ads

น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี หอมติดทน ซื้อที่ไหนดี

การทำความสะอาดเสื้อผ้าที่เป็นเรื่องใกล้ตัวที่ทุกคนนั้นต้องพบเจอในการซักเสื้อผ้านั้น ในปัจจุบันก็มีนวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาเพื่อให้เราได้เสื้อผ้าที่สะอาด กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับแม่บ้านและทุกๆ บ้านต้องมีนั่นก็คือ น้ำยาปรับผ้านุ่ม

น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี หอมติดทนนาน
น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี หอมติดทนนาน

ซึ่งในยุคปัจจุบันเช่นนี้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ถือว่าเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นในการทำความสะอาดเสื้อผ้า เพราะนอกจากเสื้อผ้าที่ดูสะอาดอย่างเดียว อาจจะไม่เพียงพอ สำหรับผู้ที่สวมใส่สักเท่าไหร่นัก ดังนั้นการที่เสื้อผ้าเรามีกลิ่นหอมนุ่มนวล จะทำให้ตัวเราดูสะอาดและน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มในปัจจุบันก็มีหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกซื้อ รวมถึงมีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ และความชื่นชอบในตัวกลิ่นนั้นๆ โดยน้ำยาปรับผ้านุ่มจะเข้าไปช่วยลดความหยาบกร้าน หยาบกระด้างของเส้นใยเสื้อผ้า ให้มีความนุ่มฟูเรียบๆ และมีกลิ่นหอมมากยิ่งขึ้น นั่นเองในวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวม 10 แบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่ม พร้อมหนังเรื่องซื้อผ่านช่องทางออนไลน์และโปรโมชั่นดีๆมาฝากกันว่า จะมีแบรนด์ไหนที่เป็นที่นิยม พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นไหนให้เลือกซื้อมาก และสามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้จากช่องทางไหนไปดูกันค่ะ…

1 Downy

ราคา 269 บาท จากราคาปกติ 330 บาท รับส่วนลดสูงสุด 18%

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

Downy ดาวน์นี่ กลิ่นหอมสดชื่นยามเช้า ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม สูตรเข้มข้น ขนาด 1.6 ลิตร 2 ถุง ผลิตภัณฑ์สำคัญที่จะช่วยให้เสื้อผ้าทุกชิ้นที่คุณใช้มีความหอมละมุนตลอดวัน เนื้อนุ่ม ใส่สบาย น้ำยามีความอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวแม้ในผู้ที่แพ้ง่ายหรือมีผิวบอบบางกับกลิ่นที่ต้องการ

2 Comfort

ราคา 279 บาท จากราคาปกติ 447 บาท รับส่วนลดสูงสุด 38%

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort

คอมฟอร์ท อัลตร้า น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ขนาด 1400 มล.3ถุง สัมผัสประสบการณ์หอมสดชื่นแบบไม่เคยมีมาก่อน กับดับเบิ้ล บูสต์ เทคโนโลยีแคปซูลหอมสดชื่น ให้ความหอมยาวนานแม้เก็บในตู้เสื้อผ้า และกระจายความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน

3 FINELINE

ราคา 47 บาท จากราคาปกติ 75 บาท รับส่วนลดสูงสุด 37%

น้ำยาปรับผ้านุ่ม FINELINE
น้ำยาปรับผ้านุ่ม FINELINE

ไฟน์ไลน์ แอลลิแกนซ์ ซีรีส์ น้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ชนิดเติม 500 มล. มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก หอม ติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้นด้วยแนวกลิ่นน้ำหอมชั้นนำ

4 Hi Class

ราคา 11 บาท จากราคาปกติ 18 บาท รับส่วนลดสูงสุด 39%

น้ำยาปรับผ้านุ่ม hi class
น้ำยาปรับผ้านุ่ม hi class

Hi Class ผลิตภัณฑ์ ปรับผ้านุ่ม ไฮคลาส ขนาด 550 มล. 1 ถุง ให้กลิ่นหอม นิ่มนวล ติดเนื้อผ้านาน มั่นใจ สวมใส่สบาย นุ่มฟูอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฮคลาสปรับสภาพ และทะนุถนอมเสื้อผ้า เพิ่มอานุภาพในการเข้าถึงใยผ้าด้วยสูตร Soft-termary ที่ทำให้ผ้านุ่มฟูเป็นพิเศษ ไม่ลีบติดตัว รีดเรียบง่าย และป้องกันกลิ่นอับชื้น ใหม่ด้วยด้วยกลิ่นน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส

5 Essence

ราคา 129 บาท จากราคาปกติ 132 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม essence
น้ำยาปรับผ้านุ่ม essence

เอสเซ้นส์ปรับผ้านุ่มยูวีถุงเติม 2 แพ็ค 6 ถุง สามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตและ Heyaboshiช่วยลดกลิ่นอับชื้น ช่วยปกป้องสีสันและเส้นใยผ้า ช่วยลดกลิ่นอับชื้น แม้ตากในที่ร่ม

6 Hygiene

ราคา 109 บาท จากราคาปกติ 114 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene

ไฮยีนปรับผ้านุ่ม 600 มิลลิลิตร 2แพ็ก 6 ถุง เทคโนโลยีความหอม ปกป้องเหนือระดับ อ่อนโยนยาวนาน ดูแลเสื้อผ้าได้อย่างล้ำลึก กลิ่นหอมติดทนนานถึง 14 วัน

7 SMART

ราคา 15 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Smart
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Smart

สมาร์ท ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ขนาด 450 มล. กลิ่นหอมช่วยลดกลิ่นอับชื้น หอมติดทนนาน 7 วัน ผ้านุ่มรีดง่าย

8 Dshow

ราคา 12 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Dshow
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Dshow

น้ำยาปรับผ้านุ่ม 500 มล. ชนิดถุงเติม ช่วยปรับเส้นใยของเนื้อผ้าให้นุ่มฟู น่าสวมใส่ สามารถใช้ได้ทั้งกับการซักมือและซักเครื่อง แคปซูลน้ำหอม ช่วยให้ผ้าหอมติดทนนาน

9 D-nee

ราคา 47 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Dnee
น้ำยาปรับผ้านุ่ม Dnee

ดีนี่น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ขนาด 600มล. ถุงเติม ให้ความนุ่มหอมนานอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ผสมสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำแร่จากฝรั่งเศส โอ๊ต และ ทีทรี ช่วยถนอมใยผ้า ให้ผ้านุ่มฟู สัมผัสนุ่มสบาย อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดกลิ่นอับชื้น ด้วยกลิ่นน้ำหอม NATURAL TIME พร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 2 จ่าย 1 วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2563

10 Babi Mind

ราคา 79 บาท

น้ำยาปรับผ้านุ่ม babi mind
น้ำยาปรับผ้านุ่ม babi mind

เบบี้มายด์น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก ขนาด 1500มล. ถุงเติม ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ สำหรับทารก พร้อมสารสกัด 2 ชนิด จาก Cotton Extract และ Milk Protein ที่จะช่วยให้เสื้อผ้าของทุกคนในครอบครัวสวมใส่สบาย น่าสัมผัส ธรรมชาติดีที่สุดสำหรับลูกน้อย

น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี
น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อไหนดี

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 แบรนด์น้ำยาปรับผ้านุ่มที่เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ก็จะมีลักษณะกลิ่นที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ชื่นชอบกลิ่นของแบรนด์ไหนก็สามารถเลือกซื้อแบรนด์นั้นได้เลย ซึ่งราคาน้ำยาปรับผ้านุ่มส่วนใหญ่จะเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ยกเว้นบางแบรนด์หรือบางสิ่งที่เป็นกลิ่นลิมิเต็ด ก็อาจจะมีราคาสูงขึ้นมานิดหน่อย แต่ว่าคุณสามารถเลือกสอบผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Shopat24, JD Central หรือ Tops Online รับส่วนลดและเลือกชำระผ่านช่องทางต่างๆ ได้ตามที่คุณสะดวกพร้อมให้เสื้อผ้าหอมถูกใจคุณได้ที่บ้านทุกตัว

 READ MORE :