10 เครื่องไล่ยุงสำหรับทารก ลูกน้อยนอนหลับสบาย ไร้ยุงกวนใจ

แนะนำเครื่องไล่ยุงไฟฟ้า ลูกรักปลอดภัยจากยุงร้าย

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ยุงเป็นพาหะนำโรคร้ายแรงที่อันตรายต่อชีวิต เช่น ยุงลายที่เป็นสาเหตุให้เกิดโรคไข้เลือดออก ซึ่งชุกชุมในช่วงฤดูร้อนและฤดูฝน และประเทศไทยยังเป็นเขตร้อนชื้น ซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของยุง ทำให้มียุงแทบทุกช่วงเวลา ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ยุงกัด หลายบ้านจึงมีอุปกรณ์ป้องกันยุง เช่น เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า เครื่องดักยุง เจลน้ำไล่ยุง และอื่น ๆ แต่หากบ้านไหนมีเด็กทารก ยิ่งต้องใส่ใจป้องกันยุงมากขึ้น เพราะอุปกรณ์ไล่ยุงต้องอ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อยด้วย ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกที่ปลอดภัย ปกป้องลูกน้อยจากยุงร้าย นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน

1 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก คินดี้

อ่อนโยน ปลอดภัยต่อลูกน้อย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส ปราศจากสารเคมีอันตราย สามารถใช้ไล่ยุงได้นานถึง 30 วัน ในกรณีที่เปิดวันละ 8 ชั่วโมง มีวิธีใช้ง่าย ๆ เพียงเปิดฝา หมุนผลิตภัณฑ์กันยุงชนิดน้ำเข้ากับตัวเครื่อง เสียบปลั๊กปล้วเปิดสวิตซ์ใช้ได้เลย

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก คินดี้ 

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

2 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Sunny

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าที่ยังสามารถไล่หนู แมลง แมลงสาบได้อีกด้วย โดยใช้อัลตร้าโซนิก ซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์และเด็กทารก ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ตัวเครื่องทำงานเสียงค่อนข้างเงียบ ทำให้ไม่รบกวนเวลานอนหลับพักผ่อน

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Sunny

3 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Ultrasonic

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กแบบอัลตร้าโซนิก ปลอดภัยต่อเด็กทารกและหญิงมีครรภ์ สามารถไล่ยุง หนู แมลงสาบ ตัวเครื่องทำงานเสียงค่อนข้างเงียบ ไม่รบกวนเวลานอนหลับพักผ่อน มีไฟแจ้งสถานะการทำงาน

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Ultrasonic

4 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก OEM

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกที่มีคุณสมบัติ ไร้กลิ่น ปราศจากสารเคมีอันตราย อ่อนโยน ปลอดภัย สามารถใช้งานได้นานตลอดทั้งคืนติดต่อกัน 8 ชั่วโมง และอยู่ได้นาน 30 วัน ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก OEM

5 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าไร้เสียง สำหรับเด็กทารก

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกแบบไร้เสียง ไม่รบกวนเวลานอนหลับพักผ่อน อ่อนโยน ปลอดภัยต่อเด็กและหญิงมีครรภ์ สามารถไล่ยุง หนู แมลง แมลงสาบ ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า มี AI เปลี่ยนความถี่ทุก 10 วินาที ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าไร้เสียง สำหรับเด็กทารก

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Mr. Peter

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Mr. Peter อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากสารเคมีอันตราย ผลิตภัณฑ์ไล่ยุงชนิดน้ำทำจากสารสกัดสมุนไพรจากธรรมชาติ ป้องกันยุงไม่ให้เข้าใกล้ในระยะ 5 เมตร สามารถใช้ได้นานถึง 40 วัน เปิดใช้วันละ 10 ชั่วโมง

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Mr. Peter

7 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Jiaojia

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกสุดน่ารัก อ่อนโยนและปลอดภัยต่อลูกน้อยด้วยระบบทำน้ำอุ่น ปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้งานง่าย เพียงแค่นำผลิตภัณฑ์ไล่ยุงชนิดน้ำเสียบเข้ากับตัวเครื่อง เสียบปลั๊ก แล้วกดสวิทซ์ก็ใช้ได้เลย

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Jiaojia

8 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Glovedo

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารกสีฟ้าสดใส อ่อนโยนและปลอดภัยต่อเด็กและผู้หญิงตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์น้ำยาไล่ยุงปราศจากสารเคมีอันตราย ใช้งานง่าย เสียบน้ำยาเข้ากับตัวเครื่อง แล้วเสียบปลั๊กและกดสวิทซ์

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Glovedo

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

9 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Kindee

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้า Kindee คินดี้ สำหรับเด็กทารก มีน้ำยาไล่ยุงที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ เช่น ตะไคร้หอม ลาเวนเดอร์ ยูคาลิปตัส อ่อนโยนและปลอดภัยต่อระบบทางเดินหายใจ สามารถใช้งานได้นานสูงสุด30 วัน หากเปิดใช้วันละ 8 ชั่วโมง

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Kindee

10 เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Baby Tattoo

เครื่องไล่ยุงสำหรับเด็กทารกที่มีคุณสมบัติไร้ควัน ไร้กลิ่น อ่อนโยนและปลอดภัยสำหรับลูกน้อยและผู้หญิงตั้งครรภ์ มีน้ำยาไล่ยุงที่ทำจากสารสกัดธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย สามารถใช้ได้นานถึง 55 วัน ตัวปลั๊กหมุนได้ 90 องศา ทำให้ใช้งานสะดวก

เครื่องไล่ยุงไฟฟ้าสำหรับเด็กทารก Baby Tattoo

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าที่อ่อนโยนและปลอดภัยต่อเด็ก สำหรับใครที่สนใจอยากได้มาใช้ที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ShopAt24, Lazada, Shopee, JD Central มีเครื่องไล่ยุงไฟฟ้าหลากหลายแบบให้เลือก พร้อมโปรโมขั่นลดราคาพิเศษ ใช้โค้ดส่วนลดลดเพิ่ม และฟรีค่าส่ง

READ MORE>>>