10 หม้อตุ๋นไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี ใช้ทำอาหารเพื่อสุขภาพ

ads

แนะนำหม้อตุ๋นไฟฟ้า ใช้ตุ๋นทำอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี

ปัจจุบันการทำอาหารสะดวกสบายมากขึ้น เพราะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวหลากหลายประเภทที่มาช่วยประกอบอาหารให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เช่น หม้ออบลมร้อน, หม้อทอดไร้น้ำมัน, หม้อสุกี้, เตาปิ้งย่าง, ไมโครเวฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้การทำอาหารไม่ได้เป็นเรื่องยากอีกต่อไป และการทำอาหารที่คนยุคใหม่นิยมกันมากขึ้นก็คือการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วอาหารเพื่อสุขภาพจะใช้วิธีการตุ๋น ต้ม นึ่ง เพราะคงคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน ลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ลดไขมัน รับประทานแล้วมีประโยชน์ต่อร่างกาย ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาหม้อตุ๋นไฟฟ้ามาใช้ทำอาหารเพื่อสุขภาพ วันนี้ Promotions ก็ได้รวม 10 หม้อตุ๋นไฟฟ้า หาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ มาแนะนำกันด้วย

1 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Hanabishi รุ่น HSC-245

หม้อตุ๋นไฟฟ้าแบรนด์ Hanabishi เป็นหม้อตุ๋นไฟฟ้าเซรามิค มีความจุขนาด 4 ลิตร พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก มีสัญญาณไฟแสดงการทำงานของเครื่องชัดเจน มีระบบเทอร์โมสตัทช่วยตัดไฟ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ใช้กำลังไฟ 280 วัตต์ ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ และดีไซน์ลวดลายดอกไม้สวมงาม

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Hanabishi รุ่น HSC-245

2 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Hanabishi รุ่น HSC-235

หม้อตุ๋นไฟฟ้าเซรมิคอีกหนึ่งรุ่นของ Hanabishi ที่ได้รับความนิยม มีความจุ 2.5 ลิตร ขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการใช้ห้องพักหรือพกพาไปนอกสถานที่ ใช้กำลังไฟ 235 วัตต์ ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ ควบคุมอุณหภูมิให้คงที่ได้ มีสัญญาณไฟแสดงการทำงาน และมีระบบเทอร์โมสตัทช่วยตัดไฟ ที่ฐานมีระบบล็อคโดยรอบ

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Hanabishi รุ่น HSC-235

3 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Smart Home รุ่น SM-RCD601

หม้อตุ๋นไฟฟ้าหรือหม้อแรงดันไฟฟ้าจากแบรนด์ Smart Home ใช้กำลังไฟฟ้า 600 วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 200 วัตต์ และความถี่ไฟฟ้า 50 เฮิร์ต มีความจุ 1.5 ลิตร สามารถทำอาหารได้หลากหลาย เช่น ตุ๋น อุ่น แกง และอื่น ๆ รวมทั้งหุงข้าว ซึ่งสามารถตั้งเวลาให้ทำงานได้ ถอดทำความสะอาดได้ง่าย

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Smart Home รุ่น SM-RCD601

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

4 หม้อตุ๋นไฟฟ้า OTTO รุ่น SC-207

หม้อตุ๋นไฟฟ้ายอดนิยมจากแบรนด์ OTTO ดีไซน์สวยงามลวดลายจีน ให้ความรู้สึกถึงการตุ๋นแบบดั้งเดิมเพราะหม้อด้านในเป็นดินเผา ด้านนอกเป็นสแตนเลส สามารถปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ มีระบบเทอร์โมสตัทช่วยตัดไฟ และรักษาอุณหภูมิให้คงที่

หม้อตุ๋นไฟฟ้า OTTO รุ่น SC-207

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

5 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Mitsumaru รุ่น AP-520

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Mitsumaru มีความจุ 3 ลิตร ทำจากเซรามิคคุณภาพดี ช่วยเก็บความร้อนได้ดีแม้ปิดไฟแล้ว กระจายความร้อนได้ทั่วถึงทั้งหม้อ สามารถใช้ทำอาหารได้หลากหลาย ทั้งตุ๋น ต้ม และซุป ปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ ใช้กำลังไฟ 180 วัตต์ และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Mitsumaru รุ่น AP-520

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

6 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Tefal รุ่น VC145130

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Tefal สามารถทำอาหารได้ทั้งตุ๋นและนึ่ง มีความจุ 6 ลิตร มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย ตั้งเวลาทำอาหารได้ถึง 60 นาที และมีเสียงเตือนเมื่อทำอาหารเสร็จแล้ว ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบาย และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Tefal รุ่น VC145130

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

7 หม้อตุ๋นไฟฟ้า OTTO รุ่น SC-208

หม้อตุ๋นไฟฟ้า OTTO ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความจุ 6 ลิตร ใช้กำลังไฟฟ้า 280 วัตต์ สามารถใช้ทำอาหารได้หลากหลายทั้งตุ๋นและต้ม ช่วยถนอมแร่ธาตุในอาหารได้ครบถ้วน ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ และมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ดีไซน์สวยงามสไตล์จีน

หม้อตุ๋นไฟฟ้า OTTO รุ่น SC-208

8 หม้อตุ๋นไฟฟ้า NiCOLE รุ่น DDG-40AZ

หม้อตุ๋นไฟฟ้าจื่อซา แบรนด์ NiCOLE ใช้ตุ๋นและทำอาหารเพื่อสุขภาพสไตล์จีน เพียงใส่วัตถุดิบ เลือกปรับกำลังไฟ และรออาหารปรุงสุกได้เลย มาพร้อมระบบทำความร้อนรุ่นใหม่ ช่วยให้สารอาหารยังคงอยู่ครบถ้วน มีระบบหมุนเวียนอากาศ ทำให้เดือดทั่วถึง ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ

หม้อตุ๋นไฟฟ้า NiCOLE รุ่น DDG-40AZ

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

9 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Home Mate รุ่น HOM-127701

หม้อตุ๋นไฟฟ้าไร้สาย แบรนด์ Home Mate สะดวกสบายต่อการใช้งาน ไม่มีสายไฟฟ้ามากวนใจ ผลิตจากสแตนเลสคุณภาพดีและที่ฐานหม้อเป็นเหล็กหล่อ ช่วยเก็บความร้อนได้ยาวนาน ตุ๋นเนื้อสัตว์ได้เปื่อย สามารถถอดหม้อด้านในมาใช้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าได้ แต่ไม่สามารถใช้ได้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า 5.5 ลิตร ทำความสะอาดง่าย

หม้อตุ๋นไฟฟ้า Home Mate รุ่น HOM-127701

10 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Imarflex รุ่น IS-3200

หม้อตุ๋นไฟฟ้าเซรามิค แบรนด์ Imarflex ความจุ 1.5 ลิตร ขนาดกะทัดรัด เหมาะใช้ในห้องพักหรือที่ทำงาน ตัวหม้อด้านในทำจากเซรามิคกระเบื้องเคลือบ Stone Ware อย่างดี และฝาแก้วทนความร้อน ทำให้ตุ๋นอาหารได้เปื่อย สามารถปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ

10 หม้อตุ๋นไฟฟ้า Imarflex รุ่น IS-3200

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 หม้อตุ๋นไฟฟ้า ต่างก็มีคุณสมบัติช่วยตุ๋นอาหารได้ดีเยี่ยม และทำอาหารต่าง ๆ ได้หลากหลาย และยังช่วยคงคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับใช้ทำอาหารเพื่อสุขภาพให้ตัวเองและครอบครัว คนใกล้ชิด สำหรับใครที่อยากซื้อหม้อตุ๋นไฟฟ้ามาทำอาหาร สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ShopAt24, Lazada, Shopee, JD Central, Power Buy และ Big C Online มีโปรโมชั่นลดราคาที่ให้คุณช้อปแบบสบายกระเป๋า และยังมีโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี โค้ดรับเงินคืน และอื่น ๆ อีกด้วย คุ้มค่าสุด ๆ

READ MORE>>>