10 ครีมหน้าเด็ก ใช้แล้วดูอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยบนผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ?

ฟื้นบำรุงผิวหน้า เพื่อความอ่อนเยาว์เต่งตึงอยู่เสมอ

ครีมบำรุงผิวมีอยู่หลายชนิด ทั้งครีมสำหรับบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และผิวเฉพาะส่วนอื่น ๆ ซึ่งครีมแต่ละชนิดจะมีสรรพคุณแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่มีอยู่ภายในครีม สำหรับผู้ที่ต้องการให้หน้าดูเด็ก อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยควรเลือกครีมที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนและวิตามินบี 3 โดยอาจพิจารณาเลือกครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ และวิตามินซีประกอบด้วยก็ได้ เพื่อช่วยในเรื่องการฟื้นบำรุงผิว และนี่คือ 10 ครีมหน้าเด็กที่ช่วยลดเลือริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ซึ่งเราพยายามเลือกจากร้านค้าออนไลน์ใน Shopee และ Lazada เพาะช่วงนี้คนไม่อยากออกไปไหน เนื่องจากการระบาดของโควิด-19 การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด


1 Ganier Ageless White City Renew Serum Cream

ราคา 429 บาท

จาก Shopee


การ์นิเย่ยืนหนึ่งเรื่องความขาวกระจ่างใสมาโดยตลอด แต่วันนี้การ์นิเย่มีผบิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องความอ่อนเยาว์ โดยการ์นิเย่ตระกูลเอจเลสนี้มีอยู่หลายตัวด้วยกัน แต่ที่อยากแนะนำ คือ ตัวเซรั่มเนื้อครีมกระปุกนี้ เพราะฟื้นบำรุงแบบล้ำลึก เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมง่าย และรู้สึกหน้าเรียบตึงอย่างรู้สึกได้


2 V2 Revolution Wonder Night Repair

ราคา 690 บาท

จาก Lazada


ครีมวีทูตัวนี้เป็นสูตรฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยเนื้อครีมมีส่วนผสมของเซลล์พืช 3 ชนิดที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส เน้นในเรื่องการดีท็อกซ์ หรือการกำจัดสารพิษที่ตกค้างอยู่บนใบหน้า ทำให้ผิวหน้าสุขภาพดี เมื่อผิวสุขภาพดีก็มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับริ้วรอยและความหย่อนคล้อยที่สะสมภายในผิวของเรา


3 NOWSO Golden Horse Oil Facial Cream

ราคา 720 บาท

จาก Shopee


ครีมนาวโซเป็นครีมที่มีส่วนผสมของน้ำมันม้า ทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งมีส่วนช่วยในการบำรุงผิว โดยเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง แต่เนื้อสัมผัสบางเบา เหมาะสำหรับอากาศประเทศ เมื่อทาแล้วครีมตรงเข้าฟื้นฟูผิวหน้าอย่างตรงจุด ช่วยลดความหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับในทุกคืน


4 Lavender Suiren Placenta Cream

ราคา 580 บาท

จาก Lazada


ครีมลาเวนเดอร์เป็นครีมที่มีส่นผสมของรกแกะ ซึ่งรกแกะนี้มีสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอย ผิวแตกลายงา และรอยแผลเป็นต่าง ๆ เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวนุ่มนวลขึ้น และริ้วรอยดูตื้นขึ้น หน้ากระชับอ่อนเยาว์ ครีมรกแกะนี้มีความอ่อนโยนสูง สามารถใช้ได้กับทุกส่วน แม้กระทั่งรอบดวงตา


5 Young Zolution Baby Face Cream

ราคา 590 บาท

จาก Shopee


ครีมยังโซลูชั่นเป็นครีมที่เน้นแก้ปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจาก PHA : Polyhydroxy Acid หรือ Glocone Alpha Lactone ที่ช่วยในการผลัดเซล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส อ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอย เนื้อครีมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ


6 Princess Skincare สูตร Baby Face

ราคา 249 บาท

จาก Lazada


ครีมปริ๊นเซสสกินแคร์เป็นครีมที่มีทั้งหมด 3 สูตร คือ สูตรหน้าใส สูตรหน้าเงา และสูตรหน้าเด็ก โดยสูตรหน้าเด็กนี้เป็นครีมสำหรับทากลางคืน เพื่อฟื้นบำรุงผิวขณะนอนหลับ โดยเนื้อครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวและผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ที่อ่อนเยาว์ สุขภาพดี


7 HIRA BLUE

ราคา 265 บาท

จาก Shopee


ไฮร่าบลู ครีมบำรุงที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้น มีไฮยาลูรอนที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผวหน้า ซึ่งครีมไฮร่าบลูนี้ไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ใส่สีและน้ำหอม เพื่อให้ครีมมีความปลอดภัย เนื้อครีมซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ง่าย เมื่อใช้แล้วผิวจะมีความฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีเหมือนเด็กสาว


8 MAZA

ราคา 65 บาท

จาก Lazada


มาซ่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าราคาถูกที่มีสรรพคุณในการลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใส สุขภาพดี และอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นครีมยังมีสรรพคุณในการลดเลือนสิว และจุดด่างดำต่าง ๆ เป็นตัวช่วยในการฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาสะสมมาอย่างยาวนาน


9 K2 Bird’s Nest Cream

ราคา 149 บาท

จาก Shopee


ครีมรังนกของเคทูเป็นครีมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดการเกิดสิว พร้อมยกกระชับใบหน้า และลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงรูขุมขนต่าง ๆ ให้เล็กลงและดูกระชับ เนื้อครีมเบาบาง ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เห็นผลชัดเจนหากใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก


10 Lilia Facial Cream

ราคา 199 บาท

จาก Lazada


ลิเลียเฟเชียลครีมเป็นครีมที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย มีสรรพคุณในการลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และร่องริ้วรอยต่าง ๆ ไม่มีส่วนผสมอันตรายที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มีไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และดูสุขภาพดีเหมือนผิวเด็ก

ครีมหน้าเด็กที่กล่าวมานี้มีส่วนผสมที่ช่วยเติมร่องลึก และยกกระชับผิว ราคาที่กล่าวมาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น ควรตรวจสอบและพูดคุยกับผู้ขายก่อนการซื้อ เพื่อป้องกันของปลอม

อ่านเพิ่มเติม: