สบู่ล้างหน้าไร้สิว ผิวขาวกระจ่างใส มียี่ห้อไหนบ้าง ?

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องปัญหาผิวหน้าที่สร้างความกังวลใจให้กับหนุ่มสาวช่วงวัยรุ่นคงหนีไม่พ้น “ปัญหาสิว ผิวมัน” อย่างแน่นอน ที่ส่งผลให้หลายคนไม่กล้าที่จะออกไปพบปะผู้คน ขาดความมั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะผู้หญิงอย่างเราต้องมาคอยนั่งแต่งหน้าปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ ที่เกิดจากสิว เรียกได้ว่าเสียเวลาและยังส่งผลให้สิวขึ้นเพิ่มอีกด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องของความสะอาดบนใบหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก ผู้ที่เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวหนอง ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นไม่พลาดที่จะมาแนะนำไอเทมทำความสะอาดผิวเป็นสิว ที่ช่วยลดการเกิดสิวซ้ำๆ กับ 10 สบู่ล้างหน้าลดสิว ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใส ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสบู่จากแบรนด์ชั้นนำ และยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในกลุ่มของสาวๆ ว่าใช้ดีจริง สิวขึ้นน้อย สิวหาย ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เรามาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ รวมถึงหาซื้อได้ที่ไหน

สบู่ลดสิว ผิวนุ่ม กระจ่างใส

1. BK Acne Natural Whipped Soap

สบู่โฟม BK Acne เหมาะสำหรับผิวมัน คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มาพร้อมสารสกัดที่ช่วยลดการอักเสบของสิวและลดการระคายเคืองผิว มีวิตามินซีและอี  ว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ปลอดภัยปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ SLS พาราเบน และ MIT ราคา  59 บาท

สบู่โฟม BK Acne

2. Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

สบู่ลดสิวจากเกาหลี  Rojukiss Acne Poreless Serum Soap มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ อาทิ  สกัดจากลูกจันทร์ ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ลดการเกิดสิว และช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง  รวมถึงสารไฮยารูลอน ลดรอยดำรอยแดง ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง ราคา 55 บาท

สบู่ลดสิวจากเกาหลี  Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

3. Hinoki Soap

สบู่ลดสิวจาก Hinoki เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหาสิว ฝ้า กระ หรือ อาการคันตามผิวหนังต่างๆ ตัว Hinoki มาพร้อมสารสกัดจากต้นฮิโนกิ ช่วยในเรื่องต้านอนุมูลอิสระ ผลัดเซลล์ผิว และยังผสมเอสเซนเชียล ออยล์ ที่มีฤทธิ์ช่วยลดสิว ฝ้า กระ ราคา 250 บาท

Hinoki Soap สบู่ลดสิว

4. Acne-Aid Bar For Acne Prone And Oily Skin

ผิวสวย แข็งแรง Acne-Aid Bar เหมาสำหรับผิวมัน ที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวอักเสบได้ง่าย ช่วยลดการอุดตัน  ทำให้ผิวให้แข็งแรง สามารถลดน้ำมันบนผิวหน้าได้ และสามารถป้องกันไม่ให้มีสิวเกิดซ้ำได้อีกด้วย ราคา 278 บาท

Acne-Aid Bar

5. Dettol Aura Aloe Vera and Avocado Oil

สบู่ Dettol สูตรอโลเวราและอะโวคาโด ออยล์ มาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอย่างอโรเวรา ช่วยถนอมผิวและให้ความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม รวมถึงช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และลดการสะสมของแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว ราคา 48 บาท

สบู่ Dettol สูตรอโลเวราและอะโวคาโด ออยล์

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

6. Clinique Anti-Blemish Solutions Bar

ผิวใส สิวหาย Clinique สบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน ลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิว พร้อมปลอบประโลมผิวทำให้ผิวนุ่มและสดชื่น เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง ราคา 534 บาท

Clinique สบู่ล้างหน้า

7. Dr.Somchai Acne + Skin Care Soap For Oily Skin

สบู่สำหรับผิวมัน Dr.Somchai สามารถป้องกันและลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว ทำความสะอาดและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างดี ผิวนุ่ม ไม่แห้งตึง ราคา 39 บาท

Dr.Somchai สบู่สำหรับผิวมัน

8. Jula’s Herb Marigold Acne Soap

จุฬาเฮิร์บ สบู่ช่วยลดสิว มาพร้อมสารสกัดจากเปลือกมังคุดและว่านหางจระเข้ ลดสิว ลดแบคทีเรีย รอยแดง รอยดำ รวมถึงช่วยชะล้างน้ำมันที่ตกค้างในรูขุมขน พร้อมทั้งช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้เป็นอย่างดี ราคา 45 บาท

จุฬาเฮิร์บ สบู่ช่วยลดสิว

9. Citra Thanaka Whitening Soap

เหมาะสำหรับผิวหน้ามัน Citra Thanaka Whitening Soap ที่มีปัญหาสิวและรอยดำรอยแดงจากสิว มาพร้อมส่วนผสมของมะขามและทานาคา ลดสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน นุ่ม แข็งแรงแข็งแรงและช่วยปกป้องผิวที่ถูกแดดทำร้าย ราคา 45 บาท

Citra Thanaka Whitening Soap

 10. Bennett C&E

ตัวสบู่ Bennett C&E ช่วยลดสิวอักเสบ สิวผด ลดความมันได้ดีเยี่ยม ลดการเกิดสิว ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน หน้าขาวใสขึ้น  รอยสิว รอยแผลเป็นดูจางลง  ราคา 47 บาท

 

ตัวสบู่ Bennett C&E ช่วยลดสิวอักเสบ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


ปัญหาสิวเกิดจากอะไรบ้าง?

  • การเกิดสิวอุดตันขนาดเล็กใต้ผิวหนัง
  • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน (ในช่วงเจริญวัยและช่วงมีรอบเดือน)
  • ผลกระทบจากมลภาวะ มลพิษทางอากาศ ส่งผลให้การผลิตน้ำมันในผิวเพิ่มขึ้นจึงเกิดปัญหาสิว
  • การเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย คราบสกปรก เหงื่อ ทำให้เกิดการติดเชื้อบนชั้นผิว
  • พฤติกรรมต่างๆการใช้ชีวิต การรักษาความสะอาด อย่างเช่น ล้างหน้าไม่สะอาด คราบสกปรก เครื่องสำอางตกค้าง

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับ 10 สบู่ล้างหน้าลดสิว ผิวนุ่ม ขาวกระจ่างใส ที่เรานำมาแนะนำจะเห็นได้ว่าแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติในการดูแลทำความสะอาดผิวเป็นสิวได้เป็นอย่างดี ช่วยลดการเกิดสิว แก้ไขปัญหารอยต่างๆ ที่เกิดจากสิว ให้ผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถเลือกซื้อสบู่ล้างหน้าลดสิวได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองคุณสามารถโชว์ผิวหน้าสดๆ แบบไม่ต้องอาย หรือ ขาดความมั่นใจอีกแล้ว

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม