10 ผ้าม่านประตูสําเร็จรูป ราคาถูก คุณภาพดี จากร้านออนไลน์

ads

เลือกผ้าม่านแบบไหนดี ?

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

“ผ้าม่าน” นั้น ถือเป็นสิ่งที่จำเป็นเป็นอันดับต้น ๆ เวลาตกแต่งบ้าน เพราะถือเป็นไอเทมจำเป็นที่ต้องมีไว้เพื่อป้องกันแสงแดด ป้องกันฝุ่น อีกทั้งช่วยเรื่องความปลอดภัยและรักษาความเป็นส่วนตัวจากคนภายนอกที่ผ่านไปผ่านมา ไม่ให้มองเข้ามาเห็นในบ้านของเรา

แต่การเลือกซื้อผ้าม่านมาใช้งานที่บ้านนั้น ยังต้องพิจารณาปัจจัยอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสี หากผ้าม่านที่มีโทนสีที่หนักเกินไปอาจจะทำให้ห้องทึบมากไป แต่ถ้าผ้าม่านบางไปก็ไม่สามารถที่จะกันแสงแดดหรือแสงไฟในตอนกลางคืนได้เช่นกัน แม้ก็ยังลวดลายและวัสดุที่ใช้ ก็ยังเป็นตัวกำหนดว่า ผ้าม่านผืนนั้น อยู่ในงบประมาณที่กำหนดไว้หรือไม่ ?

ที่สำคัญในปัจจุบันมีผ้าม่านออกมาวางจำหน่ายอยู่หลากหลายยี่ห้อ จนผู้ใช้งานอย่างเราไม่รู้ว่า ควรจะเลือกซื้อผ้าม่านประตูสําเร็จรูปยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี และเพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น วันนี้เรามีไอเดียในการเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปมาฝาก ตามมาอ่านกันเลย

วิธีการเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูป

ขนาดผ้าม่าน

ต้องบอกว่า ขนาดของผ้าม่านก็สำคัญ เพราะไม่ว่าจะนำผ้าม่านสำเร็จรูปไปติดบริเวณไหน ผ้าม่านผืนดังกล่าวควรมีความกว้างเป็น 2 เท่าของความกว้างของพื้นที่ที่จะติดตั้งเสมอ แม้ว่าสุดท้ายจะเปิดผ้าม่านไว้เกือบตลอดเวลาก็ตาม ส่วนความยาวของผ้าม่านไม่ควรยาวมากจนเกินไป

เลือกสีให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์

ไม่ว่าจะเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูปมาติดที่ประตู หรือหน้าต่างของห้องรับแขก แนะนำให้เลือกสีม่านให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์ หรือเลือกโทนสีม่านที่ใกล้เคียงกัน จะทำให้ห้องบรรยากาศสบาย หากอยากเลือกซื้อผ้าม่านที่มีลาย ให้คำนึงถึงพื้นหลังของสีของผ้าม่านให้เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์เป็นหลักเช่นกัน

เลือกโดยคำนึงถึงสถานที่ที่จะใช้งาน

ผ้าม่านนั้น ทำมาจากหลายวัสดุซึ่งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการป้องกันความร้อน, ตัดแสง UV, ป้องกันไฟ, โปร่งแสง หรือสามารถกันไฟลามได้ เป็นต้น ฉะนั้น ควรเลือกผ้าม่านและใช้คุณสมบัติของผ้าม่านนั้น ๆ ให้เหมาะกับสถานที่ เพื่อความสวยงาม ความปลอดภัย และดีต่อสุขภาพร่างกายของเราเองค่ะ


แนะนำ 10 ผ้าม่านประตูสําเร็จรูป ราคาถูก คุณภาพดี จากร้านออนไลน์


1. ผ้าม่านโพลีเอสเตอร์ลายต้นไม้และนก

ผ้าม่านโพลีเอสเตอร์ลายต้นไม้และนก
ผ้าม่านโพลีเอสเตอร์ลายต้นไม้และนก

ใครที่อยากตกแต่งห้องสไตล์ธรรมชาติที่ดูสบายตา แถมยังเข้ากับเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว หรือสีน้ำตาลเป็นหลักแล้วล่ะก็ ขอแนะนำผ้าม่านโพลีเอสเตอร์ลายนี้ ด้วยพื้นสีขาว กับลวดลายต้นไม้สีเขียว และกรงนกสีน้ำตาลอ่อนที่แขวนอยู่กับกิ่งไม้ ก็ดูสบายตาไม่น้อย ยิ่งถ้าหากระถางต้นไม้มาวางข้าง ๆ ผ้าม่าน ก็ทำให้ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น

2. ผ้าม่านโปร่งแสง

ผ้าม่านโปร่งแสง
ผ้าม่านโปร่งแสง

สำหรับใครที่อยากให้ห้องสว่าง ถึงปิดม่านก็ยังมีแสงแดดอ่อน ๆ เข้ามาในห้องแล้วล่ะก็ แนะนำผ้าม่านโปร่งแสงแบบนี้เลย มีหลากสีสันให้เลือกซื้อมาใช้งาน ทั้งสีส้มแบบสดใส เหมาะแต่งห้องนั่งเล่น ห้องของเด็ก ๆ หรือนำไปใช้ตามสถานที่อื่น ๆ ที่เน้นตกแต่งด้วยสีสันได้เลย แถมยังมาในราคาที่ย่อมเยาอีกด้วย

3. ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายดาว กันแดด กัน UV

ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายดาว กันแดด กัน UV
ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายดาว กันแดด กัน UV

ผ้าม่านชุดนี้เป็นผ้าม่านที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ มาพร้อมลวดลายดาวเล็กสีขาวตัดกับสีพื้นของผ้าม่านเป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นผ้าม่านโทนสีกรม ดูเหมือนยกท้องฟ้ายามค่ำคืนมาประดับไว้ที่บ้านเลยทีเดียว นอกจากสวยงาม ยังสามารถกันแสงแดดและรังสียูวีได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


4. KASSA HOME ผ้าม่านประตู รุ่น LININ สีน้ำตาล

KASSA HOME ผ้าม่านประตู รุ่น LININ สีน้ำตาล
KASSA HOME ผ้าม่านประตู รุ่น LININ สีน้ำตาล

ผ้าม่านประตู KASSA HOME รุ่นนี้ เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพดี ผ่านการถักทอแบบคุณภาพ ทำให้เนื้อผ้าพริ้วสวย มีน้ำหนัก สามารถป้องกันแสงแดด และป้องกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี เรียกว่า ต่อให้แดดแรงแค่ไหน อุณหภูมิภายในห้องก็ไม่สูงมาก จนต้องปรับแอร์ให้อุณหภูมิต่ำกว่า 20 องศา

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่ >>>


5. Elegance ม่านประตูกันยุง พิมพ์ลายนางฟ้า -สีแดง

Elegance ม่านประตูกันยุง พิมพ์ลายนางฟ้า -สีแดง
Elegance ม่านประตูกันยุง พิมพ์ลายนางฟ้า -สีแดง

เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยดักป้องกันยุ่ง และแมลงต่าง ๆ ไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านคุณ เพียงติดเข้ากับบานประตูขนาดมาตฐาน ก็สามารถช่วยให้คุณหมดกังวลจากยุง และแมลงมากวนใจได้อย่างปลอดภัย ติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง สะดวกในการใช้งาน เหมาะสำหรับห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก หรือประตูหลังบ้าน

6. ผ้าม่านไฟฟ้าอัตโนมัติ

ผ้าม่านไฟฟ้าอัตโนมัติ
ผ้าม่านไฟฟ้าอัตโนมัติ

นี่เป็นผ้าม่านสำเร็จรูป มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่สุดล้ำ ที่ช่วยเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้บ้านคุณดู Modern มากยิ่งขึ้น โดยสั่งการผ่านรีโมท

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>


7. ผ้าม่านคู่แบบยาวทึบแสง HANNALENA

ผ้าม่านคู่แบบยาวทึบแสง HANNALENA
ผ้าม่านคู่แบบยาวทึบแสง HANNALENA

ผ้าม่านคู่สไตล์หรูหรารุ่นนี้ เป็นม่านทึบแสงแบบยาว และมาเป็นคู่ ด้วยลวดลายของผ้าม่านที่ใหญ่ เหมาะใช้ในห้องที่กว้างอย่างห้องนอนในคอนโดหรือบ้านที่มีประตูบานใหญ่ ใครที่ชอบสไตล์เรียบง่าย โมเดิร์น กดเข้ามาสั่งซื้อได้เลย

8. ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายสัตว์ทะเล

ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายสัตว์ทะเล
ผ้าม่านสำเร็จรูป ลายสัตว์ทะเล

ผ้าม่านลายทะเลที่มีน้องปลา และสาหร่ายน่ารัก ๆ นั้นเหมาะกับเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือชาย ผู้ใหญ่สายคิ้วท์ก็สามารถใช้ได้ เพราะโทนสีฟ้าของผ้าม่านนั้นใช้งานได้ง่ายดูสบายตาและทำให้ห้องสดใสอีกด้วย นอกจากนี้ม่านรุ่นนี้ยังเป็นม่านประเภททึบแสง จึงสามารถป้องกันแสงแดดได้ และป้องกันความเป็นส่วนตัวได้ดีไม่น้อยทีเดียว

9. ผ้าม่านสำเร็จรูป รุ่น Sakura 

ผ้าม่านสำเร็จรูป รุ่น Sakura
ผ้าม่านสำเร็จรูป รุ่น Sakura

ใครที่กำลังมองหาผ้าม่านแบบโปร่งสีขาวสไตล์คลาสสิก ขอแนะนำผ้าม่านสำเร็จรูป รุ่น Sakura เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นมากเลยทีเดียว สามารถรับแสงธรรมชาติได้ดี ถึงแม้ว่าจะเป็นผ้าโปร่งแต่ก็ไม่ได้ทำให้เราร้อนมากเกินไป แถมช่วยปรับห้องของเราให้ดูสว่างขึ้น

10. Napearl ผ้าม่านประตู ลายดอกไม้

Napearl ผ้าม่านประตู ลายดอกไม้
Napearl ผ้าม่านประตู ลายดอกไม้

NAPEARL ผ้าม่านแบบหนามีความทึบแสง ช่วยกันแสงแดดกันความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อใช้แล้วจะไม่ทำให้บ้านร้อนมาก ด้วยลวดลายดอกไม้บนม่าน เหมาะสำหรับห้องนอน หรือห้องรับแขก

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง ? สำหรับวิธีการเลือกซื้อผ้าม่านสำเร็จรูป รวมถึงตัวอย่างผ้าม่านประตูสําเร็จรูปจากร้านค้าออนไลน์ ทั้ง 10 แบบที่เรานำมาฝาก คาดว่า หลายคนคงพอจะมีผ้าม่านสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบและเล็งรุ่นที่ถูกใจเอาไว้กันบ้างแล้ว หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองเข้าไปเลือกดูแบบผ้าม่านประตูสําเร็จรูป ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้นได้เลย เผื่อจะเจอผ้าม่านประตูที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณ


READ MORE :