10 ครีมบํารุงผมเสียจากการทำสี แบรนด์ไหนดี 2563

1ครีมบํารุงผมเสียจากการทำสี ยี่ห้อไหนดี ซื้อที่ไหน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังทำสี
ผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังทำสี

การทำสีผม ถือเป็นเรื่องปกติ และเป็นแฟชั่นสำหรับในยุคนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งโทนสีผมในปัจจุบันก็มีหลากหลายที่เป็นเทรนด์กำลังมาแรงให้หลายๆ คนได้เลือกทำสีผมกันด้อย่างที่ต้องการ โดยเฉพาะในยุคนี้ที่โทนสีเทา สีหม่น และสีพาสเทล รวมถึงสีเดนิม ที่กำลังมาแรง แต่การย้อมผมนั้นต้องมีความเสี่ยงที่จะส่งผลให้ผมของเราแห้งเสียจากการโดนสารเคมีที่ผสมอยู่ในครีมเปลี่ยนสีผม โดยพาะคนที่ต้องการผมโทนสว่าง หรือ โทนสีอ่อนที่ต้องมีการฟอกสีผมนั้นก็ยิ่งทำให้ผมของเรานั้นถูกทำร้ายจากการกัดสีผมมากยิ่งขึ้น เพราะการย้อมสีผม หรือกัดสีผมบ่อยๆ มันมักจะส่งผลให้ผมแห้งแตกปลาย

ซึ่งในปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลังทำสีหลากหลายแบรนด์ที่มีการผลิตออกมาให้เราเลือกใช้บำรุงเส้นผมหลังทำสี ให้ผมกลับมามีน้ำหนัก และเงาสวยเช่นเดิม ลดการแห้งเสีย ของผลหลังจากการทำสี โดยผมที่ผ่านการฟอกสีมักมีปัญหาความอ่อนแอและแห้งแตกปลาย จึงต้องได้รับการบำรุงเป็นพิเศษด้วยการหมักผมด้วยทรีตเม้นต์มาส์ก สักสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง และหมั่นใช้เซรั่มบำรุงผม หรือ วิตามินในการบำรุงผมอย่างต่อเนื่อง แต่จะมีผลิตภัณฑ์บํารุงผมเสียจากการทำสี แบรนด์ไหนดี เรามีรวบรวมมาฝากกันค่ะ

1 Caring Treatment AHA Formula

ราคา 79 บาท

แบรนด์ที่หลากหลายคนคงคุ้นเคย ที่เป็นครีมบำรุงผมแตกปลายและไร้น้ำหนัก ผ่านการทำสีและการทำเคมีต่าง ๆ โดยมีส่วนผสมของสารสกัดจากกรดผลไม้ ที่จะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น

2 Lolane Natura Hair Treatment for Nourishing & Color Care

ราคา 85 บาท

ครีมบำรุงผมสำหรับเส้นผมทำสีโดยเฉพาะ สารสกัดจากน้ำมันดอกทานตะวัน ช่วยมอบความชุ่มชื้นพร้อมเสริมเกราะป้องกันการทำร้ายของรังสี UV และทำลายอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุของสีผมซีด ช่วยยืดอายุของสีผมให้นานขึ้น

3 Mooi Keratin Hair Treatment

ราคา 450 บาท

ครีมบำรุงผมที่มีเคราตินเข้มข้น ช่วยเติมเต็มเกล็ดผมให้เรียบเนียนขึ้น พร้อมสร้างเกราะป้องกัน กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผมและลดอันตรายจากรังสี UV เหมาะสำหรับผมทำสีมากๆ

4 Pantene Pro V Hair Fall Control : Intensive Hair Mask

ราคา 199 บาท

ครีมหมักผมนุ่มลื่น ผสมผสานไปด้วยโปร-วิตามินผสานกับสารบำรุงเน้นการฟื้นฟูผมแห้งเสีย และ ช่วยเติมสารอาหารให้กับเส้นผมถึงไปจนถึงรากผมอีกด้วย

5 Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Mask

ราคา 129 บาท

เซรั่มหมักผมที่จะช่วยให้ผมของเรานั้นกลับมาสวย สุขภาพดี เหมาะสำหรับผมทำสี และผมแห้งเสียมากๆ เพราะเนื้อครีมจะมีความเข้มข้น และอุดมไปด้วยอะมิโนโปรตีนเซรั่มช่วยบำรุงผมได้อย่างล้ำลึก

6 TRESemmé Masque Keratin Smooth Red

ราคา 159 บาท

ครีมบำรุงผมที่มาพร้อมคุณค่าจากเคราตินเข้มข้นที่ช่วยรักษาผมให้นุ่มลื่น มีน้ำมันจากดอกทานตะวันช่วยให้ผมชุ่มชื่นไม่แข็งกระด้าง ผมไม่พันกันทำให้จัดทรงง่าย มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

7 Dove Intense Repair Treatment Mask

ราคา 159 บาท

ครีมหมักผมที่เหมาะกับเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีต่าง ๆ และผมทำสี เพราะมีส่วนผสมของ เคราติน ที่เติมเต็มโครงสร้างของเส้นผม เสริมให้ยิ่งแข็งแรงขึ้น

8 Lolane Intense Care Keratin Repair Mask

ราคา 135 บาท

ครีมหมักผแบบเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของเส้นผมทุกระดับให้แข็งแรงและเสริมสร้างเกราะป้องกันจากมลภภาวะ ที่ช่วยทำให้ผมกลับมานุ่มสลวย ไม่พันกัน เหมาะสำหรับผมทำสี และผมที่ถูกทำร้ายจากความร้อน

9 L’OREAL PARIS ELSEVE EXTRAORDINARY OIL ECLAT IMPERIAL MASK

ราคา 349 บาท

ครีมบำรุงผมที่ผสมน้ำมันจากดอกกุหลาบ เหมาะกับผมแห้งเสียโดยเฉพาะ เพราะน้ำมันจากดอกกุหลาบ จะมีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นที่หอมมากๆ

10 Briogeo Don’t Despair, Repair!

ราคา 380 บาท

ครีมบำรุงผมที่มี ส่วนผสมของ Panthenol และน้ำมันจากพึชธรรมชาติอย่าง อะโวคาโด, สวีทอัลมอนด์ หรือน้ำมันจากเปลือกผลไม้ เหมาะแก่การบำรุงผมที่ผ่านการทำสี หรือผ่านการดัด การยืดผม

ครีมบำรุงผมหลังทำสี
ครีมบำรุงผมหลังทำสี

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 ครีมบำรุงผมหลังทำสี ที่ให้คุณสามารถใช้ในการบำรุงเส้นผมหลังทำสีกันได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้ผมของเรากลับมามีสุขภาพดีได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada, Shopee, Watsons และรอสินค้าส่งตรงถึงบ้าน เพื่อนำไปบำรุงผมของคุณกันได้เลย

 คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :