10 ครีมกันแดดทาตัวถูกและดี มียี่ห้อไหนบ้าง? ซื้อที่ไหน

ads

ปักพิกัด 10 ครีมกันแดดทาตัวถูกและดี

สวัสดีค่ะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคปัจจุบันเรานั้นต่างต้องพบเจอกับปัญหาผิวในรูปแบบต่างๆ มากมาย ทั้งแสงแดดและมลพิษ โดยเฉพาะปัญหาแสงแดดที่เราหลีดเลี่ยงได้ยากในแต่ละวัน ซึ่งส่งผลทำให้ผิวของเราหมองคล้ำ มีผิวคล้ำเสียที่สะสม จนทำให้เกิดสีผิวของเรานั้นเกิดความหมองคล้ำ ไหม้แดด สีผิวไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังส่งผลให้อาจเกิดเป็นโรคมะเร็งผิวหนังตามมาได้อีกด้วย

แต่ในปัจจุบันก็มีในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมสร้างความป้องกันปัญหาแสงแดดที่เราต่างต้องพบเจอกันในทุกๆวัน ไม่เพียงแค่แสงแดด แต่เรายังเจอแสงจากหลอดไฟ แสงจากจอคอมพิวเตอร์ ที่สามารถทำลายผิวหนังของเราได้เช่นกัน เพื่อช่วยปกป้องรังสี UVA UVB เพื่อช่วยให้ผิวของเราไม่คล้ำเสียแล้วกลับมาขาวกระจ่างใสให้พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด โดยเฉพาะในส่วนของครีมบำรุงผิวที่ผสมในส่วนของตัวกันแดดไปจนถึงตัวครีมกันแดดโดยตรง ซึ่งในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวม 10 ครีมกันแดดทาตัวที่ถูกและดีจะมีแบรนด์ไหน สามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างไปดูกันค่ะ

ครีมกันแดดทาตัวราคาถูก
ครีมกันแดดทาตัวราคาถูก

1 Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

ราคา 290 บาท

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum
Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum

เซรั่มกันแดด จากบิโอเร ปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่น ด้วยสารสกัดจากแตงกวาช่วยลดผิวแสบร้อน ช่วยลดผิวแสบร้อนด้วยสารสกัดจากแตงกวา Ultra UV Protection ปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากรังสี UVA และ UVB ผสานสาร Hyaluronic Acid และ Vitamin E พร้อม Moisturizing Pack บำรุงผิวไม่ให้แห้งเสีย

2 Vaseline Healthy White Serum

ราคา 99 บาท

Vaseline Healthy White Serum
Vaseline Healthy White Serum

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ ซัน โพลูชั่น โพรเทคชั่น เซรั่ม พลังปกป้อง 2 in 1 เพื่อผิวขาวกระจ่างใสขั้นสุดด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มาพร้อมเนื้อครีมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล

3 NIVEA Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum SPF50 PA+++

ราคา 299 บาท

NIVEA Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum
NIVEA Sun Super Protect Daily White Sun Body Serum

เซรั่มป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย ใช้ได้ทุกวัน สูตรผิวดูขาวใส ไม่คล้ำเสียง่าย เสริมให้ผิวดูแข็งแรง พร้อมท้าแดดมากกว่าที่เคย ด้วยสารสกัดจากคามูคามู ซูเปอร์ วิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า พร้อมปกป้องผิวยาวนาน

4 Citra Lotion Extra White UV Aura SPF 20

ราคา 178 บาท

Citra Lotion Extra White UV Aura SPF 20
Citra Lotion Extra White UV Aura SPF 20

พลังจากเอสเซนส์ดูแลผิวหน้าสู่ผิวกายกับโลชั่นบำรุงผิว จากซิตร้า อุดมส่วนผสมของกันแดดไข่มุก 2 เท่า และสารสกัดมะนาว ผสานวิตามิน คอลลาเจน เพื่อผิวกายดูขาวมีประกายออร่ามากยิ่งขึ้น

5 KA uv perfect sunloc flesh tone spf50+ PA+++

ราคา 139 บาท

KA uv perfect sunloc flesh tone
KA uv perfect sunloc flesh tone

ครีมกันแดดที่ช่วบปกป้องผิวคุณจาก UVA และ UVB โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบา สีเนื้อ สูตรสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว ปกป้องทั้งผิวหน้าและผิวกายจากรังสี UVB ได้สูงกว่า SPF50+ และ UVA ด้วยค่า PA+++ ยาวนานเป็นพิเศษ ผสานคุณค่าจากธรรมชาติของ Sunflower oil และ Vitamin E สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ชั่นเยี่ยม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับริ้วรอยก่อนวัย  พร้อมบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

6 karmart Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum SPF50 PA+++

ราคา 259 บาท

karmart Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum
karmart Aqua Sun Non Greasy Body Sun Serum

กันแดดตัว เนื้อเซรั่ม เย็นสบายผิว กันแดดเนื้อน้ำ ด้วยอนุภาคพิเศษของเนื้อครีมที่แตกตัวเป็นเซรั่มน้ำแร่มีความบางเบา ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ป้องกันแสงแดดมากถึง 50 เท่าผสานคุณค่าจาก Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวียาวนานพร้อมสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลีช่วยลดการระคายเคืองต่อผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติเช่น Jojoba Oil, Camellia Oil และ Grape Seed Oil ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นทั้งป้องกันและปลอบประโลมผิวตลอดวัน

7 BHAESAJ extra whitening lotion Alpha Arbutin

ราคา 115 บาท

BHAESAJ extra whitening lotion Alpha Arbutin

โลชั่นบำรุงผิวสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและสารป้องกันแสงแดด โดย Alpha-Arbutin ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่า Beta-Arbutin โดยทั่วไป ถึง 10 เท่า สามารถปรับสีผิวให้ขาวสดใสได้ในเวลาอันรวดเร็ว ลดฝ้า กระ และรอยคล้ำรอยด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8 Shiseido ANESSA

ราคา 849 บาท

Shiseido ANESSA
Shiseido ANESSA

กันแดดเนื้อบางเบาจาก ANESSA ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อน้ำนม พร้อมค่า SPF 50+ PA++++ ทั้งปกป้อง บำรุงผิว มาพร้อม Triple Defense Technology ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น เมื่อผิวต้องเชิญกับความร้อนจากแสงแดด เหงื่อ และความชื้น พร้อมผสานสารบำรุง 50% เช่น คอลลาเจน, ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก

9 Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

ราคา 259 บาท

Biore UV Aqua Rich Watery Gel
Biore UV Aqua Rich Watery Gel

โลชั่นกันแดดเนื้อเจล สำหรับผิวหน้าและผิวกาย ด้วย UV Aqua Jelly Capsule กันแดดอัจฉริยะ เก็บ SPF50+ PA++++ แปรสภาพเป็นน้ำทันทีที่ทา กระจายตัว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย และผิวหมองคล้ำ พร้อมบำรุงผิวกายด้วย Hydrate Gel ให้ชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิว

10 BSC Super Sun Cut The Best UV Expert Body Lotion SPF50+ PA+++

ราคา 469 บาท

BSC Super Sun Cut The Best UV Expert Body Lotion
BSC Super Sun Cut The Best UV Expert Body Lotion

โลชั่นกันแดดสำหรับผิวกายเนื้อนุ่มเบาสบายแต่ให้การปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติ Titanium Dioxide สามารถปกป้องแสงแดดได้ทันทีที่ใช้ พร้อมผสานพลังร่วมกับ Chemical Sunscreen ป้องกันรังสี UVA , UVB ได้ในระดับ SPF50+ PA+++ พร้อมสารอาหารผิวที่สำคัญอีกหลากหลาย

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับทั้ง 10 ครีมกันแดดทาตัว ที่นอกจากจะทั้งถูกทั้งคุณภาพดีแล้วนั้น ยังหาซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Shopat24, Konvy ก็เรียกได้ว่ามีครบให้คุณเลือกช้อปกันได้ง่ายๆ พร้อมทั้งส่งตรงถึงบ้านให้คุณสามารถเลือกใช้สูตรต่างๆ ที่ปกป้องผิวตามแบบที่คุณต้องการได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :