ads

สุดยอด! สเปรย์กันแดด ปกป้องผิว สวยท้าทุกแดด

สวัสดีค่ะ…ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับหน้าร้อนเดือนเมษายน เชื่อว่าสาวๆ เราคงจะสัมผัสกับสภาพอากาศร้อนกันบ้างแล้วบวกกับประเทศไทยเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนชื้นจึงทำให้ก่อนออกจากบ้านแต่ละครั้ง สาวๆ ต้องดูแลตัวเองมากกว่าปกติ และหนึ่งไอเทมที่จำเป็นอย่างมากก่อนออกจากบ้านในทุกๆ วัน นั่นก็คือ “ผลิตภัณฑ์กันแดด” ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่เป็นสาเหตุของการทำร้ายผิว แต่…ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์กันแดดมีให้เลือกหลากหลายประเภท

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงไม่พลาดแนะนำกันแดดชนิดสเปรย์ พร้อม อัพเดท 10 สเปรย์กันแดด ราคาถูก ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้สาวๆ มีผิวสวยและกล้าที่เผชิญกับแสงแดดและมลภาวะต่างๆ มากยิ่งขึ้น ต้องบอกก่อนว่าแต่แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และสาวๆ ชื่นชอบเพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีสเปย์กันแดดแบบไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่

1. Eucerin Sun Spray Dry Touch SPF50

สเปรย์กันแดดนวัตกรรมแอโรซอล บางเบา แห้งไว ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้รู้สึกสบายผิว ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำหอม ขนาด 200 ml.  ราคา 1,275 บาท

Eucerin Sun
สเปรย์กันแดดนวัตกรรมแอโรซอล

2. La Roche-Posay Anthelios XL Ultra-light Invisible Mist SPF 50+

กันแดด La Roche-Posay  ซึมซาบดี ไม่มีพาราเบน สามารถปกป้องผิวเราจากแดด กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี ขนาดกระทัดรัด ราคา ขนาด 200 ml. ราคา 1,250 บาท

La Roche-Posay
La Roche-Posay สเปรย์ดกันแดด

3. Fracora Placenta UV Whitening Spray SPF 50+/PA+++

แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น Fracora Placenta สเปรย์กันแดดเนื้อบางเบาอุดมไปด้วยกรดอะมิโน สารต้านอนุมูลอิสระ และ Hyaluronic Acid ขนาด 60 g. ราคา 690 บาท

Fracora
Fracora Placenta แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น

4. Banana Boat UltraMist Clear Sunscreen Spray SPF50 PA+++  

สเปรย์กันแดด Banana Boat เนื้อโลชั่นผสมอโลเวร่าช่วยคืนความชุ่มชื้นสู่ผิวซึมเร็ว แห้งไว ปกป้องผิวจากแสงแดด สามารถกันน้ำได้ถึงประมาณ 80 นาที ขนาด 175 ml. ราคา 720 บาท

Banana Boat
สเปรย์กันแดด Banana Boat

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


5. NIVEA Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist SPF50

สเปรย์กันแดด ฉีดปุ๊บไม่ต้องรอนาน 20 นาที ออกท้าแดดได้เลย บางเบาสบาย ไม่ทิ้งคราบ ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว ขนาด 200 ml. ราคา 499 บาท

NIVEA
สเปรย์กันแดด NIVEA Sun Protect & Light Feel Refreshing Invisible Sun Mist

6. L’Oreal Paris UV Perfect Aqua Essence City Face Mist SPF50+/PA++++

L’Oreal Paris สเปรย์กันแดด บางเบา ละอองละเอียด ป้องกันทั้ง UVB และ UVA สามารถที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย ขนาด 64 g. ราคา 499 บาท

L’Oreal Paris
สเปรย์กันแดด บางเบา  L’Oreal Paris

7. KA UV Extreme Protection Spray SPF50+/PA+++ 

สเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ สบายผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ขนาด 100ml  ราคา 239 บาท

KA UV
KA UV Extreme Protection Spray SPF50+/PA+++

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


8. Biore UV Perfect Spray SPF50+/PA++++

เบาบาง สเปรย์กันแดด  Biore ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะต่างๆ ให้ผิวขาวกระจ่างใส่ อ่อนเยาว์ ลดผิวคล้ำเสีย ขนาด 75 g. ราคา 290 บาท

Biore
Biore UV Perfect Spray

9. Sunplay UV Body Mist Sunblock/Sunscreen Solarex-3 SPF50+/PA+++ 

สเปรย์กันแดด ปกป้องรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ละอองสเปรย์โปร่งแสง ไม่อุดตันรูขุมขน ขนาด 165ml ราคา 495 บาท

Sunplay
Sunplay UV Body Mist Sunblock/Sunscreen Solarex-3 SPF50+/PA+++

10. Treechada Crystal Spray 

สเปรย์กันแดด จากตรีชฎา ปกป้องผิวขั้นเทพป้องกันทั้งแสงแดดและมลภาวะ บางเบา ไม่เป็นคราบเกาะผิว กันน้ำกันเหงื่อ ขนาด 180ml ราคา 319 บาท

Treechada
สเปรย์กันแดด จากตรีชฎา

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับสเปย์กันแดดที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนว่าเป็นสเปย์กันแดดอันดับต้นๆ ที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบและมีคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือ เป็นคาบระหว่างวัน การเลือกใช้กันแดดแบบสเปย์ ทำให้ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีมากกว่าครีมกันแดดประเภทอื่นๆ ที่อาจจะพบปัญหาเหนียว หรือ เป็นคราบเมื่อพบเจอสภาพอากาศร้อน สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งที่กล่าวไปข้างต้น

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม