ของขวัญคริสต์มาสให้แฟนผู้ชาย อินเลิฟข้ามปีแบบฟิน ๆ

We wish you a Merry Christmas and a Happy New Year. เตรียมตัวกันหรือยัง? ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2021 ที่หลาย ๆ คนรอคอย นั่นคือ “วันคริสต์มาส” โดยเริ่มจัดขึ้นในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี ซึ่งในวันนี้จะได้เห็นสถานที่ต่าง ๆ จัดงานยิ่งใหญ่ประดับไฟตามต้นไม้ บ้านเรือน พร้อมต้นคริสต์มาสใหญ่ และของขวัญอีกมากมาย นอกจากการจัดงานเฉลิมฉลองแล้ว ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมพิเศษที่คู่รักทั้งหลายส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้กัน คือ การมอบขวัญวันคริสต์มาสให้กันและกัน

สิ้นปี 2021 โปรโมชั่นส์อยากจะมาชวนสาว ๆ คลั่งรักอย่างเรา บอกรักแฟนหนุ่มแบบอ้อม ๆ ส่งท้ายปีสักหน่อย โดยการมอบของขวัญชิ้นพิเศษ กับ 10 ของขวัญคริสต์มาสให้แฟนผู้ชาย งานนี้หลงหัวปักหัวปำอย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่ามีของขวัญอะไรบ้าง

ของขวัญคริสต์มาสให้แฟนผู้ชาย

1. นาฬิกา

บอกรักผ่านเวลาที่กำลังเดินกับของขวัญชิ้นสำคัญอย่าง นาฬิกา รับรองว่าคุณแฟนจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน สามารถใช้ดูเวลาได้แล้ว ยังเป็นเครื่องประดับสุดเท่อีกด้วย แนะนำเลือก Rolex, Seiko, Omega, TAG Heuer เป็นต้น ลองเลือกแบรนด์ที่เข้ากันแฟนของคุณ

นาฬิกาข้อมือ

2. สมาร์ทโฟน

มือถือไอเทมที่หลาย ๆ คนขาดไม่ได้ ไม่ได้ใช้งานเพียงโทรเข้า – โทรออกเท่านั้น แต่สำหรับใครหลายคนใช้ในการทำงาน ส่งข่าวสาร ประชุมงานสำคัญ เพราะฉะนั้นของขวัญชิ้นนี้พิเศษมาก หากคุณเลือกแบรนด์ที่ถูกใจแฟนหนุ่ม อาทิ Apple, Samsung, OPPO, Vivo เป็นต้น

สมาร์ทโฟน

3. เครื่องเล่นเกม

สายเล่นเกมห้ามพลาดของขวัญชิ้นโตที่แฟนต้องร้องว้าว นั่นคือ เครื่องเล่นเกม เลือกไอเทมที่กำลังมาแรงเกมที่ได้รับความนิยม อย่างเช่น Nintendo Game Boy, Nintendo Game Boy Color, Nintendo Switch เป็นต้น

เครื่องเล่นเกม

4. ชุดหูฟัง

ชุดหูฟังที่ช่วยเติมเต็มความสุขในหัวใจ ลองเลือกชุดหูฟังดี ๆ ให้แฟนหนุ่มสักชิ้น เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี แนะนำ Beats Electronics LLC, Mobvoi, Bose Corporation, JBL เป็นต้น

ชุดหูฟัง

5. ลำโพง

ลําโพงบลูทูธเครื่องขยายเสียงที่ช่วยให้เราได้อรรถรสในการดูหนัง แนะนำ JBL Flip 5 Stealth, Sony Extra Bass SRS XB12, BOSE SoundLink Revolve Plus, Marshall Stanmore II Bluetooth Speaker, Harman Kardon Go เป็นต้น รับรองแฟนปลื้มอย่างแน่นอน

ลำโพง

6. เครื่องชงกาแฟ

คอกาแฟห้ามพลาด ของขวัญที่คอกาแฟชื่นชอบมากที่สุด นั่นคือ เครื่องชงกาแฟ ลองเลือกเครื่องที่สามารถเลือกเมนูกาแฟได้หลากหลาย จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Inissia D Range, ASGUARD เครื่องชงกาแฟสด รุ่น C1000B, Nespresso เครื่องชงกาแฟ รุ่น Lattissima One, เครื่องชงกาแฟ Philips HD7457 เป็นต้น

เครื่องชงกาแฟ

7. กระเป๋าสตางค์

แบรนด์กระเป๋าสตางค์สุดฮิตที่หนุ่มต้องชอบ อาทิ Coach F75363,Jacob Wallet 21921,Pierre Cardin PWJ4-PK02 BN,Dapper Bi Fold Wallet เป็นต้น มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนานมาก

กระเป๋าสตางค์

8. รองเท้า

รองเท้าเพื่อนที่ไปไหนมาไหนกับคุณทุกที่ ลองเลือกของขวัญเป็นรองเท้าที่แฟน ๆ คุณชอบ จากแบรนด์ยอดนิยม อาทิ Louis Vuitton, Gucci, Bottega Veneta เป็นต้น

รองเท้าผู้ชาย

9. เสื้อผ้า

สไตล์การแต่งตัวสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดี ลองเลือกเสื้อผ้าที่เข้ากับสไตล์แฟน เพิ่มความพิเศษให้ของขวัญเลือกแบรนด์ที่มาแรง อย่าง Adidas, Uniqlo, Nike,  Calvin Klein, Armani เป็นต้น ล้วนเป็นแบรนด์ที่มีการออกแบบเสื้อผ้าตามเทรนด์แฟชั่นอยู่เสมอ

เสื้อผ้าผู้ชาย

10. เนคไท

ไอเทมชิ้นสำคัญสำหรับแฟนหนุ่มของคุณ คือ เนคไท ที่ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี เหมาะทั้งใส่ทำงาน งานทางการและโอกาสพิเศษ อาทิ Hazard รุ่น HZA11820, MOODenim Tie, Morgan Homme รุ่น Cable 01, POLO RALPH LAURENTropical Bear Narrow Tie เป็นต้น

เนคไท

เทคนิคเลือกของขวัญให้แฟนหนุ่ม


  • ของขวัญควรเป็นของที่คนรับชอบ ลองลิสต์รายการสิ่งของที่เขาชอบแล้วมาคัดดูว่าอะไรเหมาะสมที่สุด
  • สังเกตดูว่าคนสำคัญของคุณมีการพูดว่าอยากได้อะไร หรือสนใจอะไรอยู่
  • ของขวัญไอเทมอุปกรณ์ที่กำลังแรงและเป็นกระแส
  • ของที่เป็น limited edition หาซื้อยาก รับรองปลื้มปริ่มแน่ ๆ

เป็นยังไงบ้าง? สำหรับของขวัญที่เรานำมาแนะนำ หากสังเกตดูให้ดีจะรู้ว่าเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับผู้ชายอย่างมาก และยังเป็นของที่ผู้ชายส่วนใหญ่ให้ความสนใจ รับรองว่า Merry Christmas นี้ คุณและแฟนหนุ่มแฮปปี้อย่างแน่นอน


อ่านเพิ่มเติม