10 กระเป๋าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก สไตล์สุดฮิตที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

ads

รวมกระเป๋าแฟชั่นสไตล์เกาหลีสำหรับผู้หญิง ราคาถูก ดีไซน์สวย ที่ต้องไปตำ

ในปัจจุบันกระแสแฟชั่นเกาหลียังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเสื้อผ้า การแต่งหน้า การแต่งตัว ข้าวของเครื่องใช้ หรือ เอสเซสเซอร์รี่ต่างๆ โดยเฉพาะไอเทมหลักสำหรับสาวๆ อย่างกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ ที่ก็มีหลายรูปแบบให้เราได้เลือกซื้อ พร้อมนำมามิกซ์แอนด์แมทท์กับเสื้อผ้า ในลุคต่างๆ ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราขอเอาใจสาวๆ สายเกาหลีที่กำลังมองหากระเป๋าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก พร้อมเลือกช้อปผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ง่ายๆ จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันค่ะ

1 กระเป๋าผญ แฟชั่นเกาหลี

ราคา 99 บาท

กระเป๋าแฟชั่นสไตล์เกาหลีที่มาพร้อมแบบถือ แบบคล้องแขน และแบบสะพายไหล่ มีให้เลือกถึง 4 สี การใช้งานเปิดปิดแบบซิป ผลิตจาก PU เกรดพรีเมี่ยม ใส่ของได้เยอะ

2 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

ราคา 249 บาท

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง แบบคล้องไหล่ ปั๊มลายนูน สะพายได้สองแบบ ปรับเป็นสายเดี่ยว หรือ สายคู่

3 กระเป๋าสะพายข้าง ทรงถัง

ราคา 129 บาท

กระเป๋าสไตล์เกาหลีสุดน่ารักกับ กระเป๋าสะพายข้าง ขนนุ่ม ทรงถัง ถอดสายได้ขนาด กว้าง 15 สูง 18 ฐาน 13 สายยาว 120 ซม.

4 กระเป๋าผู้หญิงพร้อมสายโซ่

ราคา 192 บาท

กระเป๋าแฟชั่นเกาหลีที่กำลังอินเทรนด์สุด ดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ดูแพง ใส่เข้าได้กับเสื้อผ้าทุกชุด กระเป๋าน้ำหนักเบาใส่ของได้เยอะ พร้อมการตกแต่งด้วยห่วงโซ่

5 กระเป๋าสี่เหลี่ยมแฟชั่น

ราคา 56 บาท

กระเป๋าสะพายไหล่ และ สะพายข้างแบบเกาหลีมาพร้อมดีไซน์ที่ดูสวยงาม กับดีเทลลายกระเป๋ามาพร้อมตัวล็อคมี 3 สีให้ได้เลือกซื้อ สวมใส่กับเสื้อผ้าได้หลายรูปแบบ

6 กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิง

ราคา 339 บาท

กระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงสไตล์เกาหลี มาพร้อมสีสันหลากหลายให้เลือกซื้อ มาพร้อม วัสดุเป็นหนัง PU forever youn g งานดีหนังนิ่ม เรียบหรู ดูแพงสุด พกพาสะดวก ใบใหญ่ใส่ของได้จุดมาก

7 กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี แนวตั้ง

ราคา 198 บาท

กระเป๋าสะพายไหล่ ที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์เหมาะกับคนที่พกของไม่เยอะ หรือวันง่ายๆ มีหลากหลายสีสันให้เลือก พร้อมเป็นเทรนด์กระเป๋ายอดฮิตในยุคนี้ที่ต้องมีเลยทีเดียว

8 กระเป๋าสะพายข้างแฟชั่นกระเป๋าสไตล์เกาหลี

ราคา 163 บาท

กระเป๋าผู้หญิงรุ่นเกาหลี 4 สี มาพร้อมรูปแบบการสะพายข้าง ทรงสวย สามารถเลือกหยิบสะพายให้เข้ากับเสื้อผ้สได้หลากหลายแบบ ดูเรียบหรู มีสไตล์พร้อมโทนสีที่มิกซ์แอนด์แมทท์ง่าย

9 กระเป๋าหนัง มินิมอล

ราคา 109 บาท

กระเป๋าหนัง มินิมอล แฟชั่นเกาหลี งานดีมาก ใส่กระเป๋าใบยาวได้ มือถือ เครื่องสำอาง ใส่ได้หลากหลายเอาใจคนชอบกระเป๋าสีเอิร์ธโทน

10 กระเป๋าสไตล์เกาหลี มินิมอล

ราคา 199 บาท

กระเป๋าสะพายข้างแบบมินิมอล สไตล์เกาหลี มาพร้อมโทนสีสุดน่ารัก ใส่ของได้เยอะ ทรงสีเหลี่ยมน่ารัก ใส่ของหยิบของง่าย มีสี 4 คือ ขาว ดำ เหลือง เขียว

สำหรับกระเป๋าสไตล์เกาหลีที่เรารวบรวมมาให้ขอบอกเลยว่าล้วนแล้วแต่เป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะสไตล์มินิมอล อีกทั้งราคายังไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเท่านั้น และยังให้คุณเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านอย่าง Lazada และ Shopee พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษดีๆ ที่สายช้อปออนไลน์ทั้งหลายไม่ควรพลาด

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :