10 เสื้อตรุษจีนปีวัว ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ต้อนรับตรุษจีน 2021

ads

รวมเสื้อตรุษจีน ปีฉลู สีแดง ใส่เป็นสิริมงคลวันตรุษจีน

“ซิงเจียหยู่อี่ ซิงนี้ฮวกไช้” ขอเริ่มต้นด้วยการอวยพร เพราะเทศกาลตรุษจีนใกล้เข้ามาแล้ว โดยในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 คนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงเริ่มเตรียมตัวเพื่อเฉลิงฉลองวันตรุษจีน ซึ่งถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ของชาวจีน โดยในช่วงเทศกาลตรุษจีนนั้นจะมี 3 วันสำคัญ ๆ คือ วันจ่าย วันไหว้ และวันเที่ยว ในแต่ละวันมีความสำคัญดังนี้ วันจ่าย – ใช้จ่ายซื้อของเซ่นไหว้ วันไหว้ – ทำการเซ่นไหว้เทพเจ้า บรรพบุรุษ และวิญญาณไร้ญาติ วันเที่ยว – วันสำหรับการท่องเที่ยวทั้งครอบครัว เดินทางไปไหว้ขอพรจากญาติผู้ใหญ่ ซึ่งวันนี้ก็จะนิยมสวมเสื้อผ้าสีแดง สีสันสดใส เพื่อความเป็นสิริมงคล ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงได้รวม 10 เสื้อตรุษจีนปีวัว ซึ่งปีนี้เป็นปีนักษัตรฉลู มาแนะนำให้ได้เลือกซื้อ เตรียมตัวฉลองตรุษจีนกันด้วย

เหตุผลว่าทำไมวันตรุษจีนต้องใส่เสื้อ ‘สีแดง’

หลายคนคงเคยสงสัยว่าทำไมเมื่อถึงช่วงเทศกาลตรุษจีน จึงเห็นผู้มากมายใส่เสื้อสีแดงหรือชุดสีแดง นั่นก็เป็นเพราะว่าสีแดงถือเป็นสีมงคลของจีน เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นสิริมงคล มีความหมายแทนความโชคดี มีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง อายุยืนยาว และขับไล่สิ่งชั่วร้าย สิ่งอัปมงคลต่าง ๆ ให้ออกไปจากชีวิต ด้วยเหตุนี้เทศกาลตรุษจีนและเทศกาลต่าง ๆ ของจีน จึงมักสวมใส่เสื้อและตกแต่งด้วยสีแดง

10 เสื้อตรุษจีนปีวัว ฉลองเทศกาลตรุษจีน

1 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัว พร้อมคำอวยพรให้ร่ำรวย มั่งมีศรีสุข สวมใส่แล้วช่วยเสริมสิริมงคล

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัว พร้อมคำอวยพรให้ร่ำรวย

2 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายวัวเงินวัวทอง ต้อนรับปีฉลูพร้อมกับเสริมสิริมงคลด้วยวัวเงินวัวทอง และคำอวยพรภาษาจีน

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายวัวเงินวัวทอง

3 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวน่ารัก ๆ พร้อมกรอบวงกลมสีทอง และคำอวยพรภาษาอังกฤษ ใช้โชคดีตลอดทั้งปี

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวทอง

4 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัว สีสันสดใส สามารถแต่งเข้าได้กับทั้งกางเกงและกระโปรง

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัว

5 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวพร้อมคำอวยพร ต้อนรับวันตรุษจีนปีวัวด้วยการ์ตูนวัวใส่ชุดจีน และคำอวยพร ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวพร้อมคำอวยพร

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 เสื้อตรุษจีนปีวัว คอกลม ลายฉลู สำหรับใครที่เสื้อผ้าสีพื้น ลวดลายไม่เยอะ เลือกเสื้อยืดสีแดงสกรีนลายเพียงแค่นักษัตรฉลูสีทองก็ดูดี

เสื้อตรุษจีนปีวัว คอกลม ลายฉลู

7 เสื้อตรุษจีนปีวัว สำหรับผู้หญิง ลายวัวทอง สีสันสดใส เหมาะกับเทศกาลตรุษจีน ลายวัวทองเสริมสิริมงคล

เสื้อตรุษจีนปีวัว สำหรับผู้หญิง ลายวัวทอง

8 เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวร่ำรวย เสริมสิริมงคลให้ร่ำรวยตลอดทั้งปีด้วยเสื้อสีแดงสดใสพร้อมมีลายกการ์ตูนวัวถือเงินทอง

เสื้อตรุษจีนปีวัว ลายการ์ตูนวัวร่ำรวย

9 เสื้อตรุษจีนปีวัว คอกลม สีแดง ผ้าคอตตอน 100% สวมใส่สบาย มีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ เหมาะใส่ทั้งครอบครัว

เสื้อตรุษจีนปีวัว คอกลม สีแดง

10 เสื้อโปโลตรุษจีนปีวัว สีแดง สำหรับใครที่ต้องการความเป็นทางการขึ้นมาหน่อย เลือกเสื้อโปโลสกรีนโลโก้นักษัตรฉลูและคำภาษาอังกฤษต้อนรับตรุษจีน

เสื้อโปโลตรุษจีนปีวัว สีแดง

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทั้ง 10 เสื้อตรุษจีนปีวัว สีแดงสดใส เสริมสิริมงคลในวันตรุษจีน สวมใส่สบาย มีหลายขนาดทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะสำหรับใส่ฉลองตรุษจีนทั้งครอบครัวในวันดี ๆ แบบนี้ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม และยังเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่ม โค้ดส่งฟรี คุ้มค่าสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>