10 ของขวัญวาเลนไทน์เก๋ ๆ เติมความรักให้หวานฉ่ำจนน่าอิจฉา!

ads

รวมของขวัญน่าประทับใจมอบให้คนรักในวันวาเลนไทน์

เริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เพราะวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นวันวาเลนไทน์ ที่คู่รักหลายคู่รอคอยที่จะได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษเติมความรักให้แก่กันมากยิ่งขึ้น หรือ คนโสดก็ได้ใช้โอกาสนี้สารภาพรักกับคนที่ชอบ แน่นอนว่าในวันวาเลนไทน์ ส่วนใหญ่มักจะมอบดอกกุหลาบให้แก่กัน แต่เพื่อเติมความรักให้หวานฉ่ำจนน่าอิจฉาในวันวาเลนไทน์ วันนี้ Promotions ก็ได้รวม 10 ของขวัญวาเลนไทน์เก๋ ๆ มาแนะนำให้สำหรับใครที่กำลังมองของขวัญมอบให้แฟนหรือคนที่แอบชอบด้วย รับรองว่าวาเลนไทน์นี้ ความรักผลิบานแน่นอน

1 ช่อดอกไม้

ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่หลายคนต้องนึกถึงแน่นอน คือ ช่อดอกไม้ เพราะในวันวาเลนไทน์มักจะมอบดอกกุหลาบหรือดอกไม้แทนความรู้สึกให้แก่กัน แต่สำหรับคนพิเศษ ก็ต้องเป็นช่อดอกไม้ช่อโต ๆ สวย ๆ รับรองว่าประทับใจแน่นอน

ช่อดอกไม้

2 การ์ดวาเลนไทน์

มีช่อดอกไม้แล้ว ก็ต้องมีการ์ดวาเลนไทน์ เพื่อเขียนแสดงความรู้สึกดี ๆ โดยมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือก สามารถเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ ขอแนะนำเป็นการ์ดวาเลนไทน์ป๊อปอัพที่คุณอาจจะแอบหย่อนแหวนแนบไปด้วยเป็นเซอร์ไพรส์

การ์ดวาเลนไทน์

3 ลูกโป่งวาเลนไทน์

เซอร์ไพรส์แฟนให้สมกับเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษ ด้วยลูกโป่งวาเลนไทน์ มีทั้งลูกโป่งตัวอักษร ลูกโป่งหัวใจ ลูกโป่งรูปต่าง ๆ ที่คุณสามารถดีไซน์การตกแต่งห้องหรือสถานที่ที่ชวนคนรักไปเดท ให้ออกมามีบรรยากาศโรแมนติก รับรองว่าแฟนต้องปลิ้มสุด ๆ

ลูกโป่งวาเลนไทน์

4 เสื้อคู่ รองเท้าผ้าใบคู่

วันวาเลนไทน์ทั้งทีก็ต้องไม่พลาดใส่เสื้อคู่ รองเท้าคู่ไปเดท ดังนั้นเลือกซื้อเสื้อคู่หรือรองเท้าผ้าใบคู่กันเป็นของขวัญ แล้วไปเดทในวันวาเลนไทน์ ประกาศให้คนทั้งโลกรู้ไปเลยว่าคุณสองคนรักกันมากแค่ไหน! และยังใช้ได้หลายโอกาสอีกด้วย

เสื้อคู่ รองเท้าผ้าใบคู่

5 เครื่องประดับ

หากถามว่าผู้หญิงอยากได้อะไรเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ เชื่อว่าจะต้องมีเครื่องประดับอยู่ในอันดับต้น ๆ ด้วยแน่นอน เพราะเครื่องประดับเป็นสิ่งล้ำค่า สามารถสวมใส่ได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อย กำไล ต่างหู หากคนรักมอบให้ มีต้องประทับใจทุกคน

เครื่องประดับ

6 กล่องอัลบั้มรวมรูปคู่

คนเป็นแฟนกัน มักจะมีช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกันเสมอ วันวาเลนไทน์ปีนี้ลองทำกล่องอัลบั้มรวมรูปคู่ของคุณทั้งสองคน มอบให้เก็บไว้เป็นความทรงจำดี ๆ กลับมาดูเมื่อไหร่ก็มีแต่ความรู้สึกดีที่มีให้แก่กัน นอกจากรูปคู่แล้ว ก็อาจจะเขียนข้อความบอกรักตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วย

กล่องอัลบั้มรวมรูปคู่

7 สมุดภาพ Scrapbook

สมุดภาพ หรือ Scrapbook เป็นอีกหนึ่งของขวัญเก๋ ๆ ที่มักจะมอบให้เป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ เช่น จบการศึกษา แต่งงาน วันพ่อวันแม่ เพราะสแครปบุ๊คเป็นสิ่งที่คุณสามารถทำ DIY ตามสไตล์ของคุณเอง แปะติดภาพความทรงจำต่าง ๆ พร้อมตกแต่ง เขียนข้อความ

สมุดภาพ Scrapbook

8 โคมไฟตัวอักษรบอกรัก

บอกรักหรือแสดงความในใจง่าย ๆ ผ่านตัวอักษรโคมไฟ ที่คุณสามารถนำมาจัดตกแต่งห้องเซอร์ไพรส์แฟนได้ หรือหากใครที่ใช้วันวาเลนไทน์นี้สารภาพรักคนที่ชอบ ก็สามารถใช้โคมไฟเรียงคำพูดแทบการบอกตรง ๆ

โคมไฟตัวอักษรบอกรัก

9 ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบของน่ารัก ๆ อย่างตุ๊กตาหมี ยิ่งตัวใหญ่ยิ่งปลิ้ม ดังนั้นเลือกซื้อตุ๊กตาหมีตัวใหญ่เป็นของขวัญวาเลนไทน์ และนำไปเซอร์ไพรส์ รับรองว่าต้องประทับใจ เติมความรักให้หวานกว่าที่เคยแน่นอน

ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่

10 เค้กโฮมเมด

ในวันวาเลนไทน์นอกจากดอกกุหลาบแล้ว คนส่วนใหญ่ยังมอบช็อกโกแลตอีกด้วย แต่หากไม่อยากให้ช็อกโกแลตธรรมดา ๆ ลองนำมาทำเป็นเค้กโฮมเมดและตกแต่งน่ารัก ๆ สไตล์ของคุณดู แล้วมอบให้เป็นของขวัญ สื่อแทนความตั้งใจจริงที่อยากมอบของขวัญดี ๆ ให้คนพิเศษ

เค้กโฮมเมด

ในวันวาเลนไทน์นี้ หากใครกำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษเพื่อมอบให้คนสำคัญ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มีของขวัญเก๋ ๆ ให้เลือกหลากหลาย ในราคาสบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคู่ รองเท้าคู่ แหวน เครื่องประดับ กล่องอัลบั้มรูป การ์ด ตุ๊กตา และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม สามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์และร้านค้าใช้ลดเพิ่มและโค้ดส่งฟรี ช้อปของขวัญแล้วเตรียมมอบให้คนพิเศษในวันวาเลนไนท์ได้เลย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>