รวมแบบเคส iPhone มีสายคล้องคอราคาไม่แพงจากร้านค้าออนไลน์

ads

พกไอโฟนง่าย ๆ ด้วยเคสแบบมีสายคล้องคอ

เคสใส่โทรศัพท์มือถือมีหน้าที่หลัก คือ ป้องกันโทรศัพท์จากการกระแทก แต่เนื่องจากเคสเป็นส่วนที่ห่อหุ้มฝาหลังอีกที ทำให้การเลือกใช้เคสจะต้องคำนึงถึงความสวยงามด้วย นอกจากความสวยงามแล้ว เคสโทรศัพท์ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ที่ช่วยเสริมการใช้งานโทรศัพท์ให้ง่ายดายยิ่งขึ้น เช่น การมีห่วงคล้องหลังเคสสำหรับจับหรือตั้งโทรศัพท์เวลาดูหนัง การมีสายคล้องข้อมือ สำหรับพกออกไปข้างนอก การมีสายคล้องคอ สำหรับการสะพายออกไปข้างนอก วันนี้เราจึงมาแนะนำร้านค้าออนไลน์ใน Shopee และ Lazada ที่มีเคสไอโฟนแบบมีสายคล้องคอ

1 เคสไอโฟนแบบสายมีลวดลาย

ราคา 185 บาท

เคสไอโฟนร้านแรกเป็นเคสที่มีสีแดงสด ไม่มีลวดลาย แต่มีตัวห้อยเป็นรูปหน้ายิ้ม และมีลูกเล่นที่สายห้อยจากเคสสีแดงที่สกรีนหน้ายิ้ม พร้อมข้อความ Smile เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบลวดลายฉูดฉาดที่เคส เพราะมีเพียงลวดลายเล็ก ๆ อยู่ที่สายเท่านั้น

2 เคสไอโฟนแบบมีสาย 2 หู

ราคา 139 บาท

เคสไอโฟนแบบมีสาย 2 หูของร้านนี้ใน Lazada เป็นเคสที่มีสายคล้องคอสีเดียวกับเคสโทรศัพท์ แต่มีความพิเศษที่บริเวณหลังเคสมีหูเกี่ยว 2 หู สำหรับร้อยสายเคสแล้วสะพายในรูปแบบเดียวกับกระเป๋าสะพาย

3 เคสไอโฟนมีสายแบบกากเพชร

ราคา 280 บาท

เคสไอโฟนสีหวานลายน้ำหอม สำหรับผู้ที่ชอบความน่ารัก หวานแหวว มาพร้อมสายคล้องคอแบบมีกากเพชรระยิบระยับ ถือเป็นดีเทลที่จะต้องถูกใจคนชอบความวิบวับและน่ารัก ๆ

4 เคสไอโฟนสายโซ่เหล็ก

ราคา 189 บาท

เคสไอโฟนแบบมีสายคล้องคอเป็นสายโซ่เส้นเล็ก ข้อดีของสายโซ่เส้นเล็ก คือ สามารถแมตช์กับสีเคสและลวดลายเคสได้ทุกแบบ การเลือกเคสแบบโซ่เหล็กช่วยทำให้เคสดูสุภาพมากขึ้น

5 เคสไอโฟนมีสายคล้องคอเส้นเล็ก

ราคา 50 – 175 บาท

เคสไอโฟนที่เลือกมาเป็นตัวอย่างเป็นเคสไอโฟนที่มีลวดลายไม่ฉูดฉาด ตัวเคสเป็นสีใส มีกระจกตรงกลาง ปิดด้วยไอคอนรูปหน้ายิ้ม ส่วนสายเป็นสายสีดำสนิท ไม่มีลสวดลาย และเลือกใช้สายเส้นเล็ก เพื่อคงความเรียบง่ายของเคสไว้

6 เคสไอโฟนมีสายคล้องคอแบบสปอร์ต

ราคา 349 บาท

เคสไอโฟนแบบสปอร์ตเป็นเคสที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเรียบหรู และความหวาน ชอบเคสสไตล์สปอร์ต ลุย ๆ ซึ่งตัวเคสเป็นสีเข้ม อย่างสีดำ สีเขียว สีน้ำเงิน สายคล้องคอเป็นสีดำ ไม่มีลวดลาย สามารถปรับระดับได้

7 เคสไอโฟนมีสายประดับรูปการ์ตูน

ราคา 185 บาท

เคสไอโฟนรุ่นนี้ทำมาจากซิลิโคนสีเรียบ ไม่มีลวดลาย มีดีเทลอยู่ที่สายที่ใช้สีเดียวกับเคส แต่มีลูกเล่นที่สติกเกอร์รูปการ์ตูนและข้อความสั้น ๆ เพื่อให้เคสดูน่าใช้มากขึ้น

8 เคสไอโฟนลายดอกไม้พร้อมสายคล้องคอ

ราคา 125.30 บาท

เคสไอโฟนประดับลายดอกไม้ สำหรับคนที่ชอบงานศิลปะ ภาพวาดธรรมชาติ มีความสวยงามที่เลือกใช้เคสโทรศัพท์และสายคล้องคอเป็นสีสันและลวดลายเดียวกัน

9 เคสไอโฟนแบบถอดสายคล้องคอได้

ราคา 150 บาท

เคสไอโฟนแบบมีขาตั้งสำหรับเวลาดูหนังหรือวิดีโอต่าง ๆ และขาตั้งนั้นมีห่วงสำหรับร้อยสายสะพาย เมื่อต้องการนำโทรศัพท์คล้องคอ และถอดเก็บได้เมื่อเลิกใช้

10 เคสไอโฟนแบบสายคล้องคอร้อยลูกปัดหรือคริสตัล

ราคา 200 บาท

เคสไอโฟนแบบสุดท้ายที่ยกมา เป็นเคสที่มีลวดลายน่ารัก ๆ ไม่ว่าจะเลือกสีหวาน ๆ หรือลายการ์ตูนน่ารัก ๆ แล้วเพิ่มลูกเล่นให้เคสไอโฟนด้วยสายคล้องคอแบบที่ร้อยด้วยลูกปัดและคริสตัล

ข้อดีของการใช้เคสใส่โทรศัพท์นอกจากเพื่อปกป้องโทรศัพท์แล้ว เคสยังเป็นเหมือนเครื่องประดับให้โทรศัพท์ของคุณอีกด้วย คุณสามารถเปลี่ยนสีสันของโทรศัพท์ได้บ่อยตามต้องการ เพียงแค่เปลี่ยนเคสเท่านั้น และเคสที่มีสายคล้องคอยังช่วยให้การพกพาโทรศัพท์ง่ายดายยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกซื้อและดูเคสไอโฟนแบบมีสายเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของ Shopee และ Lazada

อ่านเพิ่มเติม: