10 ของขวัญปีใหม่เก๋ ๆ ซื้อของขวัญแบบไหนดี!

ads

รวมของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ไม่เหมือนใครเลือกซื้อของขวัญแบบไหนดี

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคมเช่นนี้แน่นอนว่าส่งท้ายปลายปี 2020 กันแล้วได้ว่าหลายคนคงกำลังเตรียมหาของขวัญสำหรับเทศกาลส่งท้ายปลายปีอย่างเทศกาลปีใหม่ในปี 2020 กันอยู่แน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าการจะซื้อของขวัญปีใหม่มอบให้แก่คนพิเศษทั้งทีจะเลือกซื้อของขวัญแบบเดิมๆ ก็คงจะน่าเบื่อเกินไป ซึ่งในปีนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 10 ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ มาฝากกันว่าจะมีอะไรบ้างสามารถเลือกซื้อได้ที่ไหนไปดูกันค่ะ

1 DIY 5D Diamond Painting

ราคา 516 บาท

สายดีไอวายไม่ควรพลาดกับ DIY 5D Diamond Painting เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกัน มีภาพวาดทั้งหมด 6 ภาพดังแสดงในภาพหลัก ขนาด 30×30 ซม

2 กล่องดนตรีไขลาน

ราคา 650 บาท

ของขวัญสุดคลาสสิคกับกล่องดนตรีไขลานเลือกเพลงได้ เครื่อง Sankyo จากประเทศญี่ปุ่น เครื่องดนตรี 18 โน๊ต พร้อมการรับประกันตัวเครื่อง 6 เดือน

3 กระจกบานยาว ส่องเต็มตัว

ราคา 389 บาท

กระจกบานยาว ส่องเต็มตัว หลากหลายสไตล์ทั้งสไตล์มินิมอลหรือสไตล์ยุโรป ถือเป็นของขวัญเก๋ๆ อีกหนึ่งชิ้นที่ควรเลือกซื้อให้เพื่อนหรือคนพิเศษรับรองปลื้ม

4 Akaliko Soy Candle

ราคา 750 บาท

เทียนหอมสำหรับจุดสร้างบรรยากาศที่เน้นเพื่อความผ่อนคลายกับกลิ่นหอมในแบบที่คุณชอบมีหลากหลายกลิ่นให้เลือก พร้อมทั้งยังสามารถจุดต่อเนื่องได้นานถึง 35 ชั่วโมง

5 Diyภาพเขียนสีน้ำมัน

ราคา 254 บาท

DIY สีภาพวาดสีน้ำมันโดยชุดจำนวนการวาดภาพบนผืนผ้าใบด้วยมือระบายสีศิลปะลายดอกเดซี่สีขาว ที่นอกจากให้ผู้รับได้ใช้เวลาว่างในการดื่มด่ำศิลปะแล้วนั้นภาพที่ระบายสีเสร็จแล้วสามารถนำไปแขวนผนัง หรือตกแต่งห้องได้อีกด้วย

6 KODAK M35 MODEL/FLASH กล้องฟิล์ม

ราคา 790 บาท

กล้องฟิล์ม Kodak m35  กล้องหน้าตาน่ารักใช้แล้วไม่ต้องทิ้ง มีแฟลช ใช้ถ่านAAA และใช้ฟิล์ม 135 ใส่ฟิล์มและเปลี่ยนฟิล์มได้เหมือนกล้องฟิล์มปกติ พร้อมหลากหลายสีให้เลือกเก็บความทรงจำดีๆ ในวันพิเศษ

7 มินิโปรเจคเตอร์

ราคา 950 บาท

สามารถใช้โปรเจ็กเตอร์นี้ได้โดยใช้ทั้งแบบปรับด้วยตนเองและรีโมทคอนโทรล ให้สามารถเพลิดเพลินกับหนังหรือภาพยนต์เรื่องโปรดได้ง่ายๆ ที่บ้าน

8 แท่งไฟ ARMY BOMB VER.3

ราคา 1,699 บาท

งานนี้ใครที่เป็นสายชื่นชอบศิลปิน Kpop นั้นของขวัญต้องเป็นแท่งไฟวงโปรดของผู้รับ ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเลือกสั่งกับร้านพรีออเดอร์บนเว็บไซต์ออนไลน์ได้แล้วเช่นเดียวกัน

9 บัตรโออิชิ กรุ๊ป OISHI GROUP GIFT VOUCHER

ราคา 230-920 บาท

อีกหนึ่งของขวัญที่ผู้รับมีปลื้มกับบัตรโออิชิ กรุ๊ป ใช้แทนเงินสด สามารถใช้ที่ร้านในเครือโออิชิ กรุ๊ป ทุกร้าน ทุกสาขา Oishi Grand, Oishi Eaterium, Oishi Buffet, Oishi Ramen, Nikuya, Shabushi, Kakashi ให้สามารถไปเลือกทานอาหารร้านโปรดกันได้เลย

10 GTA V Ps4 Zone 3 Premium Online Edition

ราคา 950 บาท

แผ่นเกมส์Ps4 กับของขวัญสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์กับแผ่นเกมส์หลากหลายรูปแบบ เกมดังที่ไม่ควรพลาด

สำหรับของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ในช่วงเทศกาลปีใหม่เช่นนี้ แน่นอนว่าผู้รับหลายคนต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งเรียกว่าเป็นของขวัญรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งผู้รับยังต้องมีปลื้มใจอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามการเลือกของขวัญที่ดีที่สุดให้แก่คนพิเศษของคุณนั้น ก็ควรจะรู้ถึงความชื่นชอบของอีกคนว่าชื่นชอบอะไรหรือชื่นชอบสไตล์ไหน จะได้เลือกซื้อไปให้ถูกใจของผู้รับได้มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย นอกจากนี้ของขวัญที่เรารวบรวมมาให้นั้นยังสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ว่าจะเป็น Lazada shopee ให้คุณเลือกสั่งซื้อง่ายๆพร้อมส่งตรงถึงบ้านของคุณ อีกทั้งยังสามารถเลือกช้อปในช่วงโปรโมชั่น 12.12 เพื่อรับส่วนลดพิเศษแบจัดเต็มกันได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :