เสื้อคลุมแขนยาวแฟชั่น ใส่ง่ายได้หลายโอกาส ราคาน่ารัก

ads

ซื้อเสื้อคลุมแขนยาวตัวเก่ง ใส่ได้บ่อย แถมเปลี่ยนลุคส์ได้อย่างใจ

เสื้อคลุมเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ต้องมีติดตัวไว้อย่างน้อย 1 ตัว สำหรับใส่คลุมในโอกาสต่าง ๆ หรือเพื่อแมทช์กับชุด และส่วนใหญ่สาว ๆ มักจะมีเสื้อคลุมหลายตัวเพื่อผลัดเปลี่ยนใส่ให้เข้าลุคส์ในแต่ละวัน วันนี้เราจึงมาดูกันว่าเสื้อคลุมแขนยาวแฟชั่นที่น่าซื้อ และราคาน่ารักในร้านค้าออนไลน์มีแบบไหนบ้าง เพื่อเป็นตัวเลือกให้คนที่กำลังตัดสินใจซื้อเสื้อคลุมใหม่

1 เสื้อคลุมสูทลายตารางหมากรุก

ราคา 973 บาท

จาก Pomelo

เสื้อคลุมลายตารางหมากรุก
เสื้อคลุมลายตารางหมากรุก

เสื้อคลุมที่มีความสุภาพ แต่ก็มีลูกเล่นที่เพิ่มความโดดเด่นและแสดงถึงแฟชั่นของผู้ใส่อย่างการออกแบบให้เป็นลายตารางหมากรุกหรือลายสก็อต และใช้โทนสีสุภาพในการตกแต่งลงบนลายสก็อตเหล่านั้น ทำให้ได้เสื้อคลุมแสนเก๋ เหมาะกับการใส่ไปทำงานและไปประชุมมาก ๆ

2 เสื้อคลุมยาวแขนชีฟอง

ราคา 259 บาท

จาก Lazada

เสื้อคลุมตัวยาวผ้าชีฟอง
เสื้อคลุมตัวยาวผ้าชีฟอง

เสื้อคลุมตัวยาวแต่เน้นความเบาสบายและพลิ้วไหวอย่างเสื้อคลุมผ้าชีฟองที่แสนโดดเด่น โดยเสื้อคลุมชุดนี้จะออกแบบให้แมทช์ได้หลายลุคส์ เนื้อผ้าตรงแขนเสื้อเป็นผ้าซีทรู และมีลูกเล่นที่ลวดลายประดับบนซีทรูที่แขน ตัวเสื้อเป็นเนื้อผ้าปกติ และห้อยพู่ประดับที่ปลายเสื้อคลุมด้วย สายฮิปต้องจัด

3 เสื้อคลุมไหมพรมคอวี

ราคา 187 บาท

จาก Shopee

เสื้อคลุมไหมพรม คอวี
เสื้อคลุมไหมพรม คอวี

เสื้อคลุมไหมพรมเป็นเสื้อคลุมสุดคลาสสิคที่เข้าได้กับทุกโอกาส สามารถใส่ไปทำงานได้, ใส่ไปพบผู้ใหญ่ได้ และใส่ไปเที่ยวได้ โดยเสื้อคลุมไหมพรมจะมีความเบาและนุ่ม ช่วยป้องกันลมและความหนาวได้ นิยมใช้สีสุภาพ ทำให้การแต่งตัวดูดีได้ง่าย ๆ แค่หยิบเอคลุมไหมพรมมาสวมทับเสื้อตัวโปรด

4 เสื้อคลุมสูทสีพื้น

ราคา 1,390 บาท

จาก Pomelo

เสื้อคลุมสูทสีพื้น
เสื้อคลุมสูทสีพื้น

เสื้อคลุมสูทตัวนี้เป็นเสื้อเบลเซอร์ที่มีกางเกงเข้าคู่กัน แต่ถ้าจะใส่แต่เสื้อคลุมก็ได้เช่นกัน โดยเสื้อคลุมออกแบบมาให้มีความเป็นทางการ ใส่สีอ่อนเพื่อคงความสุภาพ และไม่มีลวดลายบนเสื้อ มีดีเทลที่กระดุมเม็ดใหญ่ 2 เม็ดที่ใช้โทนสีเดียวกับเสื้อ ถึงแม้จะดูเป็นเสื้อคลุมเรียบ ๆ แต่สามารถแมทช์ได้หลายลุคส์มาก

5 เสื้อคลุมผ้า Modal สีพื้น

ราคา 130 บาท

จาก Lazada

เสื้อคลุมผ้า Modal
เสื้อคลุมผ้า Modal

เสื้อคลุมผ้า Modal เป็นเสื้อคลุมที่มีเส้นใยค่อนข้างแน่น แต่สวมใส่แล้วสบาย มีความยืดหยุ่นสูง สามารถใส่เป็นเสื้อคลุมในวันทำงานได้ หรือใส่เป็นเสื้อคลุมชุดไปเที่ยวก็ได้เช่นกัน เป็นเสื้อคลุมที่สามารถใส่ได้หลายโอกาส เป็นอีกตัวที่ Must Have

6 เสื้อคลุมซีทรู

ราคา 129 บาท

จาก Shopee

เสื้อคลุมซีทรู
เสื้อคลุมซีทรู

เสื้อคลุมซีทรูเป็นเสื้อที่ใส่ได้ง่ายมาก เพราะเนื้อผ้าของเสื้อจะบางจนมองเห็นด้านใน เป็นการโชว์ให้เห็นเกาะอกหรือสายเดี่ยวข้างใน เพื่อลดความโป๊ แต่เพิ่มความเซ็กซี่ไปในตัว นอกจากนั้นยังเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดอย่างหลากหลาย เปลี่ยนแนวได้ด้วยเสื้อคลุมซีทรูตัวเดียว

7 เสื้อคลุมยีนส์

ราคา 1,490 บาท

จาก Pomelo

เสื้อคลุมยีนส์
เสื้อคลุมยีนส์

เสื้อคบลุมยีนส์ที่ทำงานร่วมกับ The Smiley Company เจ้าของโลโก้หน้ายิ้มอันโด่งดัง ตัวเสื้อคลุมจึงมีการใส่ดีเทลหน้ายิ้มลงบนด้านหน้า และมีลายเพ้นต์ชื่อ Smiley ตรงเสื้อด้านหลัง เป็นเสื้อคลุมที่มีดีเทลของตัวเองเป็นเอกลักษณื เหมาะกับการใส่ออกไปข้างนอกกับแก๊งมาก ๆ

8 เสื้อคลุมสไตล์โบฮีเมียน

ราคา 129 บาท

จาก Lazada

เสื้อคลุมโบฮีเมียน
เสื้อคลุมโบฮีเมียน

เสื้อคลุมโบฮีเมียนเป็นเสื้อคลุมสไตล์ชนเผ่าที่มักจะมีพู่ห้อยอยู่บริเวณชายเสื้อคลุม สำหรับเสื้อคลุมตัวนี้เป็นเสื้อคลุมแบบบาง เป็นซีทรูและมีลูกเล่นที่พู่ห้อยตรงปลายเสื้อคลุม เหมาะแก่การใส่ไปทะเล และใส่ไปสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน รวมถึงใส่เป็นเสื้อคลุมเพื่อเสริมการแต่งตัวให้โดดเด่นได้อีกด้วย

9 เสื้อคลุมมีฮู้ด

ราคา 69 บาท

จาก Shopee

เสื้อคลุมตัวยาวมีฮู้ด
เสื้อคลุมตัวยาวมีฮู้ด

เสื้อคลุมแบบมีฮู้ดตัวนี้ออกแบบมาเป็นเสื้อคลุมตัวยาวที่มีโทนสีสุภาพ สวมใส่ได้ง่าย สามารถใส่คลุมเป็นชุดทำงานหรือใส่เป็นชุดไปเที่ยวก็ได้ นอกจากเป็นเสื้อคลุมแล้วยังสามารถติดกระดุมเพื่อทำเป็นเสื้อ หรือทำเป็นเดรสสั้นก็ได้ด้วย ซื้อตัวเดียวแต่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายสไตล์เลย

10 เสื้อคลุมตัวยาว แขนตะเข็บ

ราคา 690 บาท

จาก Pomelo

เสื้อคลุมตัวยาว แขนตะเข็บ
เสื้อคลุมตัวยาว แขนตะเข็บ

เสื้อคลุมที่มีความยาวขนคลุมไปถึงช่วงเข่า ทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์จึงมีความเบาสบาย และพลิ้วไหวไปกับลม ออกแบบให้เสื้อคลุมเป็นแบบไม่มีกระดุมเพื่อให้ชายเสื้อคลุมสามารถเล่นลมได้ แต่มีเชือกรัดบริเวณเอวหากต้องการให้เสื้ออยู่ทรง รวมถึงดีเทลตรงแขนที่ดีไซน์ให้เป็นแขนตะเข็บที่สามารถดึงขึ้นได้หากต้องการให้เสื้อแขนสั้นลง และลวดลายกราฟิกสวยงาม เป็นอีกตัวที่ต้องมี

เสื้อคลุมเหล่านี้ยกตัวอย่างมาจากร้านค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada และ Pomelo โดยตอนนี้ทั้ง 3 ร้านก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้


Shopee

ช้อปปี้มาพร้อมโปรโมชั่น Shopee 10.10 ที่มีสินค้าลดราคาภายในเว็บไซต์, ส่งฟรีขั้นต่ำ 99 บาท และ Cashback Shopee Coin ใครเป็นสมาชิกช้อปปี้อยู่แล้วรับรองว่าคุ้ม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>Lazada

ลาซาด้าก็เป็นอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียง มาพร้อมกับโปร Lazada Pay Day และดีลส่วนลดต่าง ๆ อีกมากมายภายในเว็บไซต์ พร้อมโค้ดลดเพิ่มที่ต้องรีบไปเก็บให้ไว

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>Pomelo

ร้านที่จำหน่ายเสื้อผ้ามีสไตล์ เน้นความเรียบง่ายแต่หรูหรา ตอนนี้ภายในเว็บไซตืก็กำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดเสื้อผ้าสูงสุด 20% ช้อปครบ 990 บาทส่งฟรีไปเลย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่ >>>


การมีเสื้อคลุมแขนยาวดี ๆ สักตัวหรือมากกว่าหนึ่งตัวถือเป็นการเพิ่มทางเลือกในการแต่งตัวให้ตนเอง ใครกำลังมองหาเสื้อคลุมแขนยาวใหม่ให้ตัวเองอยู่ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ทางร้านค้าออนไลน์ที่สนใจ ยิ่งซื้อในช่วงโปร ยิ่งได้สินค้าถูกลง เพราฉะนั้นต้องรีบสอยก่อนหมดโปร

อ่านเพิ่มเติม: