10 ไอเดียแฟชั่นแต่งตัวกางเกงลายสก็อตผู้หญิง ใส่ได้ Everyday Look

ส่องไอเดียมิกซ์แอนด์แมทท์เสื้อผ้ากับกางเกงลายสก็อตสุดฮิต แบบไม่ต้องกลัวตกเทรนด์

ในยุคนี้เรื่องของการแต่งตัวแฟชั่นและเสื้อผ้าต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายคนให้ความสนใจและใส่ใจในรายละเอียดเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงแต่เป็นการอัพลุคอัพบุคลิกภาพให้ดูดีเท่านั้น ยังช่วยเสริมสร้างความมั่นใจของเราในการออกจากบ้านในแต่ละวันได้อีกด้วย ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้เทรนด์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากนั่นก็คือในส่วนของกางเกงลายสก็อต ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสีสันและก็หลากหลายรูปแบบให้เราสามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นเทรนด์แฟชั่นและลุคการแต่งตัวต่าง ๆ ตามไลฟ์สไตล์ ซึ่งขอบอกเลยว่ากางเกงลายสก็อตนั้นกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใครหรือสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดีย การแต่งตัวด้วยกางเกงลายสก็อตอยู่นั้นต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมเทรนด์แฟชั่นการแต่งตัวด้วยกางเกงลายสก็อตมาฝากกัน จะมีไอเดียแบบไหนที่น่าสนใจเหมาะสำหรับนำไปสวมใส่ตามใดบ้างนั้นไปดูกันเลย

แต่งตัวสุดชิคไม่มีตกเทรนด์ด้วยกางเกงลายสก็อต

1

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

เริ่มกันที่ลุคแรกขอบอกเลยว่าเป็นลุคที่สามารถแต่งตามได้ง่ายมาก ๆ เพียงคุณมีกางเกงลายสก็อตไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้มหรือโทนสีสว่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งใครที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยโทนสีเข้ม ๆ นั่น ก็สามารถเลือกจัดกางเกงลายสก็อตสีดำหรือสีเทานำมาใส่คู่กับเสือยืดคอกลมแขนยาว เก็บชายเสื้อใส่เข้าไปในกางเกงช่วยเพิ่มความชิคแมตช์เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบสีดำ เพิ่มพร็อปด้วยหมวกบักเก็ต สร้อยคอ รับรองว่าปัง

2

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

ลุคสบาย ๆ ที่ถือได้ว่าเป็นลุคที่เหมาะกับ Everyday Look ได้เลยกับการเลือกหยิบเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์มามิกซ์กับกางเกงลายสก็อต ใส่เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสนีกเกอร์ เพิ่มพร็อปด้วยหมวกบีนนี่และกระเป๋าเก๋ ๆ สักใบ รับรองว่าลุคนี้เต็มสิบไม่มีหัก

3

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Hyva

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคการแต่งตัวแนวสตรีทต้องห้ามพลาด การเลือกหยิบกางเกงลายสก็อตมาสวมใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดแขนยาวแบบโอเวอร์ไซส์ ควรเลือกเสื้อที่มีชายสีขาวโผล่ออกมาด้านนอกทั้งบริเวณข้อมือหรือบริเวณชายเสื้อ สามารถจับคู่มิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบ รองเท้าสนีกเกอร์ หรือใครอยากได้ความฮิปเพิ่มขึ้น แนะนำให้พับขากางเกงจากนั้นเลือกถุงเท้าในโทนที่เข้ากันมาสวมใส่ สำหรับใครที่อยากได้พร็อปเสริมแนะนำให้เป็นหมวกสักใบ

4

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Allkpop Shop

อีกหนึ่งลุคง่าย ๆ ที่สามารถนำมาใส่ได้ทุกวันกับการเลือกกางเกงลายสก็อตใส่เข้าคู่กับเสื้อยืดแขนสั้น ทรงโอเวอร์ไซส์ มิกซ์แอนด์แมตช์กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าสนีกเกอร์ในโทนสีเดียวกับเสื้อ เสริมลุคด้วยกระเป๋าและหมวกเท่านี้ก็เรียบร้อย

5

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

อีกหนึ่งลุคที่เขาบอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดกับการเลือกหยิบกางเกงลายสก็อตแบบผ้านำมามิกซ์กับเสื้อครอปท็อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือเสื้อกล้าม ในโทนสีสว่างหรือสีขาว จากนั้นเลือกคลุมด้วยเสื้อยีนส์ มิกซ์เข้าคู่กับรองเท้าบูท พร้อมพบด้วยกระเป๋าสะพายใบเล็กเก๋ ๆ เท่านี้ก็ปัง

6

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

ลุคแนะนำที่สายแฟไม่ควรพลาดกับการหยิบกางเกงลายสก็อตตัวโปรด นำมาสวมใส่กับเสื้อยืดครอปท็อปทรงไหล่ตก โดยด้านในสวมใส่เป็นเสื้อลูกไม้ในโทนสีเดียวกับกางเกง ใส่เข้าคู่กับรองเท้าสนีกเกอร์หรือรองเท้าผ้าใบ เพิ่มพร็อปการแต่งตัวด้วยกระเป๋าถือ สร้อยคอ กำไลข้อมือ ต่างหู ในโทนสีที่เข้ากัน

7

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Kammy Almeida BR

หนึ่งลุคที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดกับการเลือกหยิบเสื้อเกาะอกมาใส่เข้ากับกางเกงลายสก็อต ซึ่งแนะนำให้เลือกโทนสีเสื้อกับกางเกงให้เป็นไปในโทนสีเดียวกัน จากนั้นใส่คลุมด้วยเสื้อยีนส์แขนยาว หรือใครจะไม่ใส่เสื้อยีนส์ทับก็ได้เช่นกัน ลุคนี้จะใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูงก็เริศ

8

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

ลุคสาวเกาหลีที่ห้ามพลาดกับการเลือกเสื้อครอปแขนยาวมาใส่กับกางเกงลายสก็อต แนะนำว่าให้เลือกเสื้อในโทนสีขาว สีครีม หรือสีดำ เพราะสามารถมิกซ์กับกางเกงลายสก็อตได้หลากหลายสีสัน ใส่กับรองเท้าผ้าใบ เลือกพร็อปเป็นกระเป๋าสะพายข้างและหมวกสักใบก็ให้ลุคสไตล์โคเรียแบบสุด ๆ

9

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : J M

เสริมลุคเก๋ ๆ กับกางเกงลายสก็อตด้วยการเลือกใส่คู่กับเสื้อสายเดี่ยวแบบครอปท็อป จากนั้นคลุมด้วยเสื้อคลุมตัวยาว ในโทนสีเดียวกับกางเกง จะช่วยทำให้ลุคนี้คุณกลายเป็นสาวสุดชิคเลยทีเดียว ใส่เข้ากับรองเท้าบูทหนังสีเข้ม เพิ่มเครื่องประดับด้วยสร้อยคอแบบโช็คเกอร์และกระเป๋าสะพายข้าง

10

ขอบคุณภาพจาก Pinterest : Wattpad

ลุคที่ทำให้การใส่กางเกงลายสก็อตน่าเบื่ออีกต่อไปกับการเลือกใส่กับเสื้อแขนยาวแบบพอดีตัว จากนั้นสวมทับด้วยเสื้อสายเดี่ยว จะเป็นสีพื้นหรือลายลูกไม้ก็ได้เช่นกันแต่แนะนำให้เลือกเป็นโทนสีแบบเดียวกับกางเกง รองเท้าเลือกสวมเป็นรองเท้าบูทสีดำ เพิ่มลูกเล่นให้ลุคด้วยเข็มขัดและสร้อยคอเส้กเล็ก ๆ สักเส้นก็เริศอย่าบอกใคร

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับไอเดียการมิกซ์แอนด์แมตช์ลุคด้วยกางเกงลายสก็อตที่เรารวบรวมมาฝากสาว ๆ กัน ขอบอกเลยว่ามีหลากหลายลุคหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกสวมใส่ตาม อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์สีสันของกางเกงลายสก็อตกับเสื้อผ้าในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างที่คุณต้องการอีกด้วย พร้อมทำให้การแต่งตัวของคุณนั้นมีความสนุกมากยิ่งขึ้นและทำให้กางเกงลายสก็อตของคุณนั้นไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ซึ่งสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบสไตล์ไหนก็สามารถปักเรฟเฟอเร้นแล้วนำไปแต่งตามกันได้เลย

 READ MORE : 

Previous article10 ไอเดียการแต่งตัวคนอวบ ขาใหญ่ พลิกโฉมสวย มั่นใจเต็มร้อย
Next articleฤกษ์ออกรถสิงหาคม 2565 ฤกษ์มงคลสตาร์ทกุญแจ สีถูกโฉลก