10 ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซื้อสะดวก คนรับปลื้ม

ads

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ในบ้านเป็นของขวัญกัน

การขึ้นบ้านใหม่มีความสำคัญมาก เพราะเหมือนจุดเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ บ้านเป็นของที่ใหญ่ การจะมีบ้านสักหลังเป็นของตัวเองจึงมีความความพิเศษและสำคัญมาก ประกอบกับความเชื่อเรื่องสิริมงคลต่าง ๆ ทำให้มีพิธีขึ้นบ้านใหม่เกิดขึ้น ในฐานะแขกหรือผู้ร่วมงานก็คงอยากจะหาของขวัญสักชิ้นแทนความยินดีในวันขึ้นบ้านใหม่ และเครื่องใช้ไฟฟ้าก็เป็นของขวัญที่จะได้ใช้งานจริงในอนาคต เราจึงมาบอกต่อ 10 เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะมากกับการขึ้นบ้านใหม่ พร้อมโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วย

1 เครื่องดูดฝุ่น

ฝุ่นและไรฝุ่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุหลักของอาการภูมิแพ้ เครื่องดูดฝุ่นจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญ โดยมีทั้งเครื่องดูดฝุ่นและเครื่องดูดไรฝุ่นให้เลือกตามความต้องการ

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องดูดไรฝุ่น
เครื่องดูดไรฝุ่น

PHILIPS เครื่องดูดไรฝุ่น

ราคา 2,590 บาท จากปกติ 7,590 บาท

จาก Power Buy

เครื่องดูดไรฝุ่นจากฟิลลิปส์เครื่องนี้สามารถทำความสะอาดได้แม้กระทั่งไรฝุ่นเล็ก ๆ มาพร้อมราคาที่ดีเกินคาด พกพาสะดวก ทำความสะอาดง่าย และจับถนัดมือ ครบทุกการดูดฝุ่น

2 หม้อทอดไร้น้ำมัน

ในช่วงกักตัวหรือช่วงที่ต้องอยู่บ้านกันมากขึ้นก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหม้อทอดไร้น้ำมันกลายมาเป็นพระเอกในชีวิตจริง เพราะหม้อทอดนี้ปลอดน้ำมัน ดีต่อสุขภาพ ไม่อ้วนง่าย และใช้งานง่ายมาก ๆ อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

หม้อทอดไร้น้ำมัน
หม้อทอดไร้น้ำมัน

TEFAL หม้อทอดไร้น้ำมัน

ราคา 2,990 บาท จากปกติ 5,490 บาท

จาก Power Buy

หม้อทอดไร้น้ำมันทีฟาวล์ที่มาพร้อมส่วนลด 46% กับเพาว์เวอร์บาย เรียกได้ว่าราคาลดลงเกือบครึ่ง สินค้าคุณภาพดี ใช้งานได้นาน เป็นแบรนด์ที่คนไทยนิยมอีกด้วย

3 เตาอบไมโครเวฟ

ไมโครเวฟเป็นเหมือนไอเทมพื้นฐานในบ้าน เพราะช่วยในการประกอบอาหารแบบง่าย โดยเฉพาะพวกอาหารแช่แข็ง จำเป็นต้องใช้ไมโครเวฟในการอุ่น และยังมีเมนูอาหารทำง่ายได้ด้วยไมโครเวฟที่น่าลองหลายเมนู

ตัวอย่างสินค้า:

ไมโครเวฟ
ไมโครเวฟ

SHARP ไมโครเวฟ

ราคา 1,490 บาท จากปกติ 1,790 บาท

จาก Power Buy

ชาร์ปเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และไมโครเวฟของชาร์ปก็ได้รับการรับรองมาตรฐาน มีขนาดกำลังดี ปรับไฟได้หลายระดับ ทนทาน ใช้งานได้นาน

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่

4 เครื่องฟอกอากาศ

ในยุคที่ฝุ่น PM 2.5 กำลังครองเมือง การมีเครื่องฟอกอากาศติดบ้านไว้สักเครื่องจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้อากาศภายในบ้านสะอาด บริสุทธิ์ และมีออกซิเจนเพียงพอ

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องฟอกอากาศ
เครื่องฟอกอากาศ

THOMPSON เครื่องฟอกอากาศ

ราคา 2,290 บาท จากปกติ 4,590 บาท

จาก Robinson

ส่วนลดจากโรบินสันสำหรับการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เครื่องฟอกอากาศของทอมป์สันสามารถเคลื่อนย้านได้ง่าย ไม่กินพื้นที่ในบ้าน และกรองฝุ่นละอองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5 เครื่องชงกาแฟ

การดื่มกาแฟยามเช้ากลายเป็นวัฒนธรรมกลาย ๆ ของวัยทำงาน เป็นการเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายก่อนเริ่มต้นทำกิจกรรมอะไร การมีเครื่องทำกาแฟติดบ้านจึงสะดวกสุด ๆ

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องชงกาแฟ
เครื่องชงกาแฟ

KRUPS เครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูล

ราคา 1,490 บาท จากปกติ 2,490 บาท

จาก Robinson

เครื่องชงกาแฟแบบแคปซูลสะดวกตรงที่สามารถใส่แคปซูลกาแฟแล้วทำกาแฟได้เลย ไม่ต้องมานั่งกะปริมาณกาแฟเอง และสามารถเลือกรสชาติของกาแฟได้ตามใจชอบอีกด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่

6 เตารีด

สำหรับเตารีดเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มักจะมีติดบ้าน โดยเตารีดมีทั้งแบบธรรมดาและแบบไอน้ำ ปัจจุบันมีแบบยืนรีดด้วย เพิ่มความสะดวกสบายแบบสุด ๆ

ตัวอย่างสินค้า:

เตารีดไอน้ำ
เตารีดไอน้ำ

CAMEL เตารีดพกพา

ราคา 455 บาท จากปกติ 1,699 บาท

จาก Shopee

เตารีดขนาดเล็กสำหรับพกพา มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถยืนรีดได้ นอกจากนั้นราคายังสุด ๆ ด้วยส่วนลดจาก Shopee และยิ่งลดหนักถ้าช้อปในช่วงโปร 2.2

7 พัดลม

ไอเทมที่ต้องมีทุกบ้านอย่างพัดลมจะขาดได้ยังไง โดยพัดลมมีทั้งแบบเล็กและแบบใหญ่ รวมถึงแบบตั้งโต๊ะและแบบที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ควรเลือกให้เหมาะกับผู้รับ

ตัวอย่างสินค้า:

พัดลม
พัดลม

Hatari พัดลมปรับระดับ

ราคา 769 บาท จากปกติ 1,390 บาท

จาก Shopee

พัดลมขนาด 16 นิ้ว ลมแรงเย็นกำลังมา มาพร้อมโปรโมชั่น 2.2 เช่นเคย โดยพัดลมนี้สามารถปรับระดับได้ ใช้พื้นที่ในการวางน้อย เคลื่อนย้ายสะดวก

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

8 เตาปิ้งย่าง

กักตัววนไปก็กินปิ้งย่างคนเดียวสบาย ๆ ด้วยเตาปิ้งย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทำอาหารได้อย่างสะดวกสุด ๆ ปิ้งง่าย ไม่ต้องก่อไฟเอง และปรับระดับได้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

เตาปิ้งย่าง
เตาปิ้งย่าง

AJ กระทะปิ้งย่างไฟฟ้า

ราคา 990 บาท จากปกติ 3,590 บาท

จาก ShopAt24

เตาปิ้งย่างที่มีหม้อต้มตรงกลาง สำหรับการทำปิ้งย่างแบบมีชาบูผสานอยู่ด้วย ตอบโจทย์ชาวกักตัวอยู่บ้านแต่ยังเลิฟ ๆ การกินชาบูที่สุด

9 เครื่องทำน้ำอุ่น

ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะเป็นเมืองร้อน แต่ในช่วงหน้าหนาวก็แอบเย็น ๆ จนต้องพึ่งเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนั้นในวันธรรมดาที่อยากผ่อนคลายก็เลือกอาบน้ำอุ่นเพื่อคลายกล้ามเนื้ออีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

เครื่องทำน้ำอุ่น
เครื่องทำน้ำอุ่น

Clarte เครื่องทำน้ำอุ่น

ราคา 2,190 บาท จากปกติ 6,290 บาท

จาก ShopAt24

เครื่องทำน้ำอุ่นลดราคาสุดพิเศษที่ช้อปแอท 24 โดยแบรนด์ Clarte จะใส่ใจเรื่องดีไซน์ของเครื่องมาก ไม่มีสนิมเกาะแม้จะใช้งานนาน และน้ำไม่เป็นตะกรัน สะอาดสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

10 หม้อหุงข้าว

เครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านที่ต้องมีอย่างหม้อหุงข้าวเป็นอีกอย่างที่เหมาะจะให้เป็นของขวัญ โดยหม้อหุงข้าวนี้มีหลายขนาดและหลายราคา นอกจากหุงข้าวแล้วยังใช้แทนหม้อต้มและเตาอบสำหรับบางเมนูได้อีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

หม้อหุงข้าว
หม้อหุงข้าว

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์

ราคา 1,190 บาท จากปกติ 1,290 บาท

จาก ShopAt24

หม้อหุงข้าวสำหรับการจุข้าวจำนวนมาก สามารถรักษาความอุ่นของข้าวได้อย่างยาวนาน และสามารถหุงข้าวสุกได้รวดเร็ว เคลือบสารกันข้าวติดหม้อ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้ายังคงมีอีกหลายอย่างให้เลือกซื้อกัน นี่เป็นเพียงตัวอย่างของเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อเท่านั้น เก็บเอาไว้เป็นไอเดียสำหรับคนที่อยากหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นของขวัญในโอกาสต่าง ๆ

อ่านเพิ่มเติม: