ads

สุดปัง! 10 ทรงผมต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน มีแบบไหนบ้าง  

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเทศกาลสำคัญของชาวเชื้อสายจีน ในวันสำคัญแบบนี้ชาวจีนมักจัดเตรียมจัดของไหว้เจ้า ทำความสะอาดบ้านเรือนปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เลือกซื้อของใช้ใหม่เข้าบ้าน รวมถึงเดินทางท่องเที่ยว และอีกมากมาย แต่! สิ่งที่เราจะเห็นกันเป็นประจำในเทศกาลวันตรุษจีน นั่นก็คือ การสวมใส่เสื้อผ้าสีแดง หรือ ชุดแดง ซึ่งเป็นสีมงคลของชาวจีน เพราะฉะนั้นสาวๆ ที่มีเชื้อสายจีน นอกจากเลือกชุดสีแดงที่สวย โดดเด่นแล้ว อย่าลืมให้ความสำคัญในการเลือกทรงผมที่เข้ากับชุดที่ตัวเองเลือกใส่ด้วย

เพราะฉะนั้นโปรโมชั่นส์ ไม่พลาดอัพเดททรงผมต้อนรับวันตรุษจีน ซึ่งเป็นทรงผมยอดนิยม เชื่อว่าสาวๆ ก็คงจะเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเลือกทำทรงไหนสวยเข้ากับชุดที่เลือกไว้อย่างแน่นอน แถมยังทำง่ายๆ อีกด้วย และรับรองว่างานนี้มีทรงผมสวยๆ ปังๆ ไว้ทำกันในวันตรุษจีนอย่างแน่นอน กับ 10 ทรงผมตรุษจีน 2021 สวยปัง พร้อมรับอั่งเปา พร้อมแล้วเราก็มาเริ่มทำผมไปพร้อมๆ กันเลย

1. ทรงซาลาเปาคู่

ทรงผมที่ใครๆ ก็ต้องชื่นชอบ เพราะเป็นทรงที่ต้องนึกถึงเป็นทรงแรกในวันตรุษจีน ขั้นตอนการทำง่ายๆ เพียงแค่มัดจุกเป็นดังโงะไว้ 2 ข้างเก็บลูกผมให้เรียบร้อย เหมาะกับชุดกี่เพ้า หรือ หากต้องการเพิ่มความสวยแนะนำติดกิ๊บ หรือ โบว์สวยๆ สีแดง

ทรงซาลาเปาคู่
สวยน่ารัก ทรงซาลาเปาคู่ ขอบคุณภาพจาก : www.thebangkokinsight.com

2. ทรงซาลาเปาคู่ ปล่อยปลายผม

ทรงผมนี้คล้ายๆ กับทรงซาลาเปาคู่ เพียงนำผมมาทำซาลาเปาแค่ครึ่งหัวเท่านั้น แล้วปล่อยผมอีกครึ่งหลัง จะทำผมตรง หรือ ดัดลอนก็สวย เพิ่มความน่ารักด้วยการติดกิ๊บ ผูกโบว์

ทรงซาลาเปาคู่
ปล่อยปลายผม ทรงซาลาเปาคู่ ขอบคุณภาพจาก : www.thebangkokinsight.com

3. ปล่อยผม ดัดลอนคาดผม Oversize

ทรงผมสบายๆ เพียงดัดลอนผมที่ต้องการ หรือ ปล่อยผมตรงสวย เพิ่มความสวยด้วยการเลือกคาดผมสีแดงที่มีขนาดใหญ่มาคาด ก็ได้ทรงผมที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะผมยาว หรือ ผมสั้นก็เข้ากันได้หมด

ทรงผมตรุษจีน ปล่อยผม
ปล่อยผม ดัดลอนคาดผม Oversize ขอบคุณภาพจาก : www.clubsister.com

4. อาหมวย ทรงรวบตึงสูง

การเลือกทรงผมสูงรอบตึง ช่วยให้สาวๆ ดูสวย โดดเด่น เปรี้ยวซ่า ควรรวบตึงให้เนี้ยบ ไม่ให้ผมหลุดร่วงลงมา จะรวบตึงแล้วปล่อยผม หรือ เก็บทั้งหมดก็สวย

ทรงผมตรุษจีน อาหมวย ทรงรวบตึงสูง
อาหมวย ทรงรวบตึงสูง ขอบคุณภาพจาก : www.thebangkokinsight.com

5. ทรงผมถักเปียสองข้าง 

อาหมวยมารายงานตัว สำหรับทรงถักเปียของข้าง เรียบร้อย น่ารัก เพิ่มความแบ้วด้วยการติดกิ๊บ ผูกโบว์ แนะนำสำหรับสาวๆ ที่มีผมน้อง เมื่อถักเปียแล้วให้ดึงเปียออกเล็กน้อย เพื่อเพิ่มขนาดเปียให้ใหญ่

ทรงผมตรุษจีน ทรงผมถักเปียสองข้าง 
ทรงผมถักเปียสองข้าง ขอบคุณภาพจาก : www.allthingshair.com

6. ทรงผมปล่อยม้วนลอน

สาวๆ ที่ไม่ชอบเกล้าผม ถักเปีย ทรงปลอยทำลอนสบายๆ คือทางเลือกที่ดี แนะนำให้เลือกดัดลอนแน่นๆ ขนาดของลอนเข้ากับรูปหน้า อาจเพิ่มความน่ารักด้วยการติดกิ๊บเล็กๆ

ทรงผมตรุษจีน
ทรงผมตรุษจีน ทรงผมปล่อยม้วนลอน ขอบคุณภาพจาก : www.clubsister.com

7. ทรงปล่อยผมตรง

อาหมวยไม่ต้องแบ้วก็ได้ สำหรับทรงผมปล่อยตรงสวยๆ เพิ่มความแซ่บด้วยการเลือกแต่งงหน้า ทาปสีแดงสด งานนี้เดินไปรับอั่งเปาแบบเด่นๆ ไปเลย

ทรงผมตรุษจีน ปล่อยตรง
ทรงปล่อยผมตรง ขอบคุณภาพจาก : www.entertain.teenee.com

8. บิดเกลียวผมครึ่งหัว

ทรงผมเพิ่มความน่ารัก เหมาะสำหรับสาวๆ ต้องการเพิ่มความแบ้วแบบสาวโต บิดเกลียวผมครึ่งหัวแล้วม้วนลอน

ทรงผมตรุษจีน บิดเกลียวผมครึ่งหัว
บิดเกลียวผมครึ่งหัว ขอบคุณภาพจาก : www.entertain.teenee.com

9. ทรงถักเปียเก็บสองข้าง

ทรงผมที่ต้องการความเรียบร้อย  แนะนำให้สาวๆ ถักเปียแบบติดหนังหังทั้งสองข้าง แล้วเก็บปลายให้หมด เพิ่มความน่ารักด้วยการติดกิ๊บเล็กๆ บริเวณด้านหน้า

ทรงผมตรุษจีน
ทรงถักเปียเก็บสองข้าง ขอบคุณภาพจาก : www.entertain.teenee.com 

10. ทรงผมแสกข้างเกล้าต่ำ  

สวยหรู ดูดี เลือกทรงผมแสกข้างเกล้าต่ำ แนะนำให้เก็บผมที่จะนำมาเกล้าให้เรียบสวย ติดกิ๊บให้แน่น เพื่อกันผมหลุดออก หาโบว์ หรือ กิ๊บมาติดเพิ่มความดูดี

ทรงผมตรุษจีน ทรงผมแสกกลางเกล้าต่ำ  
ทรงผมแสกข้างเกล้าต่ำ ขอบคุณภาพจาก : www.clubsister.com

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ 10 ทรงผมต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีนที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นทรงผมที่เจ้าสาวๆ หลายคนต้องเคยทำกันมาบ้างแล้ว อีกทั้งยังมีขั้นตอนการทำง่ายๆ เพราะฉะนั้นชอบทรงไหนสามารถทำได้เลยและที่สำคัญการทำทรงผมสวยๆแบบนี้ สิ่งที่จะขาดไม่ได้ด้วยก็คงจะเป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม วันนี้เราอยากจะมาแนะนำโปรโมชั่นส่วนลดไอเทมอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมให้ได้เลือกชอป ที่ JD Central มาพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม สามารถเลือกช้อปชิ้นที่ต้องการแล้ว ไปครีเอทลุคอาหมวยต้อนรับวันตรุษจีนกันได้เลย ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม
อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม ที่ JD ลดราคาพิเศษ

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม