Home สำรวจตลาด 10 น้ำหอมผู้หญิง 2020 ที่ได้รับความนิยม กลิ่มหอม ตลอดทั้งวัน

10 น้ำหอมผู้หญิง 2020 ที่ได้รับความนิยม กลิ่มหอม ตลอดทั้งวัน

10 น้ำหอมผู้หญิง 2020

ฉีดปุ๊บ หนุ่มๆ เหลียวหลังปั๊ป กับ 10 น้ำหอมผู้หญิง 2020 หอมนานทั้งวัน 

สวัสดีค่ะ…สาวๆ นอกจากใบหน้าอันสวยๆ ที่สามารถดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดีแล้ว การมีกลิ่นกายที่หอมก็เป็นเสน่ห์ที่ดี ช่วยให้สาวๆ น่ามอง น่าอยู่ใกล้ การมีกลิ่นหอมที่ติดตัวนั้นไม่ใช่เพียงทำให้สาวๆ ดูน่าค้นหา และน่าดึงดูดเท่านั้น แต่! ยังทำให้ผู้คนรอบข้างอยากเข้าใกล้ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ทั้งหลาย เดินผ่านต้องเหลียวหลังมองเลยล่ะ  เพราะการมีกลิ่นกายหอมติดตัวนานไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้โปรโมชั่นส์แนะนำ 10 น้ำหอมผู้หญิงที่ได้รับความนิยม อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน กลิ่นที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี

10 น้ำหอมผู้หญิงที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนว่าเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ได้รับความนิยมและเป็นกลิ่นที่สาวสาวต้องมีติดไว้อย่างแน่นอนไม่ว่าจะไปทำงานไปเรียนหรือไปปาร์ตี้เพียงฉีดน้ำหอมกลิ่นที่โดนใจรับรองงานนี้ไม่นก อย่างแน่นอน

1. Dior Miss Dior Blooming Bouquet

กลิ่นของน้ำหอม Miss Dior Blooming Bouquet มาในกลิ่นหอมละมุนดั่งดอกไม้แรกแย้ม กลิ่นแบบสุดเรียบหรู ลูกคุณหนูๆ กลิ่นมีความสดชื่น กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน สร้างความประทับใจให้กับผู้คนรอบข้าง ราคาประมาณ 5,100.00 บาท

Dior Miss Dior Blooming Bouquet กลิ่นหอมละมุนดั่งดอกไม้แรกแย้ม

2. Chanel No.5 Eau de Parfum

น้ำหอมขายดีของ Chanel มีกลิ่นหอมนุ่มละเอียด หรูหรา คลาสสิก ด้วยกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกไม้นานาชนิด เหมาะกับบุคลิกสาวทรงเสน่ห์ ดูเซ็กซี่และอ่อนหวาน กลิ่นติดทนนานตลอดทั้งวัน มีกลิ่นที่ให้สัมผัสเย้ายวน เช่น เบอร์เบิน และวนิลา ราคาประมาณ 6,400 บาท

กลิ่นหอมนุ่มละเอียด หรูหรา Chanel No.5 Eau de Parfum

3. Versace Bright Crystal

กลิ่นหอมแบบสาวมั่น มีกลิ่นแบบฟุตตี้ฟอรัล หอมทั้งกลิ่นดอกไม้ และผลไม้รสเปรี้ยว กลิ่นที่มีความสดชื่น มีความอ่อนโยนในแบบผู้หญิง ติดทนนานตลอดทั้งวัน เพราะมีกลิ่นของดอกไม้นานาชนิด เช่น ดอกแมกโนเลีย, ดอกพิโอนี, ดอกบัว เป็นต้น ราคาประมาณ 4,600 บาท

กลิ่นแบบฟุตตี้ฟอรัล Versace Bright Crystal

4. Chloe Eau De Parfum  

น้ำหอมที่มีเนื้อกลิ่นน้ำหอมที่สว่างสดใส บางเบา มีความหรูหรา โดดเด่นด้วยกลิ่นกุหลาบกับกลิ่น Floral กลิ่นผลไม้อย่างลิ้นจี่ที่ให้กลิ่นหวานอมเปรี้ยว ราคาประมาณ 4,900 บาท

น้ำหอม Chloe Eau De Parfum กลิ่นน้ำหอมที่สว่างสดใส บางเบา

5. Jo Malone London 

กลิ่นน้ำหอม ที่สร้างกลิ่นของตัวเองให้ไม่เหมือนใคร กลิ่นไม่ฉุน หอมที่ติดทนนาน น้ำหอมของ Jo Malone London มีกลิ่นเฉพาะที่หอม เพิ่มเสน่ห์แบบสุดๆ ราคาประมาณ 5,500 บาท

น้ำหอม Jo Malone London กลิ่นของตัวเองให้ไม่เหมือนใคร 

6. Lancome Miracle

น้ำหอมขวดสีชมพู Lancome Miracle มาพร้อมกลิ่นแนว Floral Spicy หอมหวานของลิ้นจี่ ผสมกับดอกแมคโน กลมกลืนกับกลิ่น ให้โทน Floral แบบ Spicy กลิ่นมะลิ มีความสดชื่น กลิ่นนุ่มจมูก ใสๆ ราคาประมาณ 4,700 บาท

กลิ่นแนว Floral Spicy น้ำหอม Lancome Miracle

7. Gucci Bamboo

กลิ่นหอมทรงเสน่ห์ Gucci Bamboo กลิ่นมีความอ่อนโยนและเร่าร้อน มีการซ่อนกลิ่นแบบมะกรูดที่ให้ความสดชื่น และทิ้งท้ายด้วยดอกลิลลี่และดอกกระดังงา  เพิ่มบุคลิกความสง่างาม เย้ายวนใจ เหมาะกับวัยผู้ใหญ่ วัยทำงาน ราคาประมาณ 5,800 บาท

กลิ่นมีความอ่อนโยนและเร่าร้อน  น้ำหอม Gucci Bamboo

8. Burberry Her Eau de Parfum

กลิ่นดอกไม้หวาน Burberry Her Eau de Parfum เพิ่มความสดใส ขี้เล่นสนุกสนาน มีความสุภาพอ่อนโยน เหมาะกับวัยนักศึกษา หรือ ช่วงอายุ 25-35 ปี กลิ่นไม่ฉุนมาก หอมอ่อนๆ ราคาประมาณ 5,600 บาท

น้ำหอม Burberry Her Eau de Parfum ขี้เล่นสนุกสนาน

9. Marc Jacobs Beauty Daisy

น้ำหอม Marc Jacobs Beauty Daisy กลิ่นหอมสดชื่นแนวผลไม้ หวานในสไตล์คุณหนู กลิ่นติดทน เป็นอีกกลิ่นที่สาวๆอย่างเราหลงใหล ราคาประมาณ 4,600 บาท

น้ำหอม กลิ่นหอมสดชื่น Marc Jacobs Beauty Daisy

10. Giorgio Armani Si Passione

กลิ่นหอม แสดงถึงพลังทางอารมณ์ สุดเร่าร้อน เน้นกลิ่นแบบเผ็ดร้อนเครื่องเทศ และยังผสมผสานกับกลิ่นกุหลาบและผลไม้ เป็นน้ำหอมที่มีพลังแข็งแกร่งแต่ซ่อนเสน่ห์แห่งความเย้ายวนไว้ ราคาประมาณ 4,400 บาท

น้ำหอม Giorgio Armani Si Passione เน้นกลิ่นแบบเผ็ดร้อนเครื่องเทศ 

10 น้ำหอมผู้หญิง 2020 ซื้อได้ที่ไหนบ้าง 


Lazada

น้ำหอม ที่ Lazada ลดราคา + ส่งฟรี 

Central

น้ำหอม ที่ Central ลดราคา + ลดเพิ่ม 

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับน้ำหอมผู้หญิง จะเห็นได้ว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียล อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมที่ได้หลายคนก็คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งบางแบรนด์อาจจะมีราคาที่สูงไปหา หากสาวๆ มีงบในการซื้อมาก ก็ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เลือกกลิ่นที่ใช่ในราคาที่ชอบ รับรองว่างานนี้เสน่ห์ของสาวๆ ไม่ไปไหนแน่นอน

บทความที่น่าใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version