10 โต๊ะเขียนหนังสือพับได้ โต๊ะญี่ปุ่น เหมาะสำหรับใช้เรียนออนไลน์

ads

แนะนำโต๊ะเขียนหนังสือพับได้ ประหยัดพื้นที่ ใช้เรียนออนไลน์ช่วงกักตัว

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้โรงเรียนและมหาวิทยาลัยต้องเปลี่ยนการเรียนการสอนมาเป็นเรียนออนไลน์แทน เพื่อป้องกันการติดต่อของโรคระบาด แม้ว่าจะไม่ได้เรียนในห้องเรียน แต่การเรียนออนไลน์ก็ต้องมีสถานที่เรียนอย่างเหมาะสม โดยเฉพาะโต๊ะเขียนหนังสือ เพราะหากมีโต๊ะเขียนหนังสือที่เหมาะสมก็จะช่วยให้ไม่ปวดเมื่อยร่างกายเวลานั่งเรียนนาน ๆ แต่สำหรับใครที่ไม่อยากซื้อโต๊ะเขียนหนังสือขนาดใหญ่ วันนี้ Promotions ก็ได้รวม 10 โต๊ะเขียนหนังสือพับได้และโต๊ะญี่ปุ่น เหมาะสำหรับเรียนออนไลน์ มาแนะนำกันด้วย

วิธีการเลือกซื้อโต๊ะเขียนหนังสือ

  • เลือกขนาดโต๊ะเขียนหนังที่เหมาะสมกับผู้ใช้งาน คำนึงจากส่วนสูง ขนาดตัว ช่วงวัย และสามารถวางแขนได้ 90 องศา เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกสบาย ไม่อึดอัด
  • เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิตโต๊ะเขียนหนัง โดยส่วนใหญ่ทำจากไม้แท้ ไม้อัด ไม้ยางพารา พลาสติก ซึ่งโต๊ะเขียนหนังสือที่เหมาะสมสำหรับเด็กควรจะผลิตจากพลาสติก เพราะมีน้ำหนักเบา ไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก
  • เลือกจากดีไซน์โต๊ะเขียนหนังสือที่ไม่เป็นอันตราย ไม่มีเหลี่ยมคมที่อาจจะขีดข่วนร่างกาย และมีฟังก์ชั่นการใช้งานหรือดีไซน์ตรงตามที่ต้องการ เช่น โต๊ะเขียนหนังสือแบบเข้ามุม โต๊ะตัวแอล โต๊ะมีชั้นวางของ
  • เลือกจากสไตล์และสีสันของโต๊ะเขียนหนังสือ อาทิ โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับเด็กอนุบาล-ประถม อาจจะมีสีสันสดใส ลวดลายการ์ตูนน่ารัก ๆ โต๊ะเขียนหนังสือสำหรับเด็กมัธยม-นักศึกษามหาวิทยาลัย อาจจะเลือกสีพื้นอย่างสีขาว สีดำ ลายไม้ แต่ทั้งนี้สามารถเลือกได้ตามความชอบ

10 โต๊ะเขียนหนังสือพับได้ ใช้เรียนออนไลน์

1 โต๊ะเขียนหนังสือพับได้ ขนาด 80×80 ซม. แข็งแรงทนทาน แผ่นไม้มีความเรียบเสมอกัน ขอบโต๊ะโค้งมน ไม่ก่อให้เกิดอันตราย เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย

โต๊ะเขียนหนังสือพับได้

2 โต๊ะญี่ปุ่น ลายการ์ตูนริลัคคุมะ ลิขสิทธิ์แท้ ขนาด 60×60 ซม. โต๊ะเขียนหนังสือที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก สีสันสดใส สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 15 กก.

โต๊ะญี่ปุ่นลายริลัคคุมะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

3 โต๊ะคอมพิวเตอร์พับได้ ขนาด 84x50x93 ซม. เหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์อย่างยิ่ง สามารถวางโน๊ตบุ๊คได้สะดวก พร้อมมีชั้นวางของช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานมากขึ้น

โต๊ะคอมพิวเตอร์พับได้

4 โต๊ะพลาสติกพับได้ โต๊ะเขียนหนังสือที่เหมาะสำหรับคนชอบเรียนหรือทำงานบนที่นอน สามารถวางโน๊ตบุ๊คได้ สะดวกสบาย พร้อมมีที่วางแก้วน้ำและช่องเสียบแท็บแล็ต

โต๊ะเขียนหนังสือ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

5 โต๊ะญี่ปุ่นทรงกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 60 ซม. และสูง 32 ซม. สามารถใช้เขียนหนังสือ เรียนออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย แข็งแรงทนทาน

โตีะญี่ปุ่นทรงกลม

6 โต๊ะญี่ปุ่นทรงเหลี่ยม ขนาด 60×60 ซม. สามารถรองรับน้ำหนักได้มาก ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเขียนหนังสือ ทำงาน เรียนออนไลน์ รับประทานอาหาร มีความแข็งแรงทนทาน

โต๊ะญี่ปุ่นทรงเหลี่ยม

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

7 โต๊ะไม้ยางพาราพับได้ มีความแข็งแรงทนทาน ขาโต๊ะเป็นตัว X ทำให้รับน้ำหนักได้อย่างแข็งแรง ไม่ล้มง่าย ผลิตจากไม้ยางพารา ให้ความรู้สึกอบอุ่น

โต๊ะไม้ยางพารา พับได้

8 โต๊ะญี่ปุ่น ลายหินอ่อน สีดำ ขนาด 60×60 ซม. มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้หลากหลาย สะดวกสบายต่อการเรียนออนไลน์ เขียนหนังสือ หรือทำงาน สามารถพับเก็บได้

โต๊ะญี่ปุ่นลายหินอ่อนสีดำ 60*60 ซม.

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

9 โต๊ะญี่ปุ่น ลายปูนอ่อน ขนาด 40×60 ซม. โต๊ะเขียนหนังสือที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งห้องด้วยสไตล์ลอฟต์ สามารถใช้เขียนหนังสือได้สะดวกสบาย พับเก็บได้

โต๊ะญี่ปุ่น 60*40 ซม. ลายปูนอ่อน

10 โต๊ะพับอเนกประสงค์ ขนาด 60×120 ซม. โต๊ะที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย เคลื่อนย้ายสะดวก มีความแข็งแรงทนทาน เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย กันน้ำ ทนความร้อน

โต๊ะพับอเนกประสงค์

คลิกดูโปรโมชั่น “OfficeMate” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโต๊ะเขียนหนังสือพับได้ทั้ง 10 แบบ ต่างเหมาะสำหรับการเรียนออนไลน์และการใช้งานอื่น ๆ เช่น ทำงาน รับประทานอาหาร และยังประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน เพราะสามารถพับเก็บได้หลังจากใช้งานแล้ว สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อโต๊ะเขียนหนังสือมาใช้เรียนออนไลน์ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central และ Office Mate ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น มาพร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ และโปรโมชั่นอื่น ๆ เช่น โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี แคชแบ็ก คุ้มค่าราคาสบายกระเป๋ามาก ๆ และนอกจากจะมีโต๊ะเขียนหนังสือแล้ว ยังมีสินค้าอื่น ๆ สำหรับการเรียนออนไลน์ เช่น เก้าอี้ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค/แท็บเล็ต อุปกรณ์เครื่องเขียน หูฟัง ให้เลือกซื้ออีกด้วย

READ MORE>>>