10 ของขวัญคริสมาสต์ให้ผู้ชาย ซื้ออะไรให้ดีรับรองมีปลื้ม!

ads

ของขวัญคริสมาสต์ให้ผู้ชาย ซื้อแบบไหนถูกใจแน่นอน

สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคมชื่อนี้แน่นอนว่าก็มีเทศกาลหลากหลายเทศกาลนั้นเตรียมให้คุณเฉลิมฉลองกับเทศกาลดีๆ กับเทศกาลการส่งมอบความรักกันในเดือนสุดท้ายของปี 2020 เช่นนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่นั่นเอง

ซึ่งเข้าสู่ช่วงเทศกาลปลายปีอย่างเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ แน่นอนว่าหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมหาของขวัญสุดพิเศษให้แก่คนที่คุณรักหรือแม้แต่เพื่อนฝูงหรือผู้หลักผู้ใหญ่กันไว้อยู่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะเทศกาลสำคัญที่ใกล้จะถึงนี้ยังเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งหลายคนนั้นคงกำลังเตรียมหาของขวัญคริสต์มาสกันอยู่อย่างแน่นอน ซึ่งใครที่กำลังมองหาของขวัญคริสต์มาสให้ผู้รับที่เป็นผู้ชายอยู่นั้นแต่ไม่รู้จะซื้ออะไรดีวันนี้ Promotions.co.th ของเรามีแนะนำว่าควรเลือกซื้อสินค้าอะไรที่รับรองว่าผู้ได้รับนั้นต้องมีปลื้ม

1 PS4 Game NBA 2K20

ราคา 680 บาท ปกติ 2,771 บาท

เพลย์สเตชัน4 ดีที่สุดในระดับกราฟิกและการเล่นเกมโหมดเกมแหวกแนวและการควบคุมผู้เล่นที่ไร้คู่แข่งและการปรับแต่ง NBA 2k20 เป็นแพลตฟอร์มสำหรับนักเล่นเกมและนักเล่นเกมที่จะมารวมกันและสร้างสิ่งต่อไปในวัฒนธรรมบาสเกตบอล ที่สายเล่นเกมต้องไม่ควรพลาด

2 K-SWISS Original Los Angeles

ราคา 300 บาท

เสื้อยืด K-SWISS Original Los Angeles ผลิตจากผ้าคุณภาพ เน้นความนุ่ม เบาสบาย และระบายอากาศ หยิบใส่ได้แม้วันอากาศร้อน ใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นก็ปัง

3 Lige ผู้ชายนาฬิกาสแตนเลส

ราคา 1,198 บาท ปกติ 1,355 บาท

Lige ผู้ชายนาฬิกาสแตนเลสหรูหราธุรกิจสบายๆอัตโนมัติวิศวกรรมนาฬิกากันน้ำ นำเข้าญี่ปุ่น

4 adidas TRAINING กระเป๋าสะพายข้าง

ราคา 800 บาท

กระเป๋าสะพายข้างที่ให้คุณพกพาสัมภาระได้โดยไม่ต้องถือของให้เกะกะ ด้านหน้ามีช่องกระเป๋าซิปสำหรับเก็บของชิ้นเล็ก ๆ ด้านในมีช่องใส่ของสำหรับเก็บกระเป๋าสตางค์และโทรศัพท์ สายสะพายปรับความยาวได้ พกความสบายไปกับคุณได้ทุกที่

5 หูฟังไร้สายบลูทูธ Newmsnr

ราคา 399 บาท ปกติ 789 บาท

ชุดหูฟังสเตอริโอกันน้ำ Bluetooth 5.0 สำหรับโทรศัพท์ Sumsung ระบบบลูทู ธ ช่วยให้สัญญาณคมชัด และ ราบลื่น มีเบสที่สมดุลและคมชัด ให้คุณได้เพลิดเพลินและช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังมากยิ่งขึ้น มาพร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน เหมาะกับการเดินทางไกล สามารถฟังได้ถึง 4-5 ชั่วโมง และตลับชาร์จ ชาร์จได้ถึง 5-6 ครั้งด้วยช่องชาร์จอัจฉริยะ

6 Eloop E14 แบตสำรอง 20000mAh

ราคา 469 บาท จากปกติ 798 บาท

Eloop E14 แบตสำรอง 20000mAh PowerBank แบตเตอรี่สำรองมาพร้อมช่องพอร์ต USB 2 ช่อง เพื่อรีชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวอุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้พร้อมกัน 2 เครื่อง สำหรับพกพาติดตัวไปในสถานที่ต่างๆ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พร้อมมีไฟบอกระดับแบตเตอรี่ในตัว

7 BAAM GOLD STANDARD เวย์โปรตีน

ราคา 450 บาท ปกติ 600 บาท

โปรตีนคุณภาพสูง สร้างกล้ามเนื้อ โดยปราศจากไขมัน โปรตีนสูงถึง 24 กรัม ต่อช้อน อุดมไปด้วย Whey protein ISOLATE และ Hydrolyzed whey protein ที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นวัตถุดิบหลัก อุภาคเล็ก ย่อยง่าย ดูดซึมได้ทันที ร่างกายนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว

8 โมเดล Bandai RG Wing Gundam Zero Custom

ราคา 855 บาท ปกติ 900 บาท

โมเดลตัวการ์ตูนโปรดของเหล่าคุณผู้ชายที่ไม่ควรพลาด

9 นีเวีย เมน เซรั่ม ดีพ ราพิด แอคเน่

ราคา 598 บาท

นีเวีย เมน เซรั่ม ดีพ ราพิด แอคเน่ สำหรับคุณผู้ชายเซรั่มบำรุงผิวหน้า สำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย มีรอยสิวลึก+ ครั้งแรก1ของการปรับสมดุลผิว เพื่อจัดการปัญหาสิวที่เกิดซ้ำซาก ให้ผิวดูดีขึ้นใน 7 วัน พร้อมเนื้อเซรั่มบางเบาซึมเร็ว

10 เครื่องออกกำลังกาย

ราคา 959 บาท ปกติ 1,290 บาท

เพียงเครื่องเดียวที่ให้คุณบริหารร่างกายได้ทุกสัดส่วน สามารถปรับระดับได้ตามรูปร่างของผู้ใช้งาน เพิ่มพื้นที่สำหรับท่าวิดพื้นหรือใช้เป็นที่เกี่ยวขาได้ โดยเฉพาะการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้อง มีฟังก์ชั่นหลากหลายให้เลือกเล่นได้หลายท่า

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ 10 ของขวัญคริสต์มาสให้ผู้ชาย ที่เราสามารถเลือกซื้อก็ได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee กับสินค้าหมวดหมู่หลากหลาย ที่คุณสามารถเลือกซื้อตามไลฟ์สไตล์ของคนผู้ชายที่คุณต้องการซื้อให้ได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นสายGaming สายออกกำลังกาย หรือสายแฟชั่น ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามรูปแบบไปจนถึงมีช่วงราคาที่หลากหลายให้คุณเลือกซื้อเพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสนี้ได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :