Home สำรวจตลาด 10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง

10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง

10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง

รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาไม่แพง 

รองเท้า ถือเป็นหนึ่งไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และยังเป็นของสะสมของใครหลายคน ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์รองเท้าให้เลือกหลายแบรนด์อย่างมาก โดยแต่ละแบรนด์ก็มีการออกแบบที่โดดเด่น ทันสมัย ไม่เหมือนกัน ในเรื่องความสวยงาม การเลือกใช้วัสดุ รวมถึงประโยชน์ใช้สอยในด้านต่างๆ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่หลายคนเลือกซื้อรองเท้าจะต้องคิดอย่างถี่ถ้วน เพราะไม่ใช่สวย ทันสมัยเท่านั้น แต่ต้องมีการสวมใส่ที่สบาย และไม่สร้างความรำคาญ

วันนี้โปรโมชั่นส์จะมาเอาใจเหล่าบรรดาสายวิ่งกันสักหน่อย พร้อมแบรนด์ชั้นนำรองเท้าที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับ ” Nike” รองเท้าวิ่งสำหรับผู้หญิง  โดยแต่ละรุ่นแต่ละแบรนด์ก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป กับ 10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง สวมใส่สบาย ราคาไม่แพง สามารถใส่เป็นรองเท้าวิ่งได้แล้ว ยังใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย และที่สำคัญมิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์การแต่งตัวได้เป็นอย่างดี


10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง


1. NIKE Air Zoom Pegasus 37 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าอัปเปอร์เป็นผ้าทอและผ้าตาข่าย พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นโฟม สวมใส่สบายๆ ดูดซับแรงกระแทกได้ดี ออกแบบสวย ราคา 4,600 บาท

NIKE Air Zoom Pegasus 37 ราคา 4,600 บาท 

2. NIKE Air Zoom Pegasus 37 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่งออกแบบสวย โดดเด่น ระบายอากาศที่ดีเยี่ยม ผ้าทอและผ้าตาข่าย ออกแบบเท่ พื้นรองเท้าชั้นกลางเป็นโฟม NIKE React ราคา 4,600 บาท

NIKE Air Zoom Pegasus 37 ราคา 4,600 บาท

3. NIKE Air Max Infinity รองเท้าลำลองผู้หญิง

รองเท้าวิ่ง ออกแบบสวย มาพร้อมเทคโนโลยี Air Max ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและนุ่มสบาย มีการยึดเกาะอย่างยืดหยุ่นได้ดี ราคา 1,990 บาท

NIKE Air Max Infinity ราคา 1,990 บาท 

4. NIKE Air Zoom Pegasus 37 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

มาพร้อมอัปเปอร์เป็นผ้าทอ และผ้าตาข่าย ช่วยในเรื่องระบายความร้อน เด้งดีจากการดูดซับแรงกระแทก ยึดเกาะพื้นได้อย่างมั่นคง สวมใส่ที่นุ่มสบาย ราคา 4,600 บาท

NIKE Air Zoom Pegasus 37 ราคา 4,600 บาท 

5. NIKE Joyride Dual Run รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่งออกแบบสวย สวมใส่สบาย กระชับ มีผ้าตาข่ายที่ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านในแบบ Dynamic เข้ารูปเท้า และมีเทคโนโลยี Joyride ป้องกันความเมื่อยล้า ราคา 3,750 บาท

NIKE Joyride Dual Run ราคา 3,750 บาท 

6. NIKE Renew Arena รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่งผ้าถัก มีความกระชับเท้า ช่วยรองรับแรงกระแทก พื้นรองเท้าออกสวย มีการยึดเกาะในทุกสถานการณ์ ราคา 1,620 บาท

NIKE Renew Arena รองเท้าวิ่งผู้หญิง ราคา 1,620 บาท 

7. NIKE Air Zoom Structure 22 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

การออกแบบตาข่ายพิเศษ ช่วยซัพพอร์ทขณะเคลื่อนไหว และระบายอากาศได้ดี มีการรองรับน้ำหนักแบบ Dynamic สวมใส่สบาย นุ่ม ราคา 3,450 บาท

NIKE Air Zoom Structure 22 ราคา 3,450 บาท 

8. NIKE Flex Contact 3 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้ามีการออกแบบสวย วัสดุสังเคราะห์ โครงสร้างแบบบูท สำหรับตัวรองเท้าพื้นอัดด้วยโฟมหนาแน่น 2 ชั้น เพื่อรับแรงกระแทก มีความยืดหยุ่น ราคา 1,620 บาท

NIKE Flex Contact 3 ราคา 1,620 บาท 

9. NIKE Joyride Run Flyknit รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่ง น้ำหนักเบา  อัปเปอร์ผ้าตาข่ายถัก Flyknit  ช่วยระบายอากาศ พื้นรองเท้าด้านในแบบ Dynamic มีเม็ดโฟม TPE สามารถยืดขยายตามการลงน้ำหนักเท้า ราคา 6,100 บาท

NIKE Joyride Run Flyknit ราคา 6,100 บาท 

10. NIKE Zoom Pegasus Turbo 2 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่งมาพร้อมการระบายอากาศที่ดีเยี่ยม พื้นรองเท้าชั้นกลาง NIKE ZoomX ดูดซับแรงกระแทก มีความทนทานและยึดเกาะพื้นได้อย่างมั่นคง ราคา 6,400 บาท

NIKE Zoom Pegasus Turbo 2 ราคา 6,400 บาท 

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 10 รองเท้าวิ่ง Nike ผู้หญิง ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าแต่ละแบบ แต่ละรุ่นนั้นมาพร้อมความ สวยงาม ทันสมัย สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบไนกี้ สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Supersports ซึ่งตอนนี้มีการลดราคาแบบสุดๆ ให้คุณสามารถช้อปในราคาสบายกระเป๋า รับรองว่างานนี้คุณสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น แฮปปี้อย่างแน่นอน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version