10 ของขวัญคริสต์มาสให้ผู้ใหญ่ รับรองมีปลื้ม

ads

ปักพิกัด ของขวัญคริสต์มาสให้ผู้ใหญ่ที่ผู้รับมีปลื้ม

เข้าสู่ช่วงเดือนธันวาคมเช่นนี้แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมความพร้อมสำหรับเทศกาลสำคัญที่เรียกว่าหลายคนให้ความใส่ใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเทศกาลเฉลิมฉลองในช่วงปลายปีไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสต์มาสหรือเทศกาลปีใหม่ สำหรับส่ท้ายปี 2020 นี้

สำหรับเทศกาลคริสต์มาสนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่หลายคน นั้นเลือกที่จะแลกเปลี่ยนหรือมอบของขวัญให้แก่คนพิเศษหรือคนที่คุณรัก เนื่องจากเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองของชาวคริสต์นั้นเอง แต่ก็มีหลายคนไม่น้อยที่ใช้เทศกาลคริสต์มาสเป็นการส่งต่อความสุขและมอบของขวัญรวมถึง กำลังมองเรื่องหาของขวัญมอบให้แก่คนพิเศษหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสได้เช่นเดียวกัน ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมของขวัญคริสต์มาสสำหรับผู้ใหญ่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 เครื่องออกกำลังกาย

ราคา 1,250 บาท

เครื่องออกกำลังกาย เนื้อวัสดุ เหล็กและพี ยู โฟม โฟมรองแผ่นหลัง 6 ลูก มีเบาะรองหลังเอนได้ถึง 180องศามีสปริงแรงต้าน 6 เส้น ข้างละ 3 เส้น ออกกำลังกายได้ทั้งหนักและเบา

2 Xiaomi Mi Band 5

ราคา 890 บาท

นาฬิกาสมาร์ทวอชท์ที่มาพร้อมหน้าจอสี AMOLED 1.1 นิ้ว แบตเตอรี่ 125 mAh ใช้งานได้นาน 20 วัน กันน้ำลึก 50 เมตร พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายให้คุณสามารถใช้งานได้ตามที่ต้องการ

3 เครื่องฟอกอากาศ

ราคา 738 บาท

เครื่องฟอกอากาศ สำหรับห้อง 32 ตร.ม. กรองได้ประสิทธิภาพมากที่สุด กรองฝุ่น ควัน และสารก่อภูมิแพ้ ไรฝุ่น เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพให้คุณสามารถเลือกอากาศที่บริสุทธิ์ให้แก่คนที่คุณรัก

4 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส ฟิช ออยล์

ราคา 945 บาท

น้ำมันปลาชนิดแคปซูล ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ผลิตภัณฑ์นี้ให้ กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า-3 ได้แก่ อีพีเอและดีเอชเอ เป็นน้ำมันปลาที่ได้จากปลาทะเล

5 SANDE Air fryer หม้อทอดไร้น้ำมัน

ราคา 860 บาท

หม้อทอดไร้น้ำมันความจุมาก ทำอาหารได้หลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟราย สเต็ก ขนมปัง น่องไก่ อาหารทะเล ทำได้ทั้งของทอด ปิ้ง และอบขนม ไม่ต้องใช้น้ำมันพร้อมลมร้อนวนรอบทิศทาง รับประกันอาหารสุก ปรับอุณหภูมิสูงสุด 200°C

6 เทียนหอม – Glass Candle

ราคา 525 บาท

เทียนหอมตลับขนาดพกพา ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือ พร้อมกลิ่นหอมที่ปรุงขึ้นพิเศษที่ให้กลิ่นของดอกไม้และพืชพรรณ ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ช่วยให้ได้กลิ่นหอมที่ผ่อนคลาย

7 เครื่องนวดไฟฟ้า

ราคา 243 บาท

เครื่องนวดอเนกประสงค์ ช่วยในการนวดผ่อนคลายให้กับผู้ใช้ทุกเพศทุกวัย ที่มีอาการปวดเมื่อยบริเวณต้นคอ ต้นขา หลัง เนื่องจากการนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน หรือนั่งขับรถเป็นเวลานาน การหมุนของตัวเครื่องจะคล้ายกับการนวดเพื่อลดอาการเมื่อยล้า เนื่องจากการนั่งทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน เหมาะสำหรับวัยรุ่น วันทำงานและผู้สูงอายุ

8 ชุดจานชามเซรามิก

ราคา 398 บาท

ชุดเซรามิกเนื้อขาวละเอียด 16 ชิ้น  เซรามิก16ชิ้น  ถ้วยน้ำจิ้ม 4 นิ้ว 4 ใบ จาน 8 นิ้ว 4 ใบ ถ้วย 4.5 นิ้ว 4 ใบ ช้อน 4อัน หลายหลายความจุ ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ดูแลรักษารักษาง่าย

9 ชุดกาน้ำชา

ราคา 379 บาท

ชุดชงชา ที่ชงชาแก้วใส 1 ชุดประกอบด้วย กาน้ำชา /กาชงชา 1 ใบ แก้วชงชา 4 ใบ กานํ้าชาเป็นแก้วใส ตัวกรอง ฝาปิดกาน้ำชา ทำจากแก้วเกรดพิเศษ ทนความร้อนได้ดี รวมทั้งสามารถถอดแยกชิ้น ทำให้สะดวกในการล้างทำความสะอาด แก้วชงชาใส เป็นแก้วสองชั้น ช่วยรักษาอุณหภูมิได้นานขึ้น และช่วยไม่ให้ร้อนเวลาจับแก้วยกดื่มได้อีกด้วย

10 หมอนเพื่อสุขภาพ

ราคา 499 – 1,198 บาท

หมอน Memory foam ด้วยนวัตกรรมการผลิตแบบ Ultra nano เนื้อนุ่ม แน่นกว่าเดิม พร้อมเสริมด้วย Cool Gel padด้านบน ช่วยลดอุณหภูมิจากการนอนท่าเดิมนานๆ ทำให้รู้สึกสบายขณะนอนหลับ หลับได้อย่างสนิทยาวนานมากขึ้น

สำหรับของขวัญคริสต์มาสสำหรับผู้ใหญ่แล้วนั้นเรียกว่ามีหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกซื้อตามงบประมาณที่เราต้องการ อีกทั้งยังเป็นสิ่งของที่คัดสรรมาแล้วว่าผู้รับนั้นต้องปลื้มใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถนำไปใช้งานได้จริง อีกทั้งยังเน้นไปในส่วนของของขวัญเพื่อสุขภาพอีกด้วย เนื่องจากผู้ใหญ่หลายคนนั้นหันมาดูแลในเรื่องของสุขภาพการใส่ใจร่างกายกันมากยิ่งขึ้น การมอบของขวัญเป็นในส่วนที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพไปจนถึงของใช้จำเป็นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้รับจะต้องปลื้มอย่างแน่นอน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada หรือ shopee พร้อมส่งตรงให้คุณได้ถึงบ้านกันอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :