10 โต๊ะทำงานพับได้ ราคาถูก ใช้ Work From Home ทำงานที่บ้านช่วงโควิด

ads

แนะนำโต๊ะทำงาน พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ใช้งานสะดวก

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 กลับมาระบาดหนักระลอกใหม่ จากคลัสเตอร์สถานบันเทิงทองหล่อ โดยเป็นโควิดสายพันธุ์อังกฤษที่แพร่ระบาดได้รวดเร็ว ทำให้มีจำนวนยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงทั่วประเทศ ภาครัฐจึงได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรนา 2019 ควบคุมโรคในพื้นที่สีแดง 18 จังหวัด และ พื้นทีที่สีส้ม 59 จังหวัด เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 เมษายนเป็นต้นไป หนึ่งในนั้นมีการขอความร่วมมือจากหน่วยงานรัฐและภาคเอกชนให้มีการทำงานที่บ้าน Work from Home ในช่วงโควิดแทนการไปทำงานตามปกติ สำหรับใครที่ทำงานที่บ้าน อาจจะกำลังมองหาโต๊ะทำงานไว้ใช้ วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำโต๊ะทำงานพับได้ ราคาไม่แพง ให้ทุกคนได้ช้อป

รวมโต๊ะทำงานพับได้ ใช้ทำงานที่บ้านหรือเรียนออนไลน์

1 โต๊ะทำงานพับได้ ขนาดกว้าง 120 เซนติเมตร แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวย สามารถใช้วางคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เรียนออนไลน์ หรือทำงาน พับเก็บได้หลังจากใช้งานเสร็จ ช่วยประหยัดพื้นที่ในบ้าน มีมุมขอบโต๊ะโค้งมน ป้องกันการเกิดอันตราย มีชั้นวางใต้โต๊ะ เพิ่มพื้นที่การใช้งานมากขึ้น

โต๊ะทำงาน โต๊ะคอมพิวเตอร์

2 โต๊ะทำงานพับได้ ขนาดกว้าง 44.5 เซนติเมตร พับเก็บง่าย ใช้งานสะดวก ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน มุมโต๊ะโค้งมนป้องกันอันตราย มีให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ แบบไม่มีส่วนเสริมชั้นวาง และ แบบมีส่วนเสริมชั้นวางของ

โต๊ะพับได้

3 โต๊ะวางโน๊ตบุ๊คพับได้ ขนาดเล็กกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่ในบ้านหรือหอพัก สามารถใช้งานบนเตียงได้ มีช่องเสียบแท็บเล็ต ช่องวางแก้วน้ำ มีหลากหลายสีสันให้เลือก

โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

4 โต๊ะทำงานพับได้พร้อมเก้าอี้ ทำจากไม้ไผ่แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนัได้ดี พับเก็บสะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่ เช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ออกแบบโต๊ะให้โค้งมนรับกับสรีระ

โต๊ะทำงานพับได้พร้อมเก้าอี้

5 โต๊ะทำงานพับเก็บได้ สามารถปรับระดับสำหรับการวางโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต ทำให้ใช้งานสะดวก ผลิตจากไม้ยางพารา แข็งแรงทาน ใช้งานได้ทุกที่แม้แต่บนเตียง

โต๊ะพับได้ โต๊ะวางโน๊ตบุ๊ค

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 โต๊ะทำงานพับเก็บได้ ขนาดกว้าง 120 เซนติเมตร เหมาะสำหรับใช้งานได้ทุกความต้องการ ทั้งทำงาน เรียนออนไลน์ หรือเป็นโต๊ะกินข้าว โต๊ะประชุม โครงสร้างแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี

โต๊ะทำงานพับเก็บได้

7 โต๊ะอเนกประสงค์พับเก็บได้ สามารถใช้งานได้หลายอย่าง อาทิ เป็นโต๊ะทำงาน โต๊ะเรียน โต๊ะประชุม หรือแม้แต่นำไปใช้งานเป็นโต๊ะปิกนิก ปรับความสูงได้ 3 ระดับ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 60 กิโลกรัม

โต๊ะอเนกประสงค์ พับได้

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

8 โต๊ะพับญี่ปุ่น ทรงกลม พับเก็บได้สะดวก รองรับน้ำหนักได้ดี สามารถใช้งานได้หลากหลาย เป็นทรงกลมช่วยลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ มีอายุการใช้งานยาวนาน

โต๊ะญี่ปุ่นทรงกลม

9 โต๊ะพับญี่ปุ่น ทรงสี่เหลี่ยม มีพื้นที่วางของกว้าง แข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้ดี พับเก็บสะดวก ประหยัดพื้นที่ ใช้งานได้หลากหลาย

โต๊ะญี่ปุ่นทรงเหลี่ยม

10 โต๊ะทำงานอเนกประสงค์ พับเก็บได้ สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้สูงสุด 90 เซนติเมตร ดีไซน์สวย ทันสมัย มีชั้นวางของใต้โต๊ะ ใช้วางสิ่งของได้มากขึ้น และสามารถขยายความกว้างของโต๊ะด้วยท็อปโต๊ะด้านข้าง

โต๊ะพับเก็บได้

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโต๊ะทำงานพับได้ราคาถูก ใช้ทำงานที่บ้านช่วงโควิด มีให้เลือกหลากหลายแบบ ตามความต้องการการใช้งาน สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, JD Central และ ShopAt24 พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ทำงานที่บ้านสบาย ๆ ห่างไกลโควิด

READ MORE>>>