ของขวัญปีใหม่สุดน่ารัก เพิ่มความหวานส่งท้ายปี 2021

เตรียมตัวนับถอยหลังกันได้เลยอีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงสิ้นปี 2021 ช่วงฤดูหนาว เรียกได่ว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่หลาย ๆ คนจะได้พักผ่อน หรือท่องเที่ยว รวมถึงมีเวลาอยู่กับครอบครัวและคนพิเศษ เนื่องจากสิ้นปีมีวันหยุดยาวต่อเนื่องกันหลายวัน เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยว หรือสถานที่สำหรับ Countdown รวมถึงจัดกิจกรรมการจับฉลาก และเลือกซื้อของขวัญเพื่อมอบให้กับคนสำคัญ ญาติพี่น้อง หรือญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงมีไอเดียของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ ที่เอาไว้มอบให้กับคนพิเศษ รับรองว่าปีนี้ไม่ซ้ำกับปีที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

ของขวัญปีใหม่สุดน่ารักที่เราจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นของขวัญที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ในงบที่ไม่สูงจนเกินไป อีกทั้งยังมีความหมายดี ๆ ที่สามารถส่งต่อความรู้สึกผ่านของขวัญให้กับคนพิเศษ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าของขวัญปีใหม่สุดน่ารักมีอะไรกันบ้างแล้วจะถูกใจผู้ให้และผู้รับหรือเปล่า ดังนี้

วิธีการเลือกของขวัญที่ถูกใจผู้รับ

  • ของขวัญที่ทำเอง มีชิ้นเดียวในโลก ไม่เหมือนใคร
  • ของขวัญจากไลฟ์สไตล์ ความชอบของผู้รับ
  • ของขวัญที่ใช้งานได้ในชีวิตประจำวัน
  • ของขวัญตามช่วงอายุ ระดับความสัมพันธ์ของผู้ที่ร่วมจับฉลาก
  • ให้ของขวัญเป็น Gift Voucher / Gift Card
  • ของขวัญแบบ Unisex เหมาะสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

แนะนำ 10 ของขวัญปีใหม่น่ารัก ๆ


1. น้ำหอม

น้ำหอม ของขวัญที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าดึงดูดใจ ไม่ว่าผู้หญิง หรือผู้ชายก็ต้องถูกใจอย่างแน่นอน สามารถเลือกน้ำหอมเช่น Chanel Chance, Thierry Mugler ALIEN, A la Nuit by Serge Lutens, YSATIS by Givenchy และอีกมากมาย

น้ำหอม

2. สมุดบันทึก

ของขวัญสมุดบันทึกทำเอง วาดตกแต่งหน้าปกให้สวยงาม มีชิ้นเดียวในโลกเป็นของขวัญให้กับคนสำคัญ หากต้องการพิเศษมากกว่านั้น สามารถติดรูปลงไปด้วย หรือมีข้อความซึ้ง ๆ

สมุดบันทึก

3. เทียนหอม

เทียนหอม กลิ่นที่ช่วยผ่อนคลาย หอมอ่อน ๆ ให้รู้สึกดี อย่างเช่น Karmakamet, Jo Malone, Halo Craft,  Vuudh, Ma Chandelle เป็นต้น สามารถจุดได้ตลอดเวลา

เทียนหอม

4. กรอบรูป DIY

ของขวัญปีใหม่สุดน่ารัก ทำเองง่าย ๆ กรอบรูป DIY เลือกวัสดุที่เบาไม่หนักเกินไป พร้อมโทนสีน่ารัก ๆ อย่างเช่น ชมพู พีช ครีม ขาว เป็นต้น ที่สำคัญอย่าลืมเลือกรูปภาพที่มีความหมายดี ๆ สำหรับคุณกับผู้รับ รับรองเป็นปลื้มแน่ ๆ

กรอบรูป DIY

5. แก้วกาแฟเพ้นท์ลาย

แก้วกาแฟเพ้นท์ลาย หรือแก้วกาแฟคู่รัก ถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษที่นิยมมอบให้คนสำคัญ แนะนำเลือกซื้อแก้วกาแฟสีขาวพื้น ๆ แล้วใช้ปากกาสำหรับเพ้นท์แก้วเขียนข้อความเก๋ ๆ ลงไป หรือวาดภาพเป็นตัวการ์ตูน

แก้วกาแฟเพ้นท์ลาย

6. โคมไฟ

เพิ่มแสงสว่างให้กับชีวิตด้วยของตกแต่งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก แนะนำเลือกซื้อของขวัญเป็นโคมไฟ ที่ีรูปทรงแปลกตา สวยงาม และทันสมัยเป็นของขวัญ

โคมไฟ

7. สโนว์บอล

สโนว์บอลน่าจะเหมาะสำหรับผู้หญิงมากกว่า หากต้องการมอบให้ผู้ชายก็ได้ เพียงแต่คุณอาจเลือกโทรสีที่เหมาะสำหรับผู้รับ หรือเลือกสโนว์บอลที่มีความหมายดี ๆ ตัวการ์ตูนที่น่ารัก หากต้องการเพิ่มความพิเศษสั่งทำสโนว์บอลเป็นของตัวเอง

สโนว์บอล

8. ตุ๊กตาหมี

ตุ๊กตาถือเป็นของขวัญที่นิยมมอบให้กัน แนะนำเลือกตุ๊กตาที่สั่งทำเป็นพิเศษ หรือเป็นตุ๊กตาคู่รัก เพิ่มความหวานด้วยการอัดเสียงตัวเองใส่ตุ๊กตาไปด้วย รับรองว่าไม่ซ้ำกับใครและไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอน

ตุ๊กตาหมี

9. กล่องดนตรี

เสียงดนตรีเพราะ ๆ ไว้ฟังก่อนนอน ช่วยให้นอนหลับสบาย แนะนำเลือกกล่องดนตรีที่มีการออกแบบสวย ๆ แนะนำเลือกเพลงที่ผู้รับชอบ

กล่องดนตรี

10. โมเดทของสะสม

ของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจนักสะสม ลองดูว่าผู้รับชื่นชอบการสะสมของอะไร แนะนำอาจเลือกของสะสมที่หายาก ไม่มีวางขาย หรือมีจำนวนการผลิตจำกัด

โมเดทของสะสม

สำหรับของขวัญปีใหม่สุดน่ารักที่เรากล่าวไปข้างต้น ล้วนเป็นของขวัญที่มีความหมายดี ๆ แล้วจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายตามแหล่ง Shopping ออนไลน์ อย่าลืมส่งต่อความรู้สึกผ่านของขวัญสุดพิเศษให้กับคนสำคัญรับรองว่าสิ้นปี 2021 จะมีแต่ความสุขอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleแนะนำ 5 ที่เคาท์ดาวน์ทะเล Pantip นับถอยหลังสู่ปี 2023
Next articleกำหนด 7 วันอันตรายปีใหม่ 2565 วันไหนบ้าง มาตรการรับมือ