื่อนไหวของนิ้วมือ และช่วยฝึกสมาธิ การใช้สมองสั่งการทิศทางต่าง ๆ ให้ได้ดั่งใจต้องการ


โปรโมชั่นวันเด็ก Shopat24 Happy Children’s Day 2020


Shopat24 จัดโปรโมชั่นฉลองวันเด็ก 2020 Happy Children’s Day ลดจัดเต็ม ถูกใจคุณแม่ โดนใจคุณลูก ตั้งแต่วันที่ 6-12 มกราคม 63 ลดจัดหนักสินค้าของขวัญวันเด็ก หนังสือสำหรับเด็ก เครื่องเขียน พร้อมสินค้าสำหรับคุณแม่และเด็ก ทั้งคาร์ชีท รถเข็นเด็ก ของใช้ส่วนตัว อาหารและขนม พร้อมแฟลชเซล ลดราคาสินค้าทุกหมวดแบบแรง ๆ ภายในเวลาที่จำกัด

วันเด็กปีนี้ เลือกซื้อของขวัญถูกใจลูกหลาน ราคาไม่แพง พร้อมมั่นใจในความปลอดภัย ที่ Shopat24 ซึ่งคัดสรรของเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการให้กับลูกน้อยของคุณ ซื้อของขวัญแล้วอย่าลืมพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวงานวันเด็กกันด้วยนะคะ

READ MORE>>>